Ăn uống
{{FilterCount}}
Bộ lọc
Từ khoá đã tìm

Lẩu Hồng Kông Bone & Pot - Nguyễn Tri Phương

7.8
Chất lượng
7.6
Vị trí
7.3
Phục vụ
7.3
Không gian
6.5
Giá cả
7.3
104
Bình luận
Đang mở cửa  10:00 - 22:00
{{item.DayOfWeek}}
{{time.TimeOpen}} - {{time.TimeClose}}
Đang cập nhật
Tạm nghỉ {{time.Title}}
150.000đ - 330.000đ
Báo lỗi bình luận
Báo lỗi người dùng
LẨU NGON, GIÁ CHẤT, KHÔNG GIAN SANG TRỌNG TẠI BONE & POT
Tìm kiếm món lẩu ngon lành trong nhà hàng đậm chất Trung Hoa sang trọng,  vậy tại sao không thử đặt chân sang Lẩu Hồng Kông Bone & Pot?
 
Nằm ngay trục đường sôi động nhất Sài Gòn, Lẩu Hồng Kông Bone & Pot lại sở hữu vị trí gần vòng xoay Cống Quỳnh nên vẫn giữ được sự riêng tư và yên tĩnh đặc biệt. Bên ngoài, nhà hàng được bao phủ bởi lớp sơn màu tím khá trầm, nhưng bước vào bên trong, không gian nhà hàng chắc chắn sẽ làm thực khách cảm thấy hào hứng. 
 
 
 
 
Tông màu chủ đạo của nhà hàng là đỏ đen, vừa thể hiện được đặc trưng của nhà hàng là thức ăn nóng, vừa thể hiện được sự sang trọng cũng như mang đậm hơi thở phương Đông. Đồng thời, không gian nhà hàng được chia thành những khoảng không gian riêng tư cho khách đãi khách hoặc tiệc gia đình, hẹn hò. Những họa tiết quen thuộc trong những nhà hàng Hoa sang trọng cũng tạo thành những điểm nhấn trong mỗi góc riêng của thực khách. 
 
Sự tận tình của nhân viên là một điểm cộng mà bất kì thực khách nào đến đây cũng thấy được. Ngay từ nụ cười niềm nở của nhân viên giữ xe đến sự tư vấn của nhân viên để khách có thể lựa chọn cho mình món ăn vừa ngon lại đủ no đủ để bữa ăn mở đầu với không gian vui vẻ. Chọn một chỗ ngồi và tôi bắt đầu chọn món.
 
Mô hình của nhà hàng là alacarte, khách đầu tiên sẽ chọn loại nước lẩu, sau đó là chọn các phụ liệu dùng kèm với nồi lẩu sao cho vừa với sức ăn. Nhờ vậy mà khách sẽ không phải kêu thừa phần thức ăn mà mình không dùng tới. Vừa kinh tế, vừa lại hợp khẩu vị thì còn gì bằng.
 
 
Nước lẩu ở đây có giá cả khá ổn và tùy theo size của nồi lẩu mà sẽ có mức giá từ 180- 270k. Như vậy không chỉ là nguyên liệu nhúng lẩu, mà nước lẩu khách cũng được lựa chọn lượng sao cho vừa đủ cho bữa ăn nhé. Tuy nhiên, nếu đi đông thì tôi khuyến cáo nên dùng loại nồi lẩu uyên ương với hai loại khác nhau trên cùng một nồi lẩu, để khách có thể linh động đổi mùi vị.
 
Khách muốn ăn cay thì sẽ có lẩu Thái. Khách muốn vừa ăn cay vừa ăn béo thì có lẩu sate lạ miệng. Còn muốn ăn bổ dưỡng thì có thể chọn loại lẩu bắc thảo hay nước lẩu Malaysia truyền thống… Gần 20 loại nước lẩu khác nhau, nếu dùng lẩu uyên ương thì lời khuyên là nên chọn cho mình một loại nước cay và một loại không cay sẽ ngon hơn nhiều.
 
Chỉ nói riêng phần nước lẩu thôi cũng đã có thể nói đây là một trong những tinh hoa đặc sắc nhất của ẩm thực Sài Gòn. Ví như nước lẩu Malaysia truyền thống, thì vị nước lẩu có độ ngọt rất đặc trưng của loại nước được nấu từ nhiều thảo dược tốt cho sức khỏe. Hỏi ra mới biết có đến 11 loại khác nhau được nấu cùng để cho ra loại nước lẩu này, hòa cùng vị xương hầm rất tốt cho người cao tuổi hoặc người mới bệnh dậy. Hoặc loại nước lẩu sate vị vừa cay nồng, vừa phảng phất vị béo hòa với nhau, rất vừa miệng với ai muốn vừa ăn cay lại hấp dẫn gia vị, khác hẳn loại chua cay của lẩu Thái. 
 
 
 
 
 
 
Vì là nhà hàng Hoa, nên phần lớn các món alacarte đều mang hơi thở và mùi vị đặc trưng của vùng đất giàu văn hóa này. Những loại viên với nhân khác nhau: phô mai, trứng cá hồi, sate… được nén lại bên trong, cho vào nước lẩu sẽ thấm và vừa miệng. Hoặc yêu thích một ít đạm từ thịt có thể lựa chọn cho mình những đĩa bò Úc chất lượng hoặc thịt cừu để làm bữa ăn thêm hấp dẫn. Viên thì có phô mai viên với phô mai bên trong, thịt viên thì có sate hoặc trứng cá hồi. Thậm chí còn có món  chả cá vắt khá đặc biệt với phần chả cá được túm thành bó to, để rồi ăn tới đâu thì vắt vào nước dùng tới đó, vừa giúp ngọt nước, vừa giúp thấm vị.
 
Sau đó lần lượt là chọn cho mình những món rau ăn kèm tùy theo sở thích: cải thảo, nấm… để bữa ăn vừa ngon vừa hoàn hảo với khẩu vị mà thưởng thức.
 
 
 
Những đĩa thức ăn được đem ra vừa đẹp mắt, vừa phù hợp với hương vị của từng loại lẩu đặc trưng. Chỉ cần cho vào nồi lẩu, đợi trong ít phút là có một phần lẩu hoàn hảo từ màu sắc đến chất lượng món ăn. Mà chưa hết nhé, phần nước chấm ở đây cũng đa dạng đến mức, tùy theo loại lẩu bạn chọn mà sẽ có một phần nước chấm riêng biệt. Điều này sẽ làm cho hương vị của món ăn đã ngon sẽ trở nên quyến luyến hơn nữa trong miệng.
 
Ăn thật ngon phần lẩu, khách có thể chọn cho mình thêm phần chè làm món tráng miệng cho bữa tiệc của mình. Chè Hồng Kông là món tráng miệng thú vị với mùi thơm của xoài, sương sa, bưởi, bột báng... Hoà lẫn với nhau ăn lạnh rất ngon miệng, món ăn này sẽ tẩy mùi đồ ăn béo và ăn khá ngon.
 
Gía cả hợp lý, không gian sang trọng kèm từng món ăn được chăm chút, Lẩu Hồng Kông Bone & Pot xứng đáng là địa điểm cuối tuần cho bạn tìm một bữa tiệc ra trò và ấm cúng.
 
HỮU NGÂN – FOODY.VN
Đặt bàn
Ngày đến
Giờ đến
Số người lớn
Số trẻ em
Ghi chú đặt bàn
Lưu ảnh vào bộ sưu tập
Cấu hình bộ sưu tập
Cập nhật bộ sưu tập của bạn Tạo bộ sưu tập mới
Cấu hình bộ sưu tập