-
5.6Chang Kang Kung - Hấp Thủy Nhiệt Hong Kong - AEON Mall Tân PhúLần đầu đi ăn ở Aeonmall được bạn giới thiệu quán hấp này ăn cho thanh đạm, bớt dầu mỡ. Thì ra đó là quyết định sai lầm, ăn không no mà mắc quá trời. Đơn giản chỉ là đồ hấp, cho chút gạo ở dưới, nước hấp và hơi nước chảy xuống sẽ được một ít cháo. Đó gọi là công nghệ hấp thủy nhiệt Hongkong. Má ơi nó mắc ở cái công nghệ, haha. Đồ ăn thì cũng ok, cá, mực cũng tươi, xôi ngon nhưng mỗi phần chút éc, ko dính răng luôn. Giá quá đắt, sẽ không ghé lại, nhỏ bạn bị chửi quá trời quá đất ...Xem thêm