Takashimaya – một trong những trung tâm thương mại vừa mới khai trương – đã nhanh chóng trở thành điểm lui tới nhiều nhất của những tín đồ sành điệu ở Sài Gòn. Và ngay tại khu vực food court của tòa nhà, cái tên Gyumaru đã nhanh chóng khai trương chi nhánh mới tại đây, nhằm khẳng định vị trí nhà hàng có món hamburg ngon độc nhất tại Sài Gòn của mình. Nào, cùng đi khám phá xem nơi đây có gì khác nhé!
Gyumaru không có quá nhiều sự bày biện như chi nhánh ở Lê Thánh Tôn, nhưng với những ai từng thử qua món hamburg của nhà hàng này thì cũng sẽ hiểu giá trị lớn nhất của một thương hiệu nằm ở món ăn mà nó mang lại. Thành thử ra, tuy chỉ đơn giản với bảng hiệu tông màu gỗ, Gyumaru vẫn hấp dẫn khách mua sắm tại trung tâm Takashimaya bởi menu của mình.
Điểm khác biệt lớn nhất của menu nhà hàng Gyumaru chi nhánh bên Takashimaya so với chi nhánh Lê Thánh Tôn, là toàn bộ menu ở quán được chia thành ba mục duy nhất: hamburger, salad và hamburg. Như vậy là tập trung chủ yếu toàn bộ vào phần thức ăn nhanh, chứ không phải ngồi thưởng thức như thường lệ. Tuy nhiên, chia làm ba phần rõ rệt, nhưng mỗi phần đều có khá nhiều lựa chọn, nên nếu để chọn lựa cho hết chắc cũng phải lui tới đây nhiều lần.
Dĩ nhiên, vẫn như chi nhánh bên Lê Thánh Tôn, Gyumaru vẫn sử dụng bò Wagyu thượng hạng của Nhật để chế biến thành những món ăn đặc sắc. Thịt bò đỏ màu, với những thớ thịt có vân đẹp mắt, có độ mềm ngon rất đặc sắc, mà đảm bảo những ai từng nếm qua sẽ chối từ những loại bò khác còn lại trên thế giới. Thành thử ra, nếu đã có dịp ghé đây và có chút thời gian, nhớ cho chọ mình một bữa thật đầy đủ, với khai vị là salad và món chính là hamburg sẽ ngon hơn rất nhiều.
Cái tên Wagyu Tataki Salad phần nào cũng nói lên giá trị của món ăn khi vừa là những lát bò thái vừa phải, đỏ tái, vẫn giữ nguyên độ ngọt mềm tan trên lưỡi kèm theo vị hăng nồng của rau cải mầm kèm sốt chua thanh. Đảo trộn salad cho đều tay cho thấm vị rồi nhâm nhi cứ khoan khoái, đôi lúc cắn nhầm hạt tỏi phi thơm nức, dậy mùi.
Phần Double Cheese Hamburg
Cắt đôi ra dễ thấy phần cheese tan chảy phủ đầy lên bề mặt
Còn Hamburg, nếu đi theo cặp đôi thì nên tận hưởng bữa trưa của mình với Wagyu Double Cheese Hamburg với dòng Hamburg Steak – hamburgthịt bò ngon đúng điệu của xứ sở hoa anh đào. Phần thịt bò, là loại bò Wagyu mềm ngọt được bằm nhuyễn và nén lại thành khối cùng với gia vị ngon miệng, hình thành bánh hamgurg lạ mắt. Khách nhận phần ăn, dùng nĩa dao cắt ngang bề mặt phần thịt được nén đủ chắc không làm phần ăn tơi tả. Thêm nữa, với công thức riêng của mình mà món ăn này có vị vừa ý đủ để thưởng thức khoan khoái ngay tắp lự mà không bỏ sót một miếng nào. Khác với bên chi nhánh Lê Thánh Tôn, thay vì có hai loại là sốt Demi chua thanh, hay sốt hành đậm đà, Gyumaru ở đây chỉ chủ có một loại sốt balsamic để tạo sự mới lạ.
Hamburger bò phô mai
Hamburger cá
Hamburger bò – thịt xông khói
Hamburger bò Wagyu
Cắt thử miếng hamburger bò – thịt xông khói, đầy sụ luôn!
Thậm chí, với những khách có quá ít thời gian nhưng vẫn muốn thử thật đầy đủ hương vị của bò Wagyu, dễ lắm, chọn ngay một phần hamburger cách điệu. Cũng có những loại nhân quen thuộc như thịt gà, cá chiên giòn, thì hamburger của nhà hàng được xây dựng chủ đạo dựa trên thịt bò Wagyu kèm theo các loại ăn kèm như phô mai, thịt xông khói... Ưng bụng nhất phải kể Wagyu Double Cheese hai tầng phô mai nóng chảy, quyện với lớp thịt bò ngọt mềm, ăn cứ gọi là thích mê. Lớp vỏ bánh nóng, thơm, lớp thịt mềm ngon và phô mai béo, cả ba thứ quyện vào thành một bữa ăn vừa đủ chất lại rất ngon chứ chẳng đùa.
Vậy nên, nếu có dịp ghé đây mua sắm, bụng có lỡ réo thì cũng đừng quên ghé ngang tầng B2 của tòa nhà tìm Gyumaru nhé!
Tham khảo chi tiết và địa chỉ tại đây:
Link FB : https://www.facebook.com/gyumaruvn
HỮU NGÂN