Ăn uống
{{FilterCount}}
Bộ lọc

Địa điểm ở gần
Hưng Vượng 3

Hiển thị 10/3
7.1
Nathalie’s Thái
S9 Hưng Vượng 3
 • Ly Ly Trần Nguyễn
  Ly Ly Trần Nguyễn Ăn ở đây lần 3 và thích nhất món cơm nếp với tôm sốt cà ri, ngọt ngọt béo béo đúng gu đứa mập như mình. Gỏi miến trộn tôm mụcw với rau nhút thì hơi chua một chút. Lâu lâu ăn lại vẫn thấy ngon.
 • Bi Bành
  Bi Bành mình order trên Grab phần cà ri giá 145k cho một tô lớn ăn 2 người. Nhưng khi nhận hàng thì chỉ là một phần nhỏ đủ 1 người ăn. Cảm giác giá không hề cân xứng với thực tế nhận dc.
7.7
Nhà Hàng Hàn Quốc Daks
SF 8 -1 Hưng Vượng 3, P. Tân Phong
 • Huỳnh My Nguyễn
  Huỳnh My Nguyễn Hôm nay mình đi dạo khu quận 7 thì phát hiện quán này! Không gian đúng chuẩn ăn gà uống bia, quán mở từ 11am - 1am lận nha! Mình đi 2 người, gọi 1 phần gà thôi vì ăn nhẹ trước rồi. Phần này mình ăn là gà chiên-gà sốt 280k. Giá cả không phải quá rẻ nhưng có thể chấp nhận được vì mặt bằng quận 7, khu ...
 • Chinh Lê
  Chinh Lê Mình vẫn thường đến quán, nhưng lần này mới nhớ để lên viết feedback. Chủ quán rất thân thiện và dễ thương, chu đáo. Quán có không gian ấm cúng. Gà rất ngon, giòn, thịt tươi và cảm giác an toàn. Có món mề gà chiên cũng siêu ghiền. Giá thì cũng không quá cao so với mặt bằng Phú Mỹ Hưng. Nói chung sẽ ...
_._
Sạch.Cơm Cháy Ngoại Làm - Chi Nhánh 1 - Shop Online
BB-8 Hưng Vượng 3, P. Tân Phong
 • Foody Chưa có bình luận/đánh giá về địa điểm này! Hãy là người đầu tiên đóng góp bình luận & đánh giá về địa điểm này.
 • Foody Chưa có bình luận/đánh giá về địa điểm này! Hãy là người đầu tiên đóng góp bình luận & đánh giá về địa điểm này.
Lưu ảnh vào bộ sưu tập
Cấu hình bộ sưu tập
Cập nhật bộ sưu tập của bạn Tạo bộ sưu tập mới
Cấu hình bộ sưu tập