Ăn uống
{{FilterCount}}
Bộ lọc

TOUS les JOURS - IPH

-
- Cặp đôi, Gia đình, Giới văn phòng

- Chi nhánh

8.1
Không gian
7.9
Vị trí
7.8
Chất lượng
7.4
Phục vụ
6.8
Giá cả
7.6
252
Bình luận
Đang mở cửa  08:30 - 21:00
{{item.DayOfWeek}}
{{time.TimeOpen}} - {{time.TimeClose}}
Đang cập nhật
Tạm nghỉ {{time.Title}}
15.000đ - 550.000đ
Báo lỗi bình luận
Báo lỗi người dùng
  • 8.0
    TOUS Les JOURS
    Chi nhánh này của TLJ ở IPH có chỗ ngồi trên tầng 2 chỗ nối giữa hai toà nhà ốp tường kính nhìn xuống đường rất đẹp luôn, mỗi tội hơi vướng quả đường sắt trên cao che đúng tầm mắt, không thì còn đẹp nữa. Cơ sở TLJ này có từ tương đối lâu, không gian rộng rãi thoải mái nhưng bàn ghế thì không còn quá mới, nhất là trên tầng có một số ghế ngồi có đệm ngả màu khá phản cảm. Qua TLJ đúng dịp Giáng sinh và biết là tiệm sẽ có menu bánh seasonal rồi nên mình có ý chọn hết mấy loại đó ăn thử. Kết quả là có 5 loại lại thiếu mất một loại :((( Mình chỉ thử được bánh tuần lộc 29k, bánh nhân dừa 42k/hộp 4 viên, bánh người lùn 42k và bánh vòng nguyệt quế 39k. Thiếu mất cái bánh kem bông tuyết hic. Bánh tuần lộc (X-Mas Red Nose Reindeer) là bánh mì nhân kem phô mai, một kiểu bánh basic nhưng trang trí thêm thành hình tuần lộc mũi đỏ trông ngộ nghĩnh, vị phô mai ngậy và chua dịu rất hài hoà. Vì là bánh mì nên sẽ dễ ngán, ăn một em là được rồi. Bánh nhân dừa (X-Mas Snownut Balls) là một hộp bánh gồm 4 viên bánh, kiểu như bánh cookies với nhân dừa nạo bên trong. Dừa nạo nhuyễn trộn đường có vị ngọt vừa, không bị lợn cợn đâu nha, ăn rất ngon. Có 4 viên: original, phủ chocolate đen, phủ chocolate trắng và phủ chocolate với dừa nạo. Ăn bánh này vui miệng và hay hay vì được thử nhiều loại. Bánh người lùn (X-Mas Lactic Butter Elf) là bánh ngàn lớp nhân kem đậu đỏ và một miếng bơ mặn, về căn bản bánh này giống bánh pretzel bơ đậu đỏ nhưng được trang trí thêm hai mắt và cái mũ đỏ, trông cũng hay ho phết. Bánh này ăn ngon, vị đậu đỏ bùi ngọt hoà quyện với vị bơ mặn béo ngậy, mình rất thích vị bánh này luôn. Bánh vòng nguyệt quế (X-Mas Brioche Wreath) là bánh mì, mình ăn không thấy giống kiểu brioche đâu nhưng vị rất được. Bánh mì ruột mềm và thơm, bên trên phủ hạnh nhân lát nướng giòn. Cơ mà đáng ra bánh này phải có thêm kem phô mai mà cái mình lấy thì không có (nhìn hình minh hoạ là thấy). Đấy cũng là cái bánh Brioche Wreath cuối cùng trên khay mà mình lấy được. Hỏi nhân viên thì các bạn ấy bảo vừa có người lấy hết... Bánh ngon nhưng nếu thêm sốt kem phô mai kia chắc còn ngon hơn nữa cơ. Mình chưa thử được bánh Snowflake nên sẽ cố gắng tìm để thử ăn, chắc cũng ngon lắm. Về cơ sở TLJ ở IPH thì nhân viên đông, từ thu ngân cho đến bày với đóng gói bánh. Lâu lâu các bạn lại đi dọn đồ của khách ăn xong ở các bàn. Luôn miệng chào khách nhưng chưa nhiệt tình lắm, mình nghĩ đào tạo bài bản là một chuyện nhưng thái độ đón khách cũng phải chân thành nữa vì khách là nguồn thu của các bạn mà :))) TLJ lúc nào cũng nhiều đồ nhựa dùng một lần, cái này cần phải khắc phục càng sớm càng tốt. Và chuyện thiếu bánh seasonal đúng ngày lễ như hôm nay làm mình không hài lòng, nhất là với cơ sở lớn như ở IPH. Mình sẽ còn quay lại TLJ nhưng có lẽ ở những cơ sở nhỏ hơn. ...Xem thêm
252 bình luận đã chia sẻ
22 Tuyệt vời
191 Khá tốt
31 Trung bình
8 Kém
Tiêu chí
Vị trí
7.9
Giá cả
6.8
Chất lượng
7.8
Phục vụ
7.4
Không gian
8.1
7.6 điểm - Khá tốt
Đặt bàn
Ngày đến
Giờ đến
Số người lớn
Số trẻ em
Ghi chú đặt bàn
Lưu ảnh vào bộ sưu tập
Cấu hình bộ sưu tập
Cập nhật bộ sưu tập của bạn Tạo bộ sưu tập mới
Cấu hình bộ sưu tập