Ăn uống
{{FilterCount}}
Bộ lọc
Từ khoá đã tìm

Địa điểm ở gần
Nguyễn Khắc Nhu

Hiển thị 10/56
9.3
CNF Cafe And Food
55 Nguyễn Khắc Nhu, P. Cô Giang
 • Ái Thy Phan
  Ái Thy Phan Sáng thứ 7 chịu khó dậy sớm tập thể dục xong mình và ck ra quán ăn tô bánh canh chả cá, vì không ăn được tôm nên đẩy con tôm cho ck ăn đỡ. Ck mình húp cạn nước lèo vì kêu nó ngon. Cuối cùng nhâm nhi ly cafe vậy là buổi sáng trôi qua nhẹ nhàng.
 • Ái Thi Huỳnh
  Ái Thi Huỳnh Sáng xách tô cháo lòng qua CNF ngồi nhâm nhi ly cacao sữa, tỉnh hẳn ra trước khi vào lớp luôn. Cacao thơm lừng luôn.
7.0
Bột Chiên - Nguyễn Khắc Nhu
210 Nguyễn Khắc Nhu, P. Cô Giang
 • Lưu Nam
  Lưu Nam Hôm qua mình đến đây mua 2 phần Há cảo chiên mang về nhưng phải đợi hơn 20 phút dù rất ít người đứng đợi. Vì dì gói hàng ưu tiên phục vụ tất cả những khách ăn tại bàn trước. Có nhiều khách đến sau nhưng do ăn tại đó nên được phục vụ trước. Mình mua mang về cũng trả tiền đúng giá mà? Sẽ không bao giờ ...
 • Linh SoBad
  Linh SoBad Giá 17k/dĩa 1 trứng, chất lượng rất ok ở mức giá này. Quán vỉa hè. Bột chiên giòn, nhưng giòn lắm nên bên trong k còn cảm nhận được độ dẻo. Nước chấm vừa, k đậm, thích hợp cho những bạn ăn nhàn nhạt. Đu đủ nhiều lắm.
8.1
Trà Sữa Ku Shin - Nguyễn Khắc Nhu
29 Nguyễn Khắc Nhu
 • Thảo Nguyên
  Thảo Nguyên Uống cũng ngon nè, tính uống vì trân châu khổng lồ mà ko thấy, chắc là tiệm khác
 • Thảo Thanh
  Thảo Thanh Mình order Trà thảo mộc túi lọc và Milo dầm combo - Milo ngon, bánh plan không bị tanh như nhiều chỗ mình ăn, đầy ú nụ, đậm đà hương vị - Trà rất okie, topping thả ga
6.9
Há Cảo Chiên - Nguyễn Khắc Nhu
208 Nguyễn Khắc Nhu, P. Cô Giang
 • Lưu Thế Nam
  Lưu Thế Nam Mình đợi hơn 20 phút mới được nhận 2 hộp há cảo chiên mang về. Chủ quán chỉ lo ưu tiên ai mua ăn tại bàn. Bán ở lề đường. Há cảo hấp được đem đi chiên lại. Không có gì đặc sắc. Sẽ không quay lại.
 • Bỏi @boiboichampion
  Bỏi @boiboichampion Coi clip trên insta Now nhìn hấp dẫn quá nên order thử, có thể gọi là một version khác của bột chiên :D một phần 2 trứng ăn là vừa đủ ngon rồi. Ai mạnh nữa thì lấp đầy khoảng trắng bằng vài cuốn bò bía. Nói chung không biết ổn không mà ăn liền 2 ngày.
8.5
Shading Cafe
71 Nguyễn Khắc Nhu
 • Nấm Nấm
  Nấm Nấm Có chuyện cần bàn bạc với bạn nên chọn chỗ này, tiện đường cho cả 2 đứa. Quán có không gian thoáng, yên tĩnh, thích hợp để cặp đôi đến trò chuyện hoặc học nhóm. Nhân viên lịch sự, dễ thươg. Menu nước uống hơi ít nhưng nhờ vậy mà làm thần tốc luôn, vừa gọi món là mang ra trong vòng 7 nốt nhạc, đặc biệt ...
 • An Lộc
  An Lộc Quán gần nhà bạn mình,nên nó hẹn ở đây nói chuyện cho tiện Không gian nhỏ,yên tĩnh,có decor trên tường nguyên táng cây xanh bự chảng,mướt mắt lắm Cặp đôi ngồi góc này chụp hình là lung linh luôn Menu chưa đa dạng lắm,có mấy món thôi,nv sẽ dọn kèm dĩa mứt gừng+dừa cho mình nhâm nhi(có tính phí nhé) K ...
8.5
Quán Chay Hương Việt
23bis Nguyễn Khắc Nhu, P. Cô Giang
 • Bảo Nhi Ruby
  Bảo Nhi Ruby Hôm nay đến ăn lúc tối 6:30PM. Trời mưa mà ăn món canh chua ngon bá cháy luôn. Good. Ăn 5 món mà có 140k. Xuất sắc!
 • Uyên Phương
  Uyên Phương Menu quán rất phong phú và đặc biệt các món trong menu đều có. Trang trí nhẹ nhàng mang lại cảm giác rất thoải mái . Tuy ít đường nhưng vị đậm đà, vừa ăn! Dễ thương từ chủ quán đến nhân viên nha!
 • Foody Chưa có bình luận/đánh giá về địa điểm này! Hãy là người đầu tiên đóng góp bình luận & đánh giá về địa điểm này.
Lưu ảnh vào bộ sưu tập
Cấu hình bộ sưu tập
Cập nhật bộ sưu tập của bạn Tạo bộ sưu tập mới
Cấu hình bộ sưu tập