-
9.6Quán bình dân, giá rẻ, chất lượng bao ghiền.Một lần ghé quán vào buổi chiều trên đường đi làm về. Mua 2 bánh bao chiên ăn, vậy mà đã cách đây 2 năm mấy rồi. Cái bánh bao ấy, hương vị của nó làm ghiền đến tận bây giờ. Tuyệt vời ...Xem thêm
-
9.4Bánh Bao Chiên - Nguyễn Văn SăngMón bánh bao chiên không có “bề ngoài” quá cầu kỳ, không cần trang trí bắt mắt, kiểu cách nhưng vẫn đủ sự thu hút nhờ vào vị ngon của chúng. Khách đến đây thường là họ đặt mua bánh sau đó đứng đợi chủ quán chiên, để “vừa thổi vừa ăn” ngay khi nóng hổi. “Ngon nhất bánh bao chiên, để ráo mỡ ăn nóng tuyệt cú mèo”. ...Xem thêm
-
8.8Bánh Bao Chiên - Nguyễn Văn SăngĐặc sắc của cách chiên Đặc biệt là các loại bánh được chiên riêng, không chiên chung một chảo như nhiều nơi vì chủ quan chia sẻ “Mỗi loại bánh như bánh tiêu, bánh bao cần độ nóng khác nhau, nên cần chiên riêng từng loại với chảo mỡ khác nhau. Và khi chiên liên tục phải canh để đảm bảo độ nóng”. Đây cũng là sự cầu kỳ trong chế biến làm nên sự khác biệt cho món bánh bao chiên của quán. ...Xem thêm
-
9.4Bánh Bao Chiên - Nguyễn Văn Săng- Quán bán 19 năm rồi, chủ quán kinh doanh món này thì có nghề 30 năm, quán thu hút khách với món bánh bao chiên, bánh bò bánh tiêu, bánh quẩy,...Điểm thu hút của quán là nhân bánh rất đặc biệt, thơm ngon ăn không giống các nơi khác. Sài Gòn vào mùa mưa rồi, dừng xe ghé lại nhâm nhi món này thì ấm bụng ghê luôn. giá rẻ lắm luôn 5k cái thui/ ...Xem thêm