Trời lành lạnh thì đừng nghĩ ăn kem tuyết là chuyện điên nha, là một trải nghiệm rất đã đó. Và nhớ là, phải bỏ túi chỗ ăn ngon ngon mới trọn vẹn nha.
Quán kì này mà mình tìm tới là Snow Cup nằm ở 50 Mạc Đĩnh Chi, P. Đa Kao, Quận 1, TP. HCM nha. Nhiều thông tin giới thiệu và cũng như nhiều bạn kháo nhau là kem tuyết Singapore dù nó không khác biệt so với...đá bào về hình thức cho lắm. Nhưng mà lớp kem sánh mịn hơn, nhuyễn hơn và kéo sợi nhìn bắt mắt hơn rất nhiều.
Kem tuyết ở đây có nhiều hương vị mà theo nhiều bạn review, dù là vị chua hay ngọt đều có những đặc trưng rất thú vị. Thêm nữa, bằng cách giữ nguyên vị từ vị trái cây tự nhiên lựa chọn, có thể là sầu riêng, nhãn, xoài… nên không quá gay gắt khi ăn, thêm phủ lên trên là loạt topping tùy loại như marshmallow xốp dẻo, kẹo cốm, bánh quế... ngọt mịn hòa tan trong miệng cùng với kem lạnh đầy sảng khoái.
Mà mức giá cũng khá là ổn, chỉ dao động từ 39k/phần cho một tô kem tuyết sợi mịn và nhiều topping nha, sức ăn yếu yếu thì 2 người một phần nha.
Quán này mở bán từ sớm tới tối 10g nha.
*Tham khảo thêm chia sẻ về quán trên Foody tại đây