Ăn uống
{{FilterCount}}
Bộ lọc
Hơn 3 tháng chưa có tương tác mới tại địa điểm này, bạn hãy liên hệ để kiểm tra lại trước khi đến!
The 1986 - Coffee & Bakery

The 1986 - Coffee & Bakery

-
- Sinh viên, Cặp đôi, Nhóm hội, Giới văn phòng

- Chi nhánh

7.9
Chất lượng
7.7
Phục vụ
7.6
Không gian
7.5
Vị trí
6.7
Giá cả
7.5
527
Bình luận
Chưa mở cửa  07:00 - 22:00
{{item.DayOfWeek}}
{{time.TimeOpen}} - {{time.TimeClose}}
Đang cập nhật
Tạm nghỉ {{time.Title}}
20.000đ - 50.000đ
Báo lỗi bình luận
Báo lỗi người dùng
  • Teresa To
    Teresa To
    đã bình luận bằng iPhone 13/07/2015 19:37:43,
    7.4
    Parfait tuyệt vời
    Mình nghĩ ly parfait này là tuyệt nhất trong menu mới mùa tháng 7 - tháng 8 của The 1985. Mình vừa muốn thử macaron mè đen, panna cotta hoa anh đào, kem sakura với cả sốt đường đen nữa, nên gọi món này coi như "combo", he he. Nhìn chung vị rất thanh, kết hợp lại cũng khá ổn. Panna cotta mềm, ngọt thanh, có hoa sakura trong panna nữa, tuy nhiên không béo thơm lắm. Macaron ngọt dữ, uống kèm trà cho đằm vị lại thì hợp vô cùng, chứ ăn không ngọt gắt cổ luôn. Sốt đường đen thơm rất đặc biệt. Còn kem sakura phải nói là ngon nhất trong số những kem sakura mình từng ăn, ngon hơn cả MOF, ăn rất rõ vị hoa. Vì kem sakura của MOF cho nhiều sữa lắm, mà sakura mùi rất nhẹ nên sữa nhiều sẽ làm át mùi sakura, sữa ít thì kem không đạt. Nói chung là bạn nên thử kem sakura nhé. Mình đi ngày thứ ba trong khung giờ khuyến mãi nên được giảm 15%. Tuy nhiên khung giờ này thì chưa có bánh gì để ăn cả. Muốn có nhiều loại bánh các bạn nên đi sau 12h nhé. Trà đá mè free, hết có thể tự châm thêm. Điểm trừ là bánh dạo này nhỏ xíu, chỉ bằng 2/3 lúc trước, đã đắt nay còn đắt hơn. Nhớ ghé quầy order đóng dấu thẻ giữ xe miễn phí nha. ...Xem thêm
527 bình luận đã chia sẻ
27 Tuyệt vời
389 Khá tốt
104 Trung bình
7 Kém
Tiêu chí
Vị trí
7.5
Giá cả
6.7
Chất lượng
7.9
Phục vụ
7.7
Không gian
7.6
7.5 điểm - Khá tốt
Đặt bàn
Ngày đến
Giờ đến
Số người lớn
Số trẻ em
Ghi chú đặt bàn
Lưu ảnh vào bộ sưu tập
Cấu hình bộ sưu tập
Cập nhật bộ sưu tập của bạn Tạo bộ sưu tập mới
Cấu hình bộ sưu tập