Ăn uống
{{FilterCount}}
Bộ lọc

Địa điểm ở gần
Nguyễn Hữu Cảnh

Hiển thị 10/4
9.5
Highlands Coffee - Vinhomes Bason
SH02, AQUA 4, Vinhomes Ba Son, Nguyễn Hữu Cảnh, P. Bến Nghé
 • Nhi Nhi
  Nhi Nhi View đẹp. Quán hơi vắng do nằm trong khu dân cư cao cấp. Thích hợp làm việc, hẹn hò nhẹ nhàng
 • Dino Doni
  Dino Doni Quán mới mở. Chi nhánh vắng khách nhất của HL ở sàigòn (chuyện lạ). Có lẽ do nằm trong cùng của khu dân cư cao cấp nên ko có khách vãng lai. Mà khách trong nội khu cũng ko có mấy. View rất đẹp.
9.0
Tamarind Bakery - Shop Online
2 Nguyễn Hữu Cảnh, P. Bến Nghé
 • Anh Thi Cao
  Anh Thi Cao Ủ ấm mùa lạnh với LY CACAO NÓNG HỔI NGỌT NGÀO cực hợp ngày cận Giáng Sinh‼️ ———— Cocoa chính là tên gọi khác của Cacao, một món mà mình rất thích mỗi khi mùa lạnh về. Đêm lạnh mà có 1 ly cacao ngọt ngào nóng hổi thì thật là thích phải hông nè, thiệt sự uống ngọt vô là tự động tăng mood liền :)) Mình ...
10.0
Thé Kate - MaMa Mix - Shop Online
Vinhome Bason, Luxury 6, 2 Nguyễn Hữu Cảnh, P. Bến Nghé
 • Minchu Nguyễn
  Minchu Nguyễn Lần đầu mình gọi đồ uống ở đây , mình thấy làm nước và giao hàng khá nhanh , trên app để thời gian là 31 phút nhưng thực tế là 19 phút mình đã nhận được . *Mình order 1 trà vải - trà ở đây kiểu ngọt vừa thơm mùi trà , mùi vải lắm luôn , có thể hợp với nhũng bạn bị say trà , nhẹ nhàng thanh vị. * Và ...
_._
Pauvie - Shop Trang Sức
2 Nguyễn Hữu Cảnh, P. Bến Nghé
 • Foody Chưa có bình luận/đánh giá về địa điểm này! Hãy là người đầu tiên đóng góp bình luận & đánh giá về địa điểm này.
 • Foody Chưa có bình luận/đánh giá về địa điểm này! Hãy là người đầu tiên đóng góp bình luận & đánh giá về địa điểm này.
Lưu ảnh vào bộ sưu tập
Cấu hình bộ sưu tập
Cập nhật bộ sưu tập của bạn Tạo bộ sưu tập mới
Cấu hình bộ sưu tập