Ăn uống
{{FilterCount}}
Bộ lọc
Từ khoá đã tìm

Địa điểm ở gần
Cô Bắc

Hiển thị 10/58
7.3
Thie Macaron Bakery
20/2H Cô Bắc, P. 1
 • nessme 47
  nessme 47 Hôm nay mình đặt loại túi zip 40 cái mini với giá 110k nhưng shipper gọi cho mình bảo hết hàng, chỉ còn loại LỚN (12 cái loại LỚN ạ), mình cũng đồng ý đổi qua vậy mà khi giao lại giao cái bé tí ti như này đây ? 12 cái mini giá 155k ? Bánh khá chất lượng nhưng buôn bán như này thì có chết không a ?
 • Katie Pham
  Katie Pham - Bánh macaron gốc rất ngọt nhưng ở đây tiệm gia giảm độ ngọt lại nên không bị ngấy, rất dễ ăn. Trong bánh có chút đậu phộng ăn rất bùi. Ăn giòn giòn, có kem bên trong nên có chủ dai, nên để lạnh ăn sẽ ngon hơn. - Một bịch 40v và 1 bịch 60v, mỗi bịch shop cho tận 15 mùi ăn đc đủ vị. Giá rẻ nhỉnh hơn ...
7.0
Pikachu - Bánh Mì Cay Hải Phòng
19/45/8 Cô Bắc, P. 1
3.3
A Tài - Bún Thịt Nướng - Cô Bắc
19/45/12 Cô Bắc, P. 1
 • Bảo Bảo
  Bảo Bảo Mình đặt 2 phần bún thịt nướng x chả giò thêm. Tổng cộng 96k. Và đây là mình nhận đc. Ko khác gì bò nhai rơm. Cái này mình mua xe đẩy chỉ tầm 20, cùng lắm là 25k/phần.
 • Lan Chi Đặng
  Lan Chi Đặng Đặt bún ở đây lần nào cũng "được" giao sai. Rõ ràng luôn đặt 1 hộp không rau và 1 hộp đầy đủ nhưng lần nào cũng giao cả 2 hộp đầy rau hoặc cả 2 hộp không có một miếng rau nào cả. Kính mong quán làm ơn đọc lại kỹ lưỡng đơn và yêu cầu của khách hàng giúp, vô cùng bực mình khi lần nào như lần nấy.
6.8
Cơm Tấm - Cô Bắc
20/93 Cô Bắc
 • Trang Pham
  Trang Pham Cơm tấm 20k ngon lắm, miếng sườn dày cui luôn mà mềm thấm gia vị, ăn một lần là ghiền. Mình mua về ăn tối phải đợi còn mấy lần mua trưa thì không phải đợi do trưa ít khách hơn tối. Không gian không rộng. Phục vụ thì cũng bình thường thôi. Mình đến mua rồi về nhà ăn cho thoải mái. 20k 1 hộp sườn không, ...
10.0
Chép - Sữa Từ Hạt - Cô Bắc
20/13 Cô Bắc, P. 1
7.0
Đặc Sản An Giang - Trang
19/45/10M Cô Bắc, P. 1
7.4
Hải Sản - Cô Bắc
Đầu Hẻm 171 Cô Bắc
 • Tròn Trang
  Tròn Trang Quán nằm ngay đầu hẻm 171. Đồ ăn ở đây rẻ lắm, cứ 20k/đĩa mà tính thôi, đa dạng các loại ốc, ngao, sò. Ăn hoài ăn hoài ko biết chán là gì hết. phục vụ nhanh và thân thiện nữa chứ. Ngon lắm chắc chắn quay lại SG thì sẽ trở lại đây ăn tiếp.
8.8
Shilin - Trà Trái Cây & Trà Sữa Đài Loan - Cô Bắc
8 Cô Bắc, P. 1
 • Bỏi @boiboichampion
  Bỏi @boiboichampion Sắp đến Thất Tịch sợ chen đi mua đậu đỏ không được nên uống từ từ tới đó có bồ là vừa :)) Trà Sữa Đậu Đỏ & Trà Sữa Matcha Đậu Đỏ uống ok, giá được giảm 30% nên phải gọi là hạt dẻ. Bạn nào thích vị trà nhiều thì giảm ngọt lại nhé.
4.6
Há Cảo Ngọc Lan - Cô Bắc
20/76 Cô Bắc, P. 1
 • Nguyễn Phương Bảo Trân
  Nguyễn Phương Bảo Trân Bị order nhầm địa chỉ Ngọc Lan q10 với Ngọc Lan này 😢 Món ăn tạm thôi không được ngon như Ngọc Lan ở q10. Bột bánh nhão, nhân không ngon hơi lạt, nước chấm ít thấy thương. Không hẹn lần sau
_._
Rau Câu Nhà Làm - Shop Online
19/62 Cô Bắc
 • Foody Chưa có bình luận/đánh giá về địa điểm này! Hãy là người đầu tiên đóng góp bình luận & đánh giá về địa điểm này.
 • Foody Chưa có bình luận/đánh giá về địa điểm này! Hãy là người đầu tiên đóng góp bình luận & đánh giá về địa điểm này.
Lưu ảnh vào bộ sưu tập
Cấu hình bộ sưu tập
Cập nhật bộ sưu tập của bạn Tạo bộ sưu tập mới
Cấu hình bộ sưu tập