Bánh mì chấm cacao đá của Dì Tám đã tồn tại hơn 20 năm ở Sài Gòn với công thức được giữ nguyên gốc từ Campuchia đã trở thành món ăn vặt của khá nhiều bạn trẻ
quán chỉ xoay quanh 1 chiếc xe đẩy và vài chiếc bàn, chiếc ghế nhựa cho khách ngồi, trước đây thậm chí còn không để bảng hiệu nhưng mà nổi tiếng lắm luôn đó nha. Với lại cũng dễ tìm, chỉ cần đi từ hẻm 14 Trần Bình Trọng vào, nhìn phía tay phải là sẽ thấy quán bà Tám.
Địa chỉ: hẻm 14 Trần Bình Trọng, quận 5.
Bằng cách làm được tường thuật đơn giản, món cacao đá chỉ được hoàn tất qua vài ba thao tác. Khi mà,.bà Tám cho đá bào vào ly, cho thêm ca cao lỏng, dùng muỗng múc một phần ca cao đặc bỏ lên phía trên, sau đó cho thêm chút sữa đặc cho bớt đắng. Bánh mì ở đây được ăn “miễn phí” khi bạn kêu một ly ca cao nên nhiều khi chỉ cần ăn một ly ca cao là đã lưng lửng dạ cho bữa xế.
*Tham khảo thêm bình luận về quán trên Foody tại đây