Thưởng thức những món ăn tuyệt hảo từ đầu bếp sao Michelin danh tiếng thế giới luôn là ước mơ của những người đam mê ẩm thực. Hãy đến Nhà hàng R&J để hiện thực hóa ước mơ của mình bằng trải nghiệm những hương vị đầy sáng tạo do chính đầu bếp sao Michelin Francesco Gasbarro – chủ nhà hàng La Bottega tại Geneva – chế biến!
Bạn đang tự hỏi Francesco Gasbarro là ai? Hãy cùng Foody khám phá hành trình ẩm thực của vị đầu bếp tài ba này nhé!
Đầu bếp Francesco Gasbarro
Lớn lên trong một gia đình có cha và bà ngoại là những đầu bếp tuyệt vời, Francesco Gasbarro nuôi dưỡng niềm đam mê ẩm thực ngay từ thuở bé. Sau khi làm việc ở nhiều nhà hàng khác nhau, Francesco Gasbarro đã cho ra đời “đứa con tinh thần” đầu tiên của mình tại Florence (Ý).
Điểm tuyệt vời nhất trong phong cách nấu nướng của Francesco Gasbarro chính là biến tấu những món ăn truyền thống của Ý theo cách riêng vô cùng sáng tạo. Ông đã phá vỡ khuôn mẫu truyền thống để tạo nên một bức tranh ẩm thực Ý đầy phóng khoáng. Với việc sử dụng những nguyên liệu chất lượng cùng sự hiểu biết sâu sắc về rượu vang, Francesco Gasbarro luôn đem đến cho thực khách những món ăn hảo hạng nhất.
Vào tháng 5/2015, Francesco Gasbarro đã hợp tác với đầu bếp Paulo Airaudo để mở nhà hàng La Bottega tại Geneva, Thụy Sĩ. Thú vị là, La Bottega nhanh chóng trở thành một trong những địa điểm ẩm thực thu hút nhất của Geneva sau khi được trao giải thưởng sao Michelin đầu tiên chỉ sau năm tháng kể từ ngày khai trương. Và chính tài năng của Francesco Gasbarro là yếu tố quan trọng để tạo nên thành công đó.
Tin vui cho những người yêu ẩm thực Ý tại Sài Gòn, vào tháng 10 này bạn sẽ có cơ hội thưởng thức bữa ăn do chính tay đầu bếp Francesco Gasbarro chế biến ngay tại Nhà hàng R&J. Đặc biệt, bạn không cần tốn thời gian suy nghĩ lựa chọn món ăn bởi vì đầu bếp Francesco đã chuẩn bị một thực đơn chọn sẵn (set menu) thật hấp dẫn để phục vụ vào buổi tối các ngày 16,17,18,19,20/10/2018. Bạn chỉ cần ngồi vào bàn và thưởng thức bữa tiệc thịnh soạn đang chờ sẵn.
Các set menu của nhà hàng là sự hòa quyện hương vị tinh tế và hoàn hảo. Các món ăn như những nốt nhạc trên một bản hòa tấu, có sự xâu chuỗi, dẫn dắt, kết nối giúp tạo nên một bữa ăn tuyệt vời. Và chắc chắn, những món Ý hấp dẫn sẽ khiến bạn lưu luyến không muốn rời những chiếc đĩa xinh đẹp chứa đầy hương vị của mình.
Khi đến Nhà hàng R&J vào ngày 16/10/2018, bạn sẽ có cơ hội thưởng thức bữa tối tuyệt hảo gồm 5 món: Uovo (Trứng gà hữu cơ hầm, bông cải trắng và nấm Truffle), Cappelletti (Hoành thánh Ý nhân bồ câu, bơ và xạ hương), Spaghettti (Mì Ý, trà Lapsang Souchong, bí đỏ và phô mai Pecorino), Manzo (Thăn bò Mỹ cao cấp, khoai lang Đà Lạt và hành tây) và món tráng miệng Nocciola (kem, hạt phỉ và chanh dây). Thực đơn có giá 1.988.000++/khách (bao gồm rượu vang).
Còn vào các ngày 17,18,19,20/10/2018, bạn sẽ có cơ hội thưởng thức 6 món đến từ đầu bếp Francesco Gasbarro gồm 1 món mới là Ricciola (Cá cam vùng Địa Trung Hải, cà rốt hữu cơ, hạnh nhân và gừng) được thêm vào cùng 5 món của thực đơn ngày 16/10. Thực đơn 6 món có giá 1,488,000++/khách (chưa bao gồm rượu vang) và 2,488,000++/khách (đã bao gồm rượu vang)
Vậy nên còn chần chừ gì mà không ghé đến nhà hàng để thưởng thức những món ăn có chất lượng tuyệt hảo với mức giá vừa tầm có một không hai.
Địa chỉ: Nhà hàng R&J - Tầng B1, Tầng trệt & Tầng lửng, Tòa nhà Times Square – số 22-36 Nguyễn Huệ (57-69F Đồng Khởi), phường Bến Nghé, quận 1.
Hotline: (028) 3823 6688
Liên hệ qua email: rj@thereveriesaigon.com
Xem thêm thông tin trên Foody TẠI ĐÂY
THU HIỀN