TP. HCM
Ăn uống
7.4
Vị trí
6.8
Chất lượng
6.7
Không gian
6.6
Giá cả
6.4
Phục vụ
61
Bình luận
160 Nguyễn Oanh, P. 17, Quận Gò Vấp, TP. HCM
Chưa mở cửa 06:30 AM - 10:30 PM
25.000đ - 55.000đ
Bình luận +3,00 Điểm
Báo lỗi bình luận
61 bình luận đã chia sẻ
The Rat -26/01/2016 12:44 via Mobile Web
7.0
Xôi chè Bùi Thị Xuân
Nay được nghỉ nên nướng xíu ahjhj... trưa rùi, nắng nóng nên mjh ghé quán ăn chè cho mát( wá sướng cho ngày một ngày nghỉ)blabla.... mình vô gọi một phần Xôi trộn Bùi Thị Xuân và Chè Thái, chè thì ngon rồi nhưng hơi ngọt so với mình, còn xôi thì cực ngon, ăn xôi thì no tới chiều do có một mình mình ăn àh mà phần ăn thì wá trời. Tiền nào của đấy thôi giá hơi mắc nhưng độ ngon thì khỏi bàn rồi hjhjhjhj.... nhưng mắc cái thấy được mụ cười của nhân viên ở đây với khách hơi khó( chẳng lẽ do mình vô vào buổi trưa??????) cửa hàng xem lại nhé chỉ là góp ý nhỏ thôi( Vui vẻ -nhiệt tình-vui tính- khách hài lòng thân thiện.... ) nói chứ bữa nào rảnh thì gé cửa hàng thử các món khác xem sao!!!!!!like like like.....hy vọng lần sau gé sẽ nhìn thấy nụ cười của cửa hàng hị hị hị hị....
Nguyễn Rakuen -06/12/2015 12:26 via Android
6.0
Xôi Chè Bùi Thị Xuân - Nguyễn Oanh
Đi học về đói quá nên tắp vào đây ăn trưa, thường muốn ăn chè thì mình ghé vào mua rồi mang về nhà ăn, chứ cũng ít khi ăn tại quán. Mà thực sự lúc mình vào là buổi trưa, quán không có máy lạnh, chỉ có quạt, vào buổi trưa là 1 sai lầm!:'( nó nóng gì đâu! Haiz, mình gọi 1 xôi xá xíu, 1 dĩa bánh bèo, 2 sương sa hạt lựu, xôi ăn cũng ngon, nhưng ít, bánh bèo thì cũng chẳng ngon lành gì, vốn không định ăn nhưng nhỏ bạn thích nên cũng gọi luôn , chè sương sa hạt lựu thì ngon miễn bàn. Tới quán này thì ăn chè vẫn là ngon hơn cả!
Che Ché -24/11/2015 16:08 via Android
8.0
XÔI CHÈ BÙI THỊ XUÂN
Mình thấy đa số các món từ xôi, chè đến sữa chua, bánh flan...đều ngọt gắt (Mặc dù mình cũng hảo ngọt nhưng ngọt như vầy thì hơi quá). Được cái xôi gà ngon, nhưng hơi ít, ăn không đã thèm. Thường thì chè trôi nước hết rất nhanh, chiều tối đã không còn rồi. Bù lại chè hạt sen ăn mát mát, ngon ngon (nhưng do ngọt quá nên phải bỏ nhiều đá). Phục vụ chu đáo, dễ thương.
Nguyên Ayupan -30/10/2015 20:48 via iPhone
Thinee 231
7.4
Xôi Chè Bùi Thị Xuân - Nguyễn Oanh
Gần nhà nên thỉnh thoảng hay ra đây ăn với má mi. Xôi thì lúc ngon lúc ko :)) thích mỗi thạch dừa có mứt dứa, khá thơm, nc cũng ko ngọt lắm. Bánh flan thì ổn. Nói chung làm biếng đi xa là ghé đây ăn cho đỡ ngứa mồm :))
Muối Muối -22/10/2015 21:34 via Android
5.4
Đồ ăn cũng được
Chè thái ngon. Sương sa hột lựu ngon. Gỏi cuốn ngon nhưng mắc 9k/cuốn Phục vụ nhanh, quán rộng rãi.Nhưng lần thứ 3 đến ăn, bước vào gọi 2 gỏi cuốn thấy nhân viên có vẻ hững, hỏi c có gọi gì khác không, mình bảo ko, thế là bị hỏi tiếp sao chị gọi có 2 gỏi cuốn thôi vậy (là sao không phục vụ à) mình bảo uh mình ăn chỗ khác rồi vậy đó bạn ấy quay đi tỏ vẻ không vừa ý lắm. Cái này mình thấy không được nha. Chủ quán thì quát nhân viên ầm ầm trước mặt khách luôn(về chuyện phục vụ chậm quá đi nhanh chân lên) mình có cảm giác rất bồn chồn và không vui khi ngồi hứng hết như vậy, không khác gì mượn nhân viên để quát khách dù là quát về chuyện khác.Không muốn quay lại,trừ khi thèm quá mà chưa tìm ra quán mới thôi.
Chưa có quảng cáo nào!
Chưa có hỏi đáp nào!
Chưa có ai đến!
Bình luận đã chia sẻ

Chưa có bình luận/đánh giá về địa điểm này!

Hãy là người đầu tiên đóng góp bình luận & đánh giá về địa điểm này để+ 3,00 Điểm

Đặt bàn
Ngày đến
Giờ đến
Số người lớn
Số trẻ em
Ghi chú đặt bàn
Lưu ảnh vào bộ sưu tập
Cấu hình bộ sưu tập
Cập nhật bộ sưu tập của bạn Tạo bộ sưu tập mới
Cấu hình bộ sưu tập