Ăn uống
{{FilterCount}}
Bộ lọc

Tổng hợp những quán cơm văn phòng giao tận nơi tại TPHCM - Là dân văn phòng bạn nên cập nhật cho mình những quán cơm văn phòng giao hàng tận nơi mà mình chia sẻ, nhất định sẽ hài lòng với những bữa cơm công sở hằng ngày nếu không biết ăn gì và ở đâu ngon nhé.

Những quán cơm văn phòng giao tận nơi này bạn có thể dễ dàng đặt với đồng nghiệp của mình bằng cách tạo "Nhóm cùng đặt" và gửi link cho họ, chi phí mỗi phần được chia ra sòng phẳng luôn nè.

1. Cơm Tấm Bụi Sài Gòn - Thạch Thị Thanh (Giao hàng tận nơi với DeliveryNow)

Nếu bạn đã từng ăn qua cơm tấm bụi Sài Gòn thì chắc chắn sẽ biết đến quán Cơm Tấm Bụi Sài Gòn đường Thạch Thị Thanh này. Đây là một trong những quán cơm ngon ở Sài Gòn có giao hàng tận nơi cho dân văn phòng đấy nhé. Nếu muốn tìm một địa chỉ giao cơm văn phòng ngon, nhất định phải thử chỗ này.
 
com-tam-bui-sai-gon-thach-thi-thanh-giao-hang-tan-noi
 
com-tam-bui-sai-gon-thach-thi-thanh-giao-hang-tan-noi-2
 
Chất lượng cơm và sườn ở đây thì khỏi phải chê rồi, giá cả cũng chấp nhận được với một nhân viên văn phòng bình dân như mình (35k - 40k). Ngoài ra, bạn cũng nên gọi thêm phần canh ở đây ăn cũng rất chất lượng nhé.
 
Xem menu và giao hàng tận nơi tại đây
 

2. Cơm tấm Ba Ghiền (Giao hàng tận nơi với DeliveryNow)

Nếu bạn là dân Sài Gòn chính gốc, chắc chắn bạn phải biết đến quán cơm tấm Ba Ghiền nổi danh Sài Gòn đã từ rất lâu rồi. Với những miếng thịt sườn to đùng hấp dẫn dày cộm cùng với trứng lòng đào siêu ngon, cơm tấm Ba Ghiến chắc chắn sẽ không phụ thực khách khi thưởng thức món ăn tại đây. Lúc trước mình thích quán này mà khá xa nhà mình nên không có dịp đến ăn, giờ có giao cơm văn phòng qua DeliveryNow nên mình và đồng nghiệp hay đặt cơm giao tận nơi ở đây, rất là tiện lợi!!
 
com-tam-ba-ghien-giao-hang-tan-noi
 
com-tam-ba-ghien-giao-hang-tan-noi-2
Trứng lòng đào cực thích
 
Xem menu, giá và giao hàng tận nơi tại đây

3. Cơm gà Hải Nam & Cơm Gà Xối Mỡ - Cao Thắng (Giao hàng tận nơi qua DeliveryNow)

Cơm gà Hải Nam đường Cao Thắng là một trong số những món cơm ngon ở Sài Gòn từ lâu đời có nguồn gốc từ Singapore. Tại quán ngoài cơm gà Hải Nam còn có những món khác cũng hấp dẫn không kém như cơm xào bò, cơm xào tôm sú, cơm chiên bò bít tết, cơm chiên bơ, cơm gà ta, cơm cá rô, cơm cá hú kho tộ, ... cũng rất hấp dẫn và được nhiều người thích. Hiện nay quán đã có giao hàng tận nơi thông qua dịch vụ DeliveryNow.
 
com-ga-hai-nam-cao-thang-giao-hang-tan-noi
 
com-ga-hai-nam-cao-thang-giao-hang-tan-noi-2
 
Xem menu và giao hàng tận nơi tại đây
 

4. Cơm Bento - Nguyễn Tri Phương

Là một trong những quán cơm văn phòng giao hàng tận nơi nhiều người biết tại Sài Gòn, cơm Bento nổi tiếng với hộp cơm hoành tráng và lịch sự, phục vụ đúng phong cách cơm giao tận nơi. Chất lượng thì khá ổn, cái đùi gà khổng lồ muốn chiếm 1/2 hộp cơm, các loại rau ăn kèm để ở các ngăn khác trông rất lịch sự và sạch sẽ. Giá cả thì bình dân (tầm 28k - 35k), món ăn cũng đa dạng phù hợp với dân văn phòng.
 
com-bento-com-van-phong-giao-hang-tan-noi
 
com-bento-com-van-phong-giao-hang-tan-noi-2
 
Xem menu và giao hàng tận nơi tại đây

5. Cơm Bác Cả - Nguyễn Công Trứ (Giao tận nơi qua DeliveryNow)

Nếu đã chán cơm theo suất, bạn có thể thử cùng đồng nghiệp của mình gọi giao cơm văn phòng tại cơm Bác Cả với rất nhiều những món ăn đa dạng được chế biến theo phong vị Bắc rất hấp dẫn như đậu hủ lướt ván, hến xúc bánh đa, chả mực hạ long, cá nục hấp hành, cá trê chiên mắm gừng, cơm thịt chua rim, ... Nếu thích cùng đồng nghiệp ngồi chung một bàn ăn với những món ăn hấp dẫn thì Cơm Bác Cả là sự lựa chọn hàng đầu đấy!
 
com-bac-ca-com-van-phong-giao-hang-tan-noi
 
com-bac-ca-com-van-phong-giao-hang-tan-noi-2
 
 
Xem menu và giao hàng tận nơi tại đây: https://www.deliverynow.vn/ha-noi/neverland-food-coffee
 

6. Cơm gà xối mỡ Su Su (Giao tận nơi qua DeliveryNow)

Là một trong những quán cơm gà ngon ở Sài Gòn, cơm gà xối mỡ Su Su nổi tiếng với chất lượng gà xối mỡ hàng đầu. Cơm ở đây rang rất vàng đều và gà cũng thuộc hàng bigsize. Hiện tại bạn đã có thể đặt cơm văn phòng giao tận nơi tại đây với hệ thống của DeliveryNow. Giá một phần cơm gà xối mỡ ở đây là 42k, bằng giá cả đùi và cánh. Ngoài ra, quán cũng có canh rong biển nóng hấp dẫn và đáng ăn. Nếu một ngày trong công ty mà không biết ăn gì thì hãy cùng đồng nghiệp gọi cơm văn phòng giao tận nơi tại đây nhé!
 
com-ga-xoi-mo-su-su-com-van-phong-giao-hang-tan-noi
 
com-ga-xoi-mo-su-su-com-van-phong-giao-hang-tan-noi-2
 
Xem thêm menu và giao hàng tận nơi tại đây
 

7. Cơm gà Hải Nam - Nguyễn Tri Phương (Giao tận nơi qua DeliveryNow)

Nếu bạn thích một quán giao cơm văn phòng với rất nhiều món ăn thì bạn nên thử xem qua thực đơn của Cơm Gà Hải Nam Nguyễn Tri Phương, chắc chắn bạn sẽ choáng ngợp với rất nhiều những món ăn hấp dẫn tại đây. Với những món ăn truyền thống Hoa Kiều, địa chỉ này hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn bữa cơm ngon cùng đồng nghiệp ngay tại công ty. Những món ăn như: cơm gà Hải Nam, cơm gà rô ti, cơm gà quay, cơm sườn quay, cơm heo quay, cơm xá xíu, cơm cari tôm, cơm cari gà, cơm chiên tôm, cơm xào hải sản, cơm chiên bò lúc lắc, ...  sẽ mang đến cho bạn một phong vị khác của bữa cơm văn phòng chán ngấy thường ngày. Ngoài ra, quán còn bán những món ăn khác ngoài cơm cũng rất hấp dẫn như mì, nui, hủ tiếu, ... đấy!
 
com-ga-hai-nam-nguyen-tri-phuong-com-van-phong-giao-hang-tan-noi
 
com-ga-hai-nam-nguyen-tri-phuong-com-van-phong-giao-hang-tan-noi-2
 
Xem thêm menu và giao hàng tận nơi tại đây
 

8. Cơm Gà Da Giòn - D2 (Giao tận nơi qua DeliveryNow)

Cơm gà da giòn đường D2 là một trong những quán cơm gà khá ngon ở Sài Gòn nổi tiếng với cách làm gà da giòn của mình. Bạn có thể đặt món giao tận nơi cơm gà da giòn về văn phòng của mình thông qua hệ thống đặt món của DeliveryNow. Ngoài cơm gà da giòn nổi tiếng, quán còn những món ăn cũng khá chất lượng và lạ miệng như: cơm nai nướng, cơm cà ri kiểu Thái, cơm chiên Đài Loan, cơm chiên Mã Lai, bún gà, nui xào gà, mì udon, ... thoải mái để bạn lựa chọn cho bữa cơm văn phòng của mình.
 
com-ga-da-gion-d2-com-van-phong-giao-hang-tan-noi
 
com-ga-da-gion-d2-com-van-phong-giao-hang-tan-noi-2
 
Xem thêm menu và giao hàng tận nơi tại đây

9. Cơm tấm Tú Mập

Cơm tấm Tú Mập là một trong những quán cơm nhanh chóng chiếm được sự tin tưởng của thực khách và mở thêm nhiều chi nhánh chỉ trong một thời gian ngắn. Hiện tại Tú Mập cũng có dịch vụ giao cơm văn phòng qua DeliveryNow cho những món ăn hấp dẫn của mình. Ngoài cơm sườn với miếng sườn to khổng lồ thì quán còn bán những món hấp dẫn như cơm sườn non nướng, sườn non rim, ... được dân văn phòng rất ưa chuộng.
 
com-tam-tu-map-com-van-phong-giao-hang-tan-noi
 
com-tam-tu-map-com-van-phong-giao-hang-tan-noi-2
 
Xem thêm menu và giao hàng tận nơi tại đây
 

10. Cơm trộn 2 Cô - Lê Văn Sỹ (Giao hàng tận nơi qua DeliveryNow)

Cơm trộn 2 Cô là một quán cơm ngon nổi tiếng trong giới trẻ Sài Gòn với món cơm trộn cực kỳ hấp dẫn và bắt mắt. Hiện tại bạn có thể đặt món giao tận nơi tại cơm trộn 2 Cô qua dịch vụ của DeliveryNow. Ở đây có 3 loại cơm đó là: cơm trộn, cơm trùm trứng, cơm gà lúc lắc, ... khá hấp dẫn. Ngoài ra, bạn có thể đặt những món như mì, nui, các món ăn vặt, ...
 
com-tron-2-co-com-van-phong-giao-hang-tan-noi
 
com-tron-2-co-com-van-phong-giao-hang-tan-noi-2
 
Xem thêm menu và giao hàng tận nơi tại đây
 
Với những địa điểm cơm văn phòng giao tận nơi mà mình chia sẻ trên đây, hỵ vọng sẽ mang lại cho bạn những bữa cơm trưa ngon và chất lượng. Hãy follow Facebook của DeliveryNow để luôn cập nhật cho mình những khuyến mãi hấp dẫn nhất nhé.
 

Công Toàn

Đánh giá: 
5,01 đánh giá
Đánh giá: 
{{AvgRating | number:1}}{{TotalRating |formatNK:1}} đánh giá
Ăn một lần ghiền cả đời ĐU ĐỦ - XOÀI ĐÂM ngon ngây ngất lòng người
Ăn một lần ghiền cả đời ĐU ĐỦ - XOÀI ĐÂM ngon ngây ngất lòng người
Nếu có dịp vi vu An Giang thì nhớ ghé đây ăn đặc sản nhé. Đu đủ và xoài đâm ở đây ngon xuất sắc, vị rất đậm đà, thơm quyến rũ, húp vào có chút nhẫn nhẫn đặc trưng, rất dễ ghiền. Tham khảo ngay nào!
Xôn xao "CÁNH ĐỒNG HOA TRẮNG" đẹp lịm tim, sống ảo bao xuất sắc
Xôn xao "CÁNH ĐỒNG HOA TRẮNG" đẹp lịm tim, sống ảo bao xuất sắc
Nhìn hình đẹp quá trời quá đất luôn nè mấy chế ơi, bánh bèo cứ diện đầm xinh xinh zô đây chỉ cần đứng thôi không cần làm chi thì lên hình cũng ảo lòi zậy luôn nghen.
Đặt vé đi Đà Nẵng ngay LỄ HỘI KHINH KHÍ CẦU QUỐC TẾ diễn ra đúng dịp 30/4-1/5 này!
Đặt vé đi Đà Nẵng ngay LỄ HỘI KHINH KHÍ CẦU QUỐC TẾ diễn ra đúng dịp 30/4-1/5 này!
Lễ Hội Khinh Khí Cầu Quốc Tế Đà Nẵng sẽ diễn ra đúng dịp nghỉ lễ này. Phải ghé đây thôi nơi có cả một bầu trời rực rỡ để checkin chụp ảnh đẹp long lanh.
Khám phá ngay nhà hàng IRIS - “tòa lâu đài” thu nhỏ của nữ hoàng Anh
Khám phá ngay nhà hàng IRIS - “tòa lâu đài” thu nhỏ của nữ hoàng Anh
Nhà hàng mang phong cách Hoàng gia Anh nổi bật với những sắc màu tím tinh tế. Đây không chỉ là một nơi thú vị cho những bữa ăn sang trọng, lãng mạn, mà còn là một địa điểm tuyệt vời cho những giây phút tận hưởng sự thư thái.
Ngỡ ngàng với khung cảnh Hội An lãng mạn trên tầng thượng ngắm nhìn toàn Sài Gòn tại quận 6
Ngỡ ngàng với khung cảnh Hội An lãng mạn trên tầng thượng ngắm nhìn toàn Sài Gòn tại quận 6
Chưa gì mà thời tiết đã nóng rồi, phải chi ngồi trên tầng cao ngắm nhìn thành phố và thưởng thức một ly cocktails hay nhâm nhi một tí snacks và đắm chìm trong không gian lãng mạn, thật không gì thích bằng.
Tổng hợp 30 quán ăn ngon ở Đà Lạt phải ăn thử một lần
Tổng hợp 30 quán ăn ngon ở Đà Lạt phải ăn thử một lần
Đà Lạt có rất nhiều món ăn ngon, hãy lưu lại địa chỉ 30 quán ăn ngon ở Đà Lạt mà mình liệt kê dưới đây để dành cho chuyến du lịch đến Đà Lạt nhé!
(HCM) Tất tần tật những địa điểm hẹn hò lãng mạn nhất ở Sài Gòn
(HCM) Tất tần tật những địa điểm hẹn hò lãng mạn nhất ở Sài Gòn
Sài Gòn – TP.HCM là một thành phố rộng lớn nhưng không hẳn là một thành phố thơ mộng với nhiều địa điểm lãng mạn thích hợp cho những buổi hẹn hò. Cùng nhau khám phá 25 địa điểm nên ghé thăm khi ở Sài Gòn nhé các Foodee!
25 app chỉnh ảnh độc-đẹp xuất thần đang hot trend công đồng mạng
25 app chỉnh ảnh độc-đẹp xuất thần đang hot trend công đồng mạng
Tùm lum app đẹp quá trời đẹp. Tải hết 25 app này về sống ảo liền nào.
Tổng hợp những địa điểm du lịch ở Đà Lạt nổi tiếng nhất
Tổng hợp những địa điểm du lịch ở Đà Lạt nổi tiếng nhất
Những địa điểm du lịch nổi tiếng ở Đà Lạt mà mình liệt kê dưới đây chắc chắc sẽ cho bạn một chuyến đi Đà Lạt đáng nhớ và nhiều kỷ niệm.
Tất tần tật những Hostel, Homestay đẹp ở Đà Lạt
Tất tần tật những Hostel, Homestay đẹp ở Đà Lạt
Tất tần tật những Hostel, Homestay đẹp ở Đà Lạt cho các bạn mê khám phá, lánh xa trung tâm Đà Lạt để thưởng thức thiên nhiên trong lành nè!
Lưu ảnh vào bộ sưu tập
Cấu hình bộ sưu tập
Cập nhật bộ sưu tập của bạn Tạo bộ sưu tập mới
Cấu hình bộ sưu tập