Ăn uống
{{FilterCount}}
Bộ lọc

Địa điểm ở gần
Lý Bôn

Hiển thị 10/34
7.7
Cô Lan - Bánh Tầm Cari Cay
15/47 Lý Bôn
 • phạm hoàng tuấn Phạm
  phạm hoàng tuấn Phạm Quán dời về đối diện số 02, Bùi Thị Xuân. Ngon hơn bánh Tầm ĐẠO, có cả huyết, quẩy. Quán rộng rãi thoáng mát. Ai ko ăn đc cay thì nhớ kêu phần ko cay nha, ở đây làm cay đậm đó. Vừa ăn hơn bánh tầm Đạo. Nói chung ngon, rẻ, 1 phần 30.000 to đùng !!!
 • Kim Thanh Nguyễn Thị
  Kim Thanh Nguyễn Thị Ngon, cay, quá trời nhiều luôn
8.1
Bánh Tằm Cay Anh Đạo
Lý Bôn
 • Nguyện Như
  Nguyện Như Quán này được review nhiều nên mình ghé ăn thử. Vị ngon lắm ạ, mà cay. Cục xíu mại ăn ngon lắm, gà thì bình thường. Sợi bánh lạ lạ ăn ngon. 30k/đĩa thập cẩm như hình. Ăn no luôn. Nên thử khi đến đây. Quán địa chỉ ở Bùi Thị Xuân. Các bạn đến Lê Bôn chỗ cây xăng, rẽ vô đi xíu là tới nhé.
 • Hà Thiên
  Hà Thiên Được 1 người bạn giới thiệu đến quán, mình chọn dĩa mại gà gồm xíu mại và gà, nấu kiểu cà ri mà cay cay ý, công nhận ngon tuyệt luôn. Hình như là 35k/ phần thôi, mọi người nên ăn buổi tối nhé vì nó cay không tốt cho bao tử nếu ăn sáng.
7.4
Bánh Tằm – Cari
54 Lý Bôn
 • Thao Trinh
  Thao Trinh Mình ghé Cà Mau buổi tối nên được thổ địa giới thiệu quán này, quán ngon khác thì chỉ bán buổi sáng thôi. Vì Cà Mau nổi tiếng là bánh tằm nên quyết định ăn cho bằng được luôn. Mình gọi bánh tằm cà ri gà thôi, vì quán báo dê chưa mềm. Bánh tằm ở Cà Mau khác ở SG ghê, cọng bánh dài lại ăn với cà ri, ...
 • MKay Khôi
  MKay Khôi Tớ được bạn mua về ăn thôi. Mình ở Sài gòn nên không có bánh này! Đây là lần đầu tiên tớ ăn! Ban đầu tớ cứ tưởng là bánh phở mới ghê! Ăn là lạ, ăn chung với mắm mặm nên không quen cho lắm! Nhưng ngon!
7.9
Anh Đạo - Bánh Tầm Cay
Lý Bôn
 • Ngô Tấn Tài
  Ngô Tấn Tài Từ hướng đổ cầu xuống, rẽ phải vào Lý Bôn, đến ngã ba giao Bùi Thị Xuân, rẽ vào đó để ý tay trái là thấy (cạnh quán cơm Bảo Minh)
 • Cloudy Smiley
  Cloudy Smiley VỊ TRÍ - KHÔNG GIAN: chổ này hơi khó tìm tí nếu ko rành đường nè, nhà mình đi lòng vòng mấy lần, đường Lý Bôn nằm vắt ngang chân cầu nếu đi từ hướng ngược thì rất khó vòng qua. Nhưng cứ đi theo google map là ok nha. Chổ này rộng và khá nổi tiếng. Hỏi quán Đạo chớ nói quán anh Đạo ko ai hiểu. Haha. MENU ...
7.6
Tiệm Bánh Kem Liễu
20 Lý Bôn, P. 4
 • Nấm Nấm
  Nấm Nấm Tiệm khá lớn, ngoài bán bánh kem còn bán bánh trứng gà, taiyaki với giá mềm. Bánh kem ở đây lớp kem béo ngậy, bánh ở trong thơm ngon, so với nhiều tiệm ở Sài Gon thì bánh kem ở đây ăn đứt luôn, giá dĩ nhiên rẻ hơn vì là ở quê. Ở đây có cả bánh vẽ, bánh in hình, tạo hình, fontdand, đặc biệt là bánh bên ...
10.0
Quán Cơm Lý Háo
24 Lý Bôn
 • Phương Đài
  Phương Đài Mình ăn đây rất nhiều lần. Mỗi lần mình về quê mình chỉ Ăn đây thôi. Mùi vị cháo thơm lắm, hủ tíu khô cg tuyệt vời , cơm chiên dương châu quá trời ngon luôn, đặc biệt là bún riêu bún nước lèo có cá nè, tôm nè . Ngon lắm luôn. Hương vị ở đây, bạn sẽ thấy sự khác biệt so với cac quán khác . Ngon lắm !!
6.0
Trà Sữa Túi Tachi
7 Lý Bôn, P. 2
 • Nấm Nấm
  Nấm Nấm Về Cà May đi ngang Tachi mấy lần (là một xe đẩy, và có nhiều chi nhánh), lại thèm trà đào, hỏi người Cà Mau thì người ta cũng nói chỗ này ngon, nên mình mua uống thử. Nghe nói là pha theo công thức Phúc Long, giá 15K. 15K nên chỉ có vài miếng đào mỏng mỏng, không sao hết tại rẻ mà. Nhưng trà thì ngọt ...
7.2
Bánh Tằm Cari Gà Cay - Lý Bôn
5/47 Lý Bôn, Khóm 5, P. 4
 • Thần Ăn Mr.
  Thần Ăn Mr. Quán rất dễ kiếm , quán đông, phục vụ nhanh . Có món bánh tằm xíu mại , bánh tằm cà ri cay , cà ri bánh mì hoặc dầu chéo quẩy. Ăn tầm 110k , 120k cho 3 người. Vị vừa ăn , thấy quán rất đông , mình lại được giới thiệu , nhưng thật sự thì không quá đặc sắc nhưng rất nên thử , món lạ .
7.2
Bánh Bao Mỹ Châu
39 Lý Bôn
 • Nấm Nấm
  Nấm Nấm Bánh Bao Mỹ Châu rất có tiếng ở Cà Mau dù nó chỉ là một xửng bánh bình thường như bao chỗ khác, ở trước tiệm giày Mỹ Hưng. Người bán bánh đã lâu, bên trong có thịt, củ sắn, nấm... thơm ngon vô cùng. Cái bánh nhỏ xíu, giá khác mắc nhưng càng ăn càng thích. À dĩ nhiên đây chỉ là ấn tượng của mình chứ ...
7.8
Bánh Tầm Cà Ri
54 Lý Bôn, P. 2
 • Leo Lì Lợm
  Leo Lì Lợm Quán này có lâu lắm rồi, đặc boeetj miếng mại đc làm bằng cách quấn tàu hủ ki nên lạ miệng, nhưng quán giờ dời vô trong hẻm ngang cổng nhà thiếu nhi mé đường lý thường kiệt, bánh tầm cô huệ
_._
Phước Tài - Súp Bông Tuyết
10B Lý Bôn, P. 2
 • Foody Chưa có bình luận/đánh giá về địa điểm này! Hãy là người đầu tiên đóng góp bình luận & đánh giá về địa điểm này.
 • Foody Chưa có bình luận/đánh giá về địa điểm này! Hãy là người đầu tiên đóng góp bình luận & đánh giá về địa điểm này.
Lưu ảnh vào bộ sưu tập
Cấu hình bộ sưu tập
Cập nhật bộ sưu tập của bạn Tạo bộ sưu tập mới
Cấu hình bộ sưu tập