-
7.2Bánh ngon và đa dạngChi nhánh này là cội nguồn của các loại bánh thanh long, từng khiến nhiều khách hàng phải xếp hàng dài để mua được bánh. So với bánh mì ổ thanh long thì bánh ngọt thanh long có giá cao hơn và tất nhiên bột bánh mềm, thơm ngon hơn. Bánh thanh long núi lửa phô mai có chóp hở miệng như núi lửa. Phô mai đặc, vị mặn, không nóng chảy. Vỏ bánh cùng nguyên liệu với bánh mì ổ, có vị chua nhẹ của thanh long. Bánh này nên ăn thật nóng thì mới xốp và ngon, khi để nguội thì khá dai và cứng. Nếu bột bánh mềm như bánh sandwich và nhân phô mai chua ngọt nóng chảy thì chắc sẽ hấp dẫn hơn ...Xem thêm