-
10Dừa Dầm Trân Châu -***- Trước đây mình đã ăn món dừa dầm ở nhiều nơi bán rồi, cũng đã ăn ở Hải Phòng chính gốc luôn rồi. Nhưng hương vị của chỗ này là mình thích nhất. Nó không quá đặc trưng vị béo ngậy, nhạt nhạt như chính gốc Hải Phòng, cũng không quá nhiều loại thạch màu mè cho vào bắt mắt, cũng không quá ngọt ➡️ Hương vị chỗ này rất đậm mùi nước cốt dừa. Mình không nghe vị béo của bột béo hay bột kem, đó là ưu điểm vì bây giờ đi đâu ngta cũng dùng bột béo riết ám ảnh luôn. - Thạch dừa tự làm, khá dai và thơm mà có điều tự làm tự cắt, nên không được đẹp như mấy thùng thạch bán đống đống ngoài chợ. Nhưng thôi kệ, sạch là được, an tâm ăn ko sợ chết :)) - Signature là trân châu trắng, ăn giòn và thơm - Nước sốt dừa dầm rất thơm, không quá ngọt hay quá béo, có lẫn sợi dừa bào chứ ko phải nước cốt dừa đóng hộp đâu nha. ➡️Nói chung là mình thấy Okla với khẩu vị của mình. Mấy bạn thử xem! ...Xem thêm