Từ lâu, hoa anh đào Sakura vốn là quốc hoa của Nhật Bản mang hương vị tuyệt vời của mùa xuân, nhưng vì vòng đời của hoa Sakura ngắn ngủi nên để lưu giữ và thưởng thức được hương vị Sakura lâu hơn, người Nhật đã nghĩ ra cách ướp hoa và lá để sử dụng được nhiều tháng sau khi mùa Sakura đã qua. Hoa và lá Sakura được dùng để trang trí trên món ăn hoặc nghiền thành bột để chế biến món ăn vừa đẹp mắt vừa ngon miệng.
Hãy cảm nhận một mùa hoa anh đào trọn vẹn tại MOF với các món tráng miệng, kem, bánh, thức uống được chế biến công phu từ lá đến cánh hoa anh đào Sakura nhập khẩu trực tiếp từ Kyoto, Nhật Bản.
Click "Đăng ký" để cùng Foody tham gia dùng món tại MOF hoàn toàn Miễn Phí nhé!
Foody sẽ chọn ra thành viên may mắn, để đăng ký tham gia cần tối thiểu 3 bình luận tại 3 địa điểm bất kỳ, mỗi bình luận tối thiểu 100 từ.