Cái gì đâu mà nguyên cái đùi to đùng, hẳn góc tư cái đùi lận, ăn vất vả lắm mới hết đó nhưng mà ngon quá xá, thịt mềm, thấm gia vị, ăn là ghiền!
1. Đùi gà sốt mắm tỏi
Nguyên cái đùi gà góc tư ăn hoài mà không hết luôn chứ, đùi gà được chiên ngập trong dầu sôi để lớp da có màu vàng ươm, rồi rưới sốt nước mắm tỏi sền sệt thơm nồng mùi tỏi phi lên lớp da giòn rụm, ăn với cơm chiên tơi xốp, vị mặn mặn ngọt ngọt, ngon lắm.
Giao hàng tận nơi TẠI ĐÂY
Xem chi tiết TẠI ĐÂY
2. Mì vịt tiềm
Món này hơi kén người ăn chút nha, nguyên cái đùi vịt góc tư tiềm với thuốc bắc chín rục, bao chất bổ thấm hết vào da và thịt, thơm phức không thể không ăn, từng thớ thịt vịt thấm gia vị, lấy đũa tách nhẹ là phần thịt mềm rã ăn chung với mì, húp miếng nước lèo, thích mê.
3. Cơm gà da giòn
Mấy cái đùi gà góc tư chiên sơ được sắp lớp chồng lên nhau nhìn mê luôn, gà chiên giòn rụm phần da, cơm thì chiên mới liên tục, lúc nào cũng nóng hổi. Hạt cơm tơi, thịt gà mềm kèm kim chi cải chua đặc biệt của quán thì tuyệt vời.
Giao hàng tận nơi TẠI ĐÂY
Xem chi tiết TẠI ĐÂY
4. Xôi đùi góc tư
Xôi thì ít mà nguyên cái đùi to oành cái hộp đựng không hết luôn, xôi dẻo ăn với gà chiên giòn rất hợp cạ, phần thịt đùi béo béo không bị khô, có thêm cải chua ăn kèm, vừa đỡ ngán mà lạ miệng rất ngon.
Giao hàng tận nơi TẠI ĐÂY
Xem chi tiết TẠI ĐÂY
5. Mì quảng vịt
Món này là đặc sản ở Phan Thiết nên nước dùng hơi ngọt theo khẩu vị của món ở địa phương, lỏng lỏng chứ không sệt như mì quảng miền Trung, đùi vịt to đùng luôn, từ thớ thịt béo ngậy mỡ của lớp da thấm vào, đậm đà, ăn kèm rau hay vắt chanh vào là vừa ăn luôn.
6. Cơm đùi gà quay
Mỗi lần nướng nguyên mẻ đùi gà nhìn ngon quá trời, màu nâu nóng ánh, cái dòng mà nướng nướng ta nói mùi thơm bốc ra chịu không nỗi. Gà mềm ướp đậm đà và có vị ngọt ngọt, chút mùi cháy xém từ lớp da, ăn với cơm trắng, thêm chút cải chua là đê mê.
Giao hàng tận nơi TẠI ĐÂY
Xem chi tiết TẠI ĐÂY