Cô gái nhỏ nhắn - nhân viên của nhà hàng tâm sự: không gian trong lành của nhà hàng không khói thuốc là môi trường lý tưởng để cô thêm yêu và tận tâm với công việc
Tuyền đang chuẩn bị bàn cho khách tại Nhà hàng Mo Mo Paradise
Tọa lạc ở trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh, với kiến trúc độc đáo, không gian hài hòa, trầm ấm và yên tĩnh, Nhà hàng Mo Mo Paradise (204-206 Trần Hưng Đạo, quận 1, TPHCM), dường như là một thiên đường thu nhỏ của xứ sở hoa Anh Đào giữa lòng Sài Gòn hoa lệ.
Là một thương hiệu Buffet lẩu hàng đầu của Nhật Bản (gồm Lẩu Shabu Shabu và Sukiyaki số 1 Châu Á), Nhà hàng có đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, đầy nhiệt huyết. Sáng sớm, vừa dọn dẹp, chuẩn bị bàn ghế, bát đũa và đồ đón khách, Nguyễn Thị Kim Tuyền- cô nhân viên 23 tuổi với dáng người nhỏ nhắn, nhanh nhẹn - đã chia sẻ về công việc của mình: Tuyền vào làm việc ở nhà hàng từ khi thành lập cơ sở mới này vào 1/2018. Cô không thích thuốc lá và rất sợ ngửi phải mùi thuốc lá, vì vậy, khi nhà hàng có thông tin tuyển dụng, biết được nhà hàng đặt tiêu chí xây dựng môi trường trong lành, không khói thuốc lên hàng đầu, cô đã quyết tâm nộp hồ sơ và trúng tuyển. Tuyền kể, “mỗi ngày cô làm việc ở nhà hàng khoảng 8 tiếng, do đó, cô rất yên tâm khi suốt cả 8 tiếng được làm việc ở trong bầu không khí trong lành, sức khỏe được bảo vệ” . Không chỉ có Tuyền mà các nhân viên khác cũng đều tận tâm, nỗ lực gắn bó với môi trường làm việc trong lành của nhà hàng.
Không chỉ bảo vệ sức khỏe cho nhân viên, nhà hàng Mo Mo Paradise còn quan tâm tới sức khỏe của khách bằng việc xây dựng môi trường trong lành không khói thuốc lá. Khách hàng đến với của Mo Mo Paradise đều rất hài lòng với bầu không khí trong lành và một không gian sang trọng, lịch sự, thoáng đãng.
Với 2 món lẩu trứ danh mang hương vị Nhật bản là Shabu Shabu & Sukiyaki, cùng với môi trường trong lành, nhà hàng Mo Mo Paradise đã trở thành một tên tuổi không còn xa lạ với nhiều người trong “làng ẩm thực” Sài Gòn.
Ở Việt Nam, quy định cấm hút thuốc trong nhà hàng, khách sạn được quy định tại Điều 11 Luật Phòng chống tác hại thuốc lá. Những năm gần đây, càng ngày càng có nhiều nhà hàng, khách sạn hưởng ứng thực hiện môi trường không khói thuốc và đạt được những lợi ích rất thiết thực từ hoạt động này.
Xem thêm chia sẻ về nhà hàng tại: https://www.foody.vn/ho-chi-minh/mo-mo-paradise-nguyen-thi-minh-khai