-
8.2Bánh Bao - Ngõ Tôn Thất Thiệp_Vị trí: đi vào ngõ tôn thất thiệp, rẽ từ đường tôn thất thiệp ý, ngõ nhỏ nên các bạn nhớ chú ý nhé, đi đến cuối ngõ thì là hàng bên tay trái. Ở đây là xưởng sản xuất nên họ làm bên trong, k bày bánh bên ngoài đâu, lần đầu mình đi vào còn tưởng là nhầm cơ vì cũng k thấy treo biển gì _Ở đây có bánh bao chay, 2 trứng cút, nhân mặn, và chay chiên. Mình thử hết rồi trừ bánh chay chiên vì k thk dầu mỡ lắm :p + Bánh bao chay to, vỏ dai ngon lại thơm, cũng tùy hôm mình đến, có hôm thơm mà ngon lắm, có hôm thì k thơm, tuy vậy nhưng hôm nào vỏ cũng dai, k bị nát dù nóng hay nguội + Bánh bao 2 trứng cút thì nhân đầy đặn, 2 trứng cút cơ mà :))) thịt cũng tẩm ướp vừa ngon, ăn 1 cái đã thấy no no rồi ý :3 Bánh này nên ăn nóng cho thơm với mềm thịt nhé, các bác ý sẽ làm nóng lại cho mình luôn đó + Bánh nhân mặn thì bên trong có thịt như bánh 2 trứng cút nhưng thịt được tẩm ướp mặn hơn, cá nhân mình thấy thịt bên loại này ngon hơn, đậm đà hơn. Bánh còn có 1 miếng lạp xưởng nữa thịt phải, ăn cũng được _Giá cả: mua ở nguồn nên giá rẻ, có 2k/ bánh chay, 6k/ bánh 2 trứng cút với 7k/ bánh mặn thôi. Mua ăn no ứ bụng mà chắc chưa đến 20k ...Xem thêm