Beer & Buffet Party
YummyQ
Dành cho chủ địa điểm

Phúc Long Coffee & Tea House - Mạc Thị Bưởi

7.7
Chất lượng
7.2
Vị trí
6.8
Giá cả
6.8
Phục vụ
6.1
Không gian
65
Bình luận
63 Mạc Thị Bưởi, Quận 1, TP. HCM
(08) 3825 6288
07:00 AM - 10:00 PM | Giá: 25.000 đ - 44.000 đ
Bình luận +3,00 điểm
Báo lỗi bình luận
65 bình luận đã chia sẻ
Umi Nguyễn - 14/09/2014 11:12 via Android
7.2
Tuyệt vời
Không biết mấy bạn thấy sao chứ lần cuối mình đi quán này là cách đây nửa năm, khi đó mưa tầm tã. Thấy Phúc Long khá nổi tiếng nên tấp vào uống thử. Không gian nhỏ, khá chật hẹp nhưng khi mình đến thì nhân viên mở máy lạnh. Order một lý trà đào uống, rất ngon và thơm. Mình còn nhớ mãi cái cảm giác khi mưa, mùi đất xông lên mũi, kế bên nhân viên đang xay cà phê và pha trà hoà quyện bay thoang thoảng, cái cảm giác rất ư là tuyệt vời. Lúc đó nhân viên còn cho mình 1 bình trà nóng. Vị thanh, không xộc lên mũi mà từ từ lan ra ở cổ họng. Nói chung là tuyệt vời và từ đó chung thuỷ quán này luôn. Tuy nhỏ mà có võ :)
Ân Trần - 21/08/2014 20:41
Thinee 564
4.6
Phúc Long Coffee & Tea House - Mạc Thị Bưởi
Quán rất chi là đông đúc :3 Mình từng uống ở q7 rồi ở đó nv làm mình rất bực vì cách phục vụ lộn xộn và không thống nhất làm mình mua mang đi mà fải chạy vòng vòng " ngồi coi menu ". Vì vậy đi thử đây xem sao, hoá ra cũng chỉ đỡ lộn xộn hơn. Có 2 khách tây tới quán khá đứng tuổi, vâng và chả ai ra hướng dẫn hay hỏi han họ uống gì, cũng chả thèm dọn dẹp mấy cái ly cũ để trên bàn luôn. Thật mất điểm Trà sữa : trà nhạt, khá béo đậm mùi sữa và ít mùi trà, mùi như ts lài :D Trà xanh đá xay : kem khá béo, trà xanh thì rất thơm giống mấy loại bột matcha đài loan ở quán bt, màu lên đẹp cực kỳ nhưng uống vào thì cảm nhận ko fải vị đắng của matcha mà là vị chát, thậm chí là khá chát làm uống hết 1ly thấy hơi mún ọc....... Trà đen sữa PL : uống ngụm 1 2 thì ngọt ngon, khuấy khuấy là tự nhin lạt nhách luôn cả ly :(((((. Uống như trà tiên hưởng chỉ đc cái đậm vị trà hơn Thấy m.ng khen trà xanh xay ngon thế mà làm mình thất vọng dữ :(. Lên mof hay cùng lắm newday matcha thấy còn có lý hơn......
Nguyệt Trần - 16/08/2014 21:22
Thinee 682
5.4
Bực mình Phúc Long lắm rồi nha!!!!!!!
Hôm nay ngồi nguyên đám, nóng chết lên chết xuống, nhỏ bạn mình gào tới mấy lần, bạn nhân viên mới đủng đỉnh bất máy lạnh dùm cho. Mà Trà đào hết, hết, hết hoài, hỏi chừng nào có lại cũng bảo không biết, bán buôn kiểu gì kì vậy!!! Mất công đến, thấy uổng công đi nên ngồi lại uống, mà nóng quá cũng chào thua, ngồi được lát nữa đi luôn!!!! Qua bên kohii cmt8 mua trà đào cho rồi, bên đó tuy xa nhưng chiều khách, bé nhân viên dễ thương, ngồi mát mỗi cái không tiện đường! Tức phúc long quá đi thôiiiii!!! Làm ơn có trà đào lại dùm cái, tui đi qua bên cơ sở khác tui mua.
Bình luận đã chia sẻ

Chưa có bình luận/đánh giá về địa điểm này!

Hãy là người đầu tiên đóng góp bình luận & đánh giá về địa điểm này để + 3,00 điểm

Hình ảnh món ăn phổ biến
Hình ảnh
173 ảnh
19 ảnh
38 ảnh
11 ảnh
Đặc điểm nổi bật
  • Phúc Long ra đời năm 1957 tại Bảo Lộc, Lâm Đồng
  • Phục vụ các loại trà & cà phê, mô hình quán Takeaway
  • Vị trí đẹp, ngay trung tâm Sài Gòn, thuận tiện đi lại
Thông tin địa điểm
Vị trí khu vực
Ở gần
Ngã 4 Mạc Thị Bưởi - Đồng Khởi
Chỉ đường
Đồng Khởi rẽ Mạc Thị Bưởi, quán nằm tay phải
www.phuclong.com.vn
8 người lớn
07:00 AM - 10:00 PM
Khoảng 5 - 10 phút
Các ngày lễ trong năm
Các tiện ích

Tải App cho

iPhone App
Android App
Windows Phone