Là nhà hàng đầu tiên cung cấp một trải nghiệm ăn uống sang trọng, thanh lịch và phong cách ẩm thực pha trộn Việt Nam - Pháp, việc thưởng thức những món hải sản tươi ngon ở nhà hàng 1958 khi đi du lịch Tuần Châu Hạ Long là điều tuyệt vời lắm đó.
Nhà hàng 1958 ở Tuần Châu, Hạ Long tập trung vào các món ăn truyền thống Việt Nam và nghiêng về phong cách ẩm thực miền Bắc. Và bởi nó có vị trí ngay sát biển, nhà hàng đa dạng với menu hải sản tươi ngon, hấp dẫn bên cạnh các món thịt và các món ăn chay.
Không gian sang trọng và vô cùng rộng rãi, từng góc lại vô cùng tinh tế.
Thịt tôm ngọt quyện với mùi thơm của tỏi và mặn mà của bơ, dùng kèm với muối tiêu chanh. Tôm được sơ chế sau đó nướng trực tiếp với lửa. Lấy nước xốt bơ tỏi ướp lên tôm. Món ăn có vị thơm, ngậy của bơ và tỏi. Thịt tôm bùi, béo ngậy.
Bề bề có thịt chắc, dai và khá ngọt, là một loại hải sản đắt đỏ đặc trưng của Hạ Long. Từ bề bề người ta có thẻ chế biến bằng nhiều cách như hấp, nướng, rang me,…Nhưng ngon nhất có lẽ là bề bề rang muối. Đầu bếp của nhà hàng lựa chọn những chú bề bề to, bóng, mẩy và còn sống để tạo nên món ngon hấp dẫn.
Cua rang me với vị chua thanh của me, cay cay của ớt. Thịt cua mềm, ngọt thơm sẽ quyến rũ bạn ngay từ miếng đầu tiên.
Anh Phạm Văn Thịnh - đầu bếp của quán đã tham gia cuộc thi Món ngon quán Việt và chinh phục BGK bằng hương vị vùng miền độc đáo của riêng quán. Đồng thời đưa nhà hàng 1958 trở thành 1 trong 6 quán ăn đại diện cho thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh bước tiếp vào vòng khu vực.
Các bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về cuộc thi tại Facebook của chương trình: https://www.facebook.com/UnileverFoodSolutionsVietnam/