Trợ giúp Ứng dụng + Tạo địa điểm
Gần tôi
Baskin Robbins
Dành cho chủ địa điểm

Nhà Hàng Món Huế - Hai Bà Trưng

7.2
Vị trí
6.4
Không gian
6.1
Chất lượng
5.7
Giá cả
5.6
Phục vụ
21
Bình luận
302 Hai Bà Trưng, P. Tân Định, Quận 1, TP. HCM
(08) 2240 5718
10:00 AM - 11:00 PM
50.000 đ - 165.000 đ
Bình luận +3,00 điểm
Báo lỗi bình luận
21 bình luận đã chia sẻ
Sắp xếp theo
Nguyên Ayupan - 16/10/2014 14:17 via iPhone
Hotee 82
7.0
Bình thường
Chi nhánh này đóng cửa khá trễ. Mình đến 10h hơn quán ko có khách nào mà vẫn tiếp mình chu đáo. Do đĩ trễ quá hay s mà ko dc mở máy lạnh nhưng cũng ko đến nỗi ngột ngạt, nhưng mà quán thì gam màu hơi tối, ko sáng sủa bằng mấy chi nhánh khác mình ăn. Minh gọi món bánh khoái ăn thấy ok, nhưng mà do mẹ ko ăn tôm nên mình ăn một mình một phần thì hơi ngán vì khá nhiều dầu. Mình gọi ram mè nữa thì ăn thấy hài lòng hơn vì chút chút, giòn giòn dễ ăn. Nhưng mà nhiều cũng mau ngán lắm. Ché thì khá là hăng tỏi. Ăn cho biết món này chứ thật sự ko hợp khẩu vị lắm. Nem chua ăn ổn. 1 phần ít ít vậy là dc. Bánh bèo thì cũng bình thường, hơi mắc. Nếu ăn bánh bèo chén kiểu này ra bánh bèo Thanh Nga ăn cả mâm hay hơn :v Nói chung là chất lượng ko quá đặc sắc nhưng mà do đói + nhà hàng mở khuya nên lựa chọn vào đây ăn cũng ko tồi nhỉ
Tâm Trần - 23/08/2014 21:52 via iPhone
Fatee 201
6.2
Chất lượng không đi kèm với chi phí
Thứ 6 tổ chức sinh nhật cho 1 anh trong công ty nên cả nhóm qua ăn trưa ở món Huế 2 bà trưng. Nhân viên phục vụ khá ổn nhưng món lên hơi lâu, do trưa cũng khá đông. Order bánh đập, bánh bèo chén, bánh bột lọc nóng tạm được, bánh nậm có mùi chua và như bị thiu, không care lắm nên cho qua. Đến món ăn riêng người thì bún bò giò, bắp, bún thịt nướng, còn tớ mỳ quảng nhưng mỳ quảng rất bình thường không có gì đặc biệt. Chuyện sẽ không có gì nếu 2 anh bạn trong công ty gọi phần cơm cung đình đùi gà, phần cơm làm rất lâu làm 1 anh khá bực khi phàn nàn nhiều lần mới mang ra. Cơm mang ra khá hấp dẫn với cơm 1 góc riêng đùi gà khá to 1 góc riêng. Mình đang hơi thắc mắc không biết sao đùi gà to thế cơ mà xẻ ra thì mới biết bên trong nhồi đậu hà lan thịt gà xé trông khá là ngon, mình nếm thử 1 miếng thì lại cảm thấy vị chua nên phàn nàn với phục vụ xem thành phần nhồi là gì mà chua như vậy. Khi phục vụ kể thành phần thì thấy không có gì làm nên vị chua đó thế là anh phục vụ nói mang vào bếp kiểm tra. Khoảng vài phút ra báo là cả 1 lô gà nhập về bị hỏng và sẽ báo và trả về nhà sản xuất, nói mình thông cảm và chọn món khác nhưng anh bạn mình đã lỡ ăn vài miếng nói lỡ có chuyện gì sao? Bạn phục vụ báo chắc không sao đâu anh. Câu trả lời không thể chấp nhận được vì người làm thực phẩm mà không quan tâm đến sức khoẻ người tiêu dùng, nếu là quán ăn lề đường thì mình không chấp còn đây là nhà hàng có hệ thống hẳn hoi và giá cả không hề rẻ tí nào. Nhóm mình cũng không muốn làm lớn chuyện sẽ mất vui nên 2 anh bạn gọi 2 bún bò khác. Đi ở đây khá nhiều lần và cũng khá thích ẩm thực Huế nhưng từ đây cạch mặt chỗ này.
Vũ Quang Vinh - 30/07/2014 21:35
Hotee 81
6.2
Món ăn tạm được
Mình ghé vào đây vào một buổi tối không biết đi đâu. Quán khá đông, được cái trang trí đẹp và khá sang trọng. Nhân viên khá bình thương. Giá cả đồ ăn thì khá mắc so với chất lượng . Vào đây mình khuyên các bạn gọi các món cơm chiên vì dễ ăn và không bị chưng hửng vì những món khác hương vị huế không đậm đà . Tuy nhiên việc ghé Món Huế với bạn bè nước ngoài hay đi với đối tác thì ổn hơn việc bạn muốn khám phá một địa điểm đậm hương vị huế ở Việt Nam.
Bình luận đã chia sẻ

Chưa có bình luận/đánh giá về địa điểm này!

Hãy là người đầu tiên đóng góp bình luận & đánh giá về địa điểm này để + 3,00 điểm

Hình ảnh món ăn phổ biến
Hình ảnh
62 ảnh
3 ảnh
4 ảnh
5 ảnh
Thông tin & Bản đồ
Vị trí khu vực
Ở gần
Chợ Tân Định
Chỉ đường
Đối diện chợ Tân Định
Đặc điểm nổi bật
  • Nhà hàng được thiế kế mang đậm chất Huế cổ xưa
  • Đa dạng các món ăn Huế từ dân dã đến các món cung đình tiến vua
  • Nhân viên thân thiện, mến khách
10:00 AM - 11:00 PM
Thích hợp: Buổi trưa Buổi xế Buổi tối
Thời gian chuẩn bị: Khoảng 5 - 15 phút
Nghỉ lễ: Các ngày lễ trong năm
Nhà hàng Nhà hàng
Sức chứa: 100 người lớn (Có chỗ cho trẻ em)
Phong cách ẩm thực: Huế Miền Trung
Phù hợp với mục đích: Ăn gia đình Hẹn hò Tiếp khách
Phục vụ các món: Món Huế Ăn vặt - Ăn nhẹ
Các tiện ích

Tải App cho

iPhone App
Android App
Windows Phone