Ăn uống
{{FilterCount}}
Bộ lọc

Bánh Tráng Long An - Bánh Tráng Thủy

7.7
Chất lượng
7.6
Giá cả
7.2
Phục vụ
6.6
Vị trí
6.4
Không gian
7.1
125
Bình luận
Đang mở cửa  10:30 - 22:30
{{item.DayOfWeek}}
{{time.TimeOpen}} - {{time.TimeClose}}
Đang cập nhật
Tạm nghỉ {{time.Title}}
10.000đ - 22.000đ
Báo lỗi bình luận
Báo lỗi người dùng
BÁNH TRÁNG SA TẾ - NGON, CAY, GIÁ RẺ!
Nằm ở khúc đường Lê Tự Tài, nếu muốn tìm một hàng bánh tráng trộn lạ miệng thì bánh tráng Thủy có lẽ sẽ là nơi bạn nên ghé tới. Bánh tráng dẻo, cách pha trộn lạ miệng và hương vị cực kì thơm sẽ là những yếu tố đáng để níu chân thực khách.
 

 
Là một xe bánh tráng trộn nhỏ ở đường Lê Tự Tài, mà cứ tầm 5g chiều là lại đông đúc lạ thường người qua lại chờ mua. Lần đầu tôi biết đến quán đã ngạc nhiên vì không biết điều gì làm nên sức hút của tiệm. Quyết chen vào mua một bịch, đến khi thưởng thức mới hiểu được lý do.
 
 
Bánh tráng trộn, là một trong những món ăn đường phố nổi tiếng ở Sài Gòn, được mặc định biết đến với nào là trứng cút, khô bò, khô nai, xoài, rau răm… trộn chung cùng với nước sốt của mỗi tiệm. Do đó, bảo đảm nếu bạn cầm bịch bánh tráng tại tiệm lên, chắc bạn sẽ hơi bỡ ngỡ một tí, vì trong nguyên bịch bánh tráng chỉ đơn giản là xoài, rau răm, bánh tráng, sốt của quán – hết! Nhưng đừng vội, mà hãy thưởng thức đã rồi đánh giá.
 
Bánh tráng ở đây có hai loại sốt là sate và sốt tôm, mà tùy theo khả năng ăn cay mà lựa chọn. Mỗi lần bán cho khách, chị bán hàng hay hỏi “Ăn cay vừa hay cay nhiều hả anh?”. Cay nhiều ở đây, là rất rất cay nhé. Nên với các tín đồ mê bánh tráng trộn mà không ăn nổi cay, hãy chọn cho mình vị sốt tôm thay cho sốt sate thôi. Sốt tôm thì ngọt hơn, the the hợp với các bạn nữ vừa nhâm nhi vừa trò chuyện mà không sợ chảy nước mắt vì cay.
 
 
Sợi bánh tráng to, mà rất dẻo. Cái hay là dù cho để tới chiều, dù đã trộn sốt vào nhưng vẫn giữ được độ dai và dẻo, chứ không ướt nhẹp như những cửa hàng bánh tráng trộn ở Nguyễn Thượng Hiền. Cộng thêm phần sốt tôm chua ngọt và xoài chua cộng mùi hanh hanh của rau răm được làm sạch. Còn sốt sate thì có vị cay nồng, hăng hơn và đặc biệt vị cũng cực kì cay nhé.
 
 
Và có lẽ không quá nhiều các loại “topping” kèm theo như trứng, khô bò… mà ăn hoài cũng đỡ bị ngán hơn – cũng là điểm đặc trưng của bánh tráng Long An. Nhưng phải công nhận, ăn chỉ với nhiêu đó nguyên liệu mà nhâm nhi một hồi là bị nghiện cái vị tắp lự.
Chị bán hàng chia sẻ, nếu mua trên 50k, tương đương 5 bịch sẽ có thể ship đến địa chỉ tại nhà luôn, nghe thích chưa! :D Tuy chỉ tốn một ít tiền ship mà có thể ngồi nhà và nhâm nhi vị bánh tráng lạ miệng mà đỡ phải chạy ngoài nắng, gió, bụi nhé. Mà nên đặt hàng trước 10g30 sáng và 2g30 chiều để nhận được bánh sớm nhất. Cũng như lời nhiều Foody review, loại bánh này có thể để tới tận 1 tuần nếu không bỏ xoài và rau vào. Nếu ai muốn ăn lâu dài, thì có thể gọi cho mình cả kí bánh tráng để chia ra mà ăn mỗi ngày nhé, chỉ với hơn 100k cho một kí bánh to đùng luôn.
 
 
Được cái, quán khá dễ thương vì dù mua sốt tôm cũng có thể xin kèm riêng sốt sate để ăn nếu muốn. Và đó cũng là thứ nước sốt đặc trưng đầy hấp dẫn của quán đó! Với giá 10k/bịch cũng là mức giá khá rẻ cho một món ăn vặt mới mẻ, vậy sao lại không thử?
 
Thông tin chi tiết quán:
Bánh tráng Thủy Long An
Địa chỉ: 108/2 Lê Tự Tài, Phường 4, Phú Nhuận ( Tới Địa Chỉ 163 Thích Quảng Đức là gặp đường Lê Tự Tài ,chạy vô 10 mét nhìn bên trái là thấy Bánh Tráng Thuỷ Long An)
Giờ Bán: từ 8h đến 22h
Giao hàng tất cả các quận trong thành phố: 0122.877.6963
 
 
HỮU NGÂN – FOODY.VN
Đặt bàn
Ngày đến
Giờ đến
Số người lớn
Số trẻ em
Ghi chú đặt bàn
Lưu ảnh vào bộ sưu tập
Cấu hình bộ sưu tập
Cập nhật bộ sưu tập của bạn Tạo bộ sưu tập mới
Cấu hình bộ sưu tập