Ăn uống
{{FilterCount}}
Bộ lọc
Từ khoá đã tìm

Cơm niêu ngon, hấp dẫn tại Hà Nội

- khoa9495 - Điểm trung bình:
6.9 / 2 địa điểm
Những niêu cơm nóng hổi, thơm mùi gạo mới cùng các món ăn cùng hấp dẫn sẽ rất thích hợp để thưởng thức vào ngày đông giá lạnh này. Hãy thử ngay những niêu cơm hấp dẫn tại nhà hàng sau để thấy được hết những tinh hoa của loại đồ ăn đặc biệt này nhé!
 • 6.9
  29 Nguyễn Chí Thanh, Quận Ba Đình, Hà Nội
  • Tâm Đỗ
   Tâm Đỗ Đã book cơm ở quán hai lần. Cảm quan là đóng gói hộp nhựa cẩn thận. Cơm dc lót giấy bạc. Các món ở đây khá đầy đặn. Nhìn tổng thể sạch. Tiền nào của đó. Sẽ book lại !
  • Tina_pham Pham
   Tina_pham Pham Lần nào qua cũng thấy quán ko đông lắm. Món ăn đa dạng và khá hợp khẩu vị mình. Đồ hải sản tươi ngon. Nhân viên phục vụ rất thân thiện, nhanh nhẹn.
 • 7.0
  257 Giảng Võ, Quận Đống Đa, Hà Nội
  • JN Foodie
   JN Foodie CƠM Ở ĐÂY CHILL PHẾT ___ #JNinHaNoi #JNinHaNoi_food . 👉Fanpage: fb/JenlyNguyen1305 👉Instagram: @JenlyNguyen_fnd ___ 🍞Về đồ ăn (7/10): ✒Mỗi lần thèm cơm thì đây là quán Jenly nghĩ đến đầu tiên. ✒Quán có 2 loại cơm: Cơm cháy 1 mặt và cơm cháy 2 mặt. Cá nhân Jenly thích cơm cháy 1 mặt hơn vì một mặt ...
  • Giáng Hương
   Giáng Hương 🌸 Vị trí: quán nằm phố giảng võ, số nhà 257 khá là dễ tìm nhé. Đi từ bên nhìn được quán luôn vì biển hiệu cực to mà rõ ràng nhé. Ko gian bên trong tương đối ổn, có bàn ăn chia khu các kiểu và khá sạch sẽ nhé 🌸 Giá cả: so với các hàng cơm thì cũng thuộc loại giá cao nhé, khoảng 75-85k 1 suất tuỳ loại ...
Tìm địa điểm cần thêm vào bộ sưu tập
Thêm địa điểm thành công
Lưu ảnh vào bộ sưu tập
Cấu hình bộ sưu tập
Cập nhật bộ sưu tập của bạn Tạo bộ sưu tập mới
Cấu hình bộ sưu tập