Ăn uống
{{FilterCount}}
Bộ lọc

Địa điểm ở gần
Nguyễn Đình Chính

Hiển thị 10/141
7.0
Bánh Đa Trộn Badar - Nguyễn Đình Chính
25 Nguyễn Đình Chính, P. 15
 • Tien Tien
  Tien Tien Tiệm này hồi trước nằm ở ngay Lê Vănn Sỹ ngay đường ray xe lửa, mỗi lần tấp vô mua khá là bất tiện, nay dời về Nguyễn Đình Chính, có chỗ ngồi lại luôn, rất tiện. Không gian thoải mái hơn. Nhân viên thì mình gặp chị chủ bán luôn, rất vui vẻ dễ thương. Bánh đa trộn hồi trước 1 phần đầy đủ chỉ 18k, 20k ...
 • Thang Tran
  Thang Tran Đặt bánh tráng trộn và bánh đa , mà giao xoài ?
8.5
ZumWhere Phú Nhuận
117B Nguyễn Đình Chính, P. 15
 • Duy Thức
  Duy Thức Đây là lần thứ 2 mình đến quán, vì lần trước thấy quán không gian khá ok nên quyết định ghé lại nhưng có vẻ xui đi trúng ngày quán được bao toàn bộ để tổ chức đám cưới. Điều đáng nói ở đây từ cổng vào ko có lấy 1 thông báo cho khách vãng lai biết, vô tới gửi xe thì thái độ xong mình lên tới nhân viên ...
 • linhlinh
  linhlinh - Không gian: đẹp và yên tĩnh, phù hợp hẹn hò hoặc nhóm bạn - Món ăn: được decor rất bắt mắt, hợp khẩu vị, đa dạng - Nhân viên: niềm nở, vui vẻ - Giá cả: phù hợp với chất lượng món ăn HIGHLY RECOMMEND !
6.2
Quán Ruốc - Nguyễn Đình Chính
145A Nguyễn Đình Chính
 • Khánh Nguyen
  Khánh Nguyen chủ quán thái độ kẻ cả ,khó chịu dù mình chỉ hỏi món cơm Cố đô như thế nào, món ăn và quán chỉ rất bình thường , bình dân vị trí xa trung tâm, nhưng giá mắc ! 3 khứa cá nục 55k tanh tanh do xử lý không kỹ hay sao á, thêm chén canh như quán lề đường. Quán không đáng đến và không bao giờ quay lại !
 • Ngọc Thạch Đoàn
  Ngọc Thạch Đoàn Không gian quán yên tĩnh, đồ ăn ngon, đặc biệt các món ăn với mắm ruốc. Nhân viên đông nhưng phục vụ hơi chậm. Giá cả các món ăn khá chát nhé. Cũng là nồi lẩu bò nhưng một bên thì ngon, một bên thì dở. Ưu điểm là quán gần chỗ làm, được mời đi ăn. Còn lại có vẻ bà chủ hơi khó tính. món tré chua quá. ...
7.0
Chuông Gió Cafe - Nguyễn Đình Chính
221 Nguyễn Đình Chính, P. 11
 • mai thảo
  mai thảo Mình đi buổi ngày chỉ cho ngồi ở dưới bàn ghế thì củ phòng máy lạnh k cho vào mọi thứ đã quá xuống cấp không còn đẹp
 • Sherry Phan
  Sherry Phan This place looks a bit run down but it is good for those who wanna grab a drink and have a chat with their friends or accquaintances. The drinks are ok.
8.2
Puss Coffee
168 Nguyễn Đình Chính, P. 11
 • lam chi
  lam chi Quán đóng cửa rồi hay sao ấy. Bữa mình đi theo địa chỉ này thì thấy quán gì tên no way hay sao đó mình không rõ. Mong admin kiểm tra lại thông tin.
 • Nguyễn Võ Anh Thoa
  Nguyễn Võ Anh Thoa Hôm ấy mưa phất phất với mình đi tầm 21h30 nên quán vắng khách, mới đứng trước quán thì một anh dt chạy ra chào và chỉ chỗ dựng xe. Decor không lung linh như hình nhưng mình thấy v là cũng 70% rồi. Đồ uống k đa dạng nhưng chất lượng thì cũng đc. Ngoài ra còn có 1 số trò chơi»» phù hợp khi đi theo nhóm.
 • Foody Chưa có bình luận/đánh giá về địa điểm này! Hãy là người đầu tiên đóng góp bình luận & đánh giá về địa điểm này.
Lưu ảnh vào bộ sưu tập
Cấu hình bộ sưu tập
Cập nhật bộ sưu tập của bạn Tạo bộ sưu tập mới
Cấu hình bộ sưu tập