Ăn uống
{{FilterCount}}
Bộ lọc
Từ khoá đã tìm

Bread&Butter HCM - Sourdough Breads & Deli Sandwiches

-
- Cặp đôi, Gia đình, Nhóm hội, Giới văn phòng
8.6
Chất lượng
8.4
Phục vụ
8.0
Vị trí
7.9
Không gian
7.4
Giá cả
8.1
7
Bình luận
Chưa mở cửa  09:00 - 20:00
{{item.DayOfWeek}}
{{time.TimeOpen}} - {{time.TimeClose}}
Đang cập nhật
Tạm nghỉ {{time.Title}}
80.000đ - 300.000đ
Báo lỗi bình luận
Báo lỗi người dùng
  • Duy Anh Đào
    đã bình luận bằng iPad
    1.0
    Chất lượng không tương xứng với giá cả
    Mình có đặt bánh Burgeretta và sau khi nhận bánh thì thấy dầu mỡ còn nhiều tới nỗi vỏ bánh mềm nhũn ra luôn. Cắn một miếng dầu trào ra đầy miệng. Giá cũng đâu có rẻ tới 240k lận. Mình cố ăn được 1 nửa đành phải bỏ đi. Nhìn cái bánh nhão bởi dầu ăn mà chẳng muốn chụp luôn. Mình hy vọng quán sẽ cảnh cáo hoặc sa thải người làm món này càng tốt vì chất lượng k hề tương xứng với đồng tiền bỏ ra. Xin cảm ơn! Cập nhập: Mình đã inbox quán trên facebook nhưng quán chỉ xem và k đưa ra một lời xin lỗi cũng như đền bù. Quá coi thường khách hàng. Khuyên các bạn thật lòng đừng đặt quán này, còn rất nhiều chỗ khác rẻ hơn mà chất lượng tốt hơn rất nhiều. ...Xem thêm
  • Carlos Hoan
    đã bình luận bằng Android
    9.4
    Bánh mì ngon nhất Sài Gòn
    Đấy là lời kể của thằng bạn chứ mình đã được ăn hết các loại bánh ở Sài Gòn đâu mà biết :)). Ban đầu thì cứ nghĩ ông thần chém gió cho vui mồm chứ ai ngờ bánh ngon ngỡ ngàng luôn mn ạ. Mình đặc biệt ấn tượng với vỏ bánh Sourdough vừa dai dai vừa mềm mịn này. Phải nói là yêu ngay từ miếng cắn đầu tiên á <3. Với những bạn ăn thử lần đầu thì mình khuyên nên chọn Salmon Tartar nha. Vì tuy đã thưởng thức nhiều hương vị nhưng mình vẫn mê ẻm này nhất. Từ nước sốt cho đến miếng thịt cá hồi tươi đều rất hòa quyện với nhau tạo nên một hương vị tuyệt vời khó quên. Chẹp..chẹp.. vừa ăn cách đây vài hôm mà nhìn ảnh lại thèm mất rùi :((. Anh xin lỗi em nha Ví tiền ơi... ...Xem thêm
  • Bao Lam
    đã bình luận bằng Web
    8.6
    Bratwurst Sandwich - Đậm vị đến miếng cuối cùng
    Loanh quanh đang không biết ăn gì vào bữa tối, mình được bạn mình chỉ cho mua bánh của Bread & Butter Là một người không thường xuyên ăn đồ Âu, nên cũng chưa định hình được sẽ ăn loại bánh nào và nghĩ chắc sẽ tìm một loại bánh phù hợp với hương vị mà mình thích ăn. Với qua nhiều loại bánh, mình quyết định order Bratwurst Sandwich và bạn mình order Chicken Caesar Sandwich và share cho nhau mỗi người một nửa. Bratwarst, first bite đã thấy được vị thơm, béo đăc biệt là vỏ bánh thật sự mịn và dai không như những bánh mì thông thường mình hay ăn. Vỏ bánh dai mềm đúng chuẩn Âu kèm với xúch xích Đức + khoai tây + Chedar cheese và mù tạt khiến mình thật sự bất ngờ, một loại sandwich kết hợp với đủ thành phần mình thích ăn và hương vị lạ chưa bao giờ được thưởng thức. Còn về Chicken Ceasar, thì lại là một hương vị đặc trưng của Trung Đông. Với cùng một loại bột làm bánh như Bratwarst, vỏ bánh vẫn đem lại sự dai và mịn của nó. Nói đến hương vị ceasar thì với những bạn thích hương vị của cà-ri thì cũng sẽ thưởng thức được. Hơn thế nữa, mình không thể đoán được cách chế biến gà của đầu bếp, khi cấn miếng gà như thể vừa là gà hầm vừa là luộc rất khoá đoán. Nói chung mới thử lần đầu thôi nhưng đã ưng ý tuỵệt đối và sẽ một lần nữa tìm đến Bread&Butter để trải nghiệm thêm những loại bánh khác. Đã sau một ngày rồi nhưng thật sự bây giờ lại thèm một phần Bratwarst và Chicken Ceasar nữa. Suggestion với các bạn chưa thử: Là ăn kèm với bia hoặc rượu vang nhé :D Hi vọng nhà hàng có thể bán 1 phần mix như vậy ;) ...Xem thêm
  • Chi
    đã bình luận bằng Android
    9.2
    Tôi đã ăn bánh sandwich mà chưa chuẩn bị sẵn tinh thần
    Một trưa nắng gắt, tui đặt một chiếc bánh sandwich Medianoche trên Facebook của Bread&Butter. Tui cắn một miếng, bỗng ngoài trời hiện mây trắng che lấp ánh nắng chói chang. Tôi cắn miếng nữa, bỗng hoạ mi hót. Tôi khuỵu gối trên nền đất cứng, hai dòng lệ chảy dài trên má, và tui nức nở từng tiếng hạnh phúc. Bỗng, lượng protein của hai lớp thịt lợn ướp bắt đầu ngấm vào cơ thể. Toàn thân hừng hực khí thế, tui chạy ra sông Sài Gòn và bơi hết từ đầu đến cuối sông tới lúc thấm mệt. Tui đứng bên bờ sông Sài Gòn, và lấy hết sức bình sinh mà hét lên: “Hai triệu năm rồi mới tìm thấy Bread&Butter!” Đúng lúc đó, Đen Vâu trồi đầu lên từ mặt nước. Tui nhìn anh. Anh nhìn tui. “Medianoche Sandwich có hai lớp thịt lợn ướp dày, hai lớp phô mai Thuỵ Sĩ ngậy, hẳn là đắt phải không ?” - Anh hỏi. “Không đắt” - Tui trả lời tự tin - “140,000VND một sandwich, chỉ đắt khoảng gấp ba bánh mì đắt nhất Sài Gòn”. Anh lại nhìn tui. Tui lại nhìn anh. Anh nở nụ cười mãn nguyện rồi lại ngụp xuống nước. Tui lại rảo bước trở về, miệng lẩm nhẩm bài thơ của Tố Hữu: “Từ ấy trong tôi bừng nắng hạ, Mặt trời chân lý chói qua tim…” Nói chung là bánh cũng được. ...Xem thêm
  • Nguyễn Trang
    đã bình luận bằng Web
    9.0
    Chưa bao giờ ăn cái sandwich nào chất vậy!
    Tiệm này ở Thảo Điền, gần nhà được freeship nên mình gọi 4 cái làm bữa trưa cho cả nhà luôn. Vỏ là bánh mì Sourdough rất bổ dưỡng (ai làm bánh cũng biết làm dc bánh này khá kì công nên giá ko rẻ được rồi). Mình gọi 4 loại: cá hồi cured salmon, bánh Reuben là thịt bò ướp phô mai Thụy Sĩ, Medianoche là thịt heo xé, còn lại là Ham&Cheese. Mấy cái này được bạn chủ giới thiệu là best sellers. Điểm chung là chủ quán làm nhân bánh CỰC KÌ CÓ TÂM. Mấy loại nguyên liệu bên trên nghe qua là thấy xịn rồi, vậy mà họ nhồi cá hồi với thịt kín hết mặt bánh, nên cầm lên thấy nặng tay. Bạn nào ăn yếu giống mình thì chia ra làm 2 bữa mới ăn hết được. Vị bánh rất hài hòa nên người lớn không quen đồ Tây cũng vẫn ăn được nha. Ba mẹ mình là ví dụ ✌ Nói chung là highly recommend, mỗi tuần mình order 1 lần cho đỡ đau ví, hehe. ...Xem thêm
  • Pham Anh
    đã bình luận bằng Web
    9.8
    Độc đáo và mơi mẻ
    Mình có order bên chỗ này sandwich nhiều lần và chưa lần nào thất vọng !! . Rất ngon và rất lạ . Bánh mì làm theo kiểu truyền thống Đông Âu rất ròn và dẻo . Mình có thử nhiều loại - những loại favourite là ở Bratwurst , Reuben And Salmon Tartar , Medianoche ...Xem thêm
  • Quốc Anh Lê
    đã bình luận bằng Web
    9.4
    Vị ngon rất độc đáo, rất khác lạ so với khẩu vị của các loại bánh mì khác
    Mình thử món Salmon Tartar với rất nhiều cá hồi Nauy tươi rói. Bánh đến tay vẫn còn âm ấm chứng tỏ vừa ra lò, theo kiểu Sourdough vừa dai vừa mềm - loại bánh mì lên men chua theo style healthy eating nhưng chưa mấy phổ biến ở Việt Nam. Ăn miếng đầu tiên đã muốn ngất ngư vì chất lượng. Mọi thứ đều homemade, nguyên liệu rất tươi. Vì vậy, giá không rẻ nhưng đáng để đầu tư cho một bữa trưa chất lượng. Lâu nay mình hơi ngại gọi delivery vì các bên dùng nhiều nilon gói đồ quá, nhưng bên này chỉ gói sandwich bằng giấy kraft, không có túi nilon treo lủng lẳng như chị bán bánh mì đầu ngõ năm nào. ...Xem thêm
7 bình luận đã chia sẻ
5 Tuyệt vời
1 Khá tốt
0 Trung bình
1 Kém
Tiêu chí
Vị trí
8.0
Giá cả
7.4
Chất lượng
8.6
Phục vụ
8.4
Không gian
7.9
8.1 điểm - Khá tốt
Thông tin & Bản đồ
Thời gian hoạt động
Chưa mở cửa  09:00 - 20:00
Thời gian chuẩn bị
Khoảng 5 - 10 phút
Nghỉ lễ
Các ngày lễ trong năm
Thể loại
Sức chứa
40 người lớn
Phong cách ẩm thực
Phục vụ các món
Đặt bàn
Ngày đến
Giờ đến
Số người lớn
Số trẻ em
Ghi chú đặt bàn
Lưu ảnh vào bộ sưu tập
Cấu hình bộ sưu tập
Cập nhật bộ sưu tập của bạn Tạo bộ sưu tập mới
Cấu hình bộ sưu tập