-
6.4Chang Kang Kung - Hấp Thủy Nhiệt Hong Kong - Vạn Hạnh Mall- Đồ ăn + Há cảo tôm, sò điệp: ngon , không ngấy như các loại dimsum những nơi khác. +Bánh cuốn tôm : ăn bình thường,không được thơm như các loại bánh cuốn khác. +Hàu,sò,ốc: không hiểu sao đã hấp mà ăn vẫn khô * ăn còn mặn và còn sạn nên không biết có rửa kỷ ko nữa -> món này cực kỳ thất bại. + Mực ống: tươi, giòn-> ngon. + Xôi lá sen so với cái giá thì ko đáng bởi chỉ có trứng muối và vài lát lạp xưởng. +Viên thập cẩm: mặc dù thập cẩm nhưng ăn không khác gì nhau, có phô mai bên trong ,ăn ngon. +Rau thập cẩm: rau rất tươi, đặc biệt là mướp nấu vừa tới ko mềm cũng ko sống, chấm với sốt riêng của quán thật sự ngon. +Nước sốt ckk: thơm và vị vừa phải +Tàu hủ ki cuộn tôn: mặc dù là best seller nhưng thấy ko ngon, không có gì đặc biệt. -Đồ uống: ngon -Phục vụ: đếm chắc 4 người và 4 người phải phục vụ rất nhiều bàn nên nhìn họ làm lần đầu xong tự làm luôn cho nó khoẻ. Thời gian nấu,nhiệt độ(cao thấp vừa gì đó) cho từng loại món ăn cũng có dán trên bàn và cái bếp điều chỉnh cảm ứng cũng dễ nên tự xử cho nhanh. -Giá cả: có thể ăn no. Nói chung là vẫn ổn ...Xem thêm