-
5.4Tạm được nhưng quá nhiều suy nghĩ khi ra vềNghe nói đầu bếp 1 sao Michelin nên ghé ăn thử. Bàn order 5 món. Hương vị OK. Nhân viên phục vụ tốt. Tuy nhiên đã số các món đem ra điều rất nguội và có phần lạnh. Hỏi thì nhân viên cho biết đó là phong cách của bếp trưởng để cho người ăn có thể cảm nhận hướng vị hơn là ăn nóng. Nghe thì có lý nhưng nếu thật sự bếp trưởng nghĩ vậy là sai lầm và có phần xúc phạm khả năng ăn uống và sự hiểu biết của thực khách. Đã từng ăn ở các nhà hàng 5-6 sao ở Mỹ, Nhật Bản, và cả Việt Nam. Khi họ đem đồ ăn ra đều có nắp đậy để đảm bảo độ nóng/ấm của món ăn. Hy vọng đây chỉ là cách nói láo của quản lý chứ không phải quan điểm của bếp trưởng. Món taco nguội ok không vấn đề Món cà nướng hoàn toàn lạnh Món cơm chiên cua. Cơm hơi hơi ấm. Cua nguội lạnh trong dầu bơ Món vịt. Lạnh như ăn thịt ham Món bò bên ngoài hơi ấm ấm. Bên trong thịt không có nhiệt. ...Xem thêm