Beer & Buffet Party
Sorae
Dành cho chủ địa điểm

Nhà Hàng Món Huế - Hai Bà Trưng

7.4
Vị trí
6.6
Không gian
6.2
Chất lượng
5.8
Phục vụ
5.6
Giá cả
18
Bình luận
302 Hai Bà Trưng, P. Tân Định, Quận 1, TP. HCM
(08) 2240 5718
10:00 AM - 11:00 PM | Giá: 50.000 đ - 165.000 đ
Bình luận +3,00 điểm
Báo lỗi bình luận
18 bình luận đã chia sẻ
Tâm Trần - 23/08/2014 21:52 via iPhone
Fatee 155
6.2
Chất lượng không đi kèm với chi phí
Thứ 6 tổ chức sinh nhật cho 1 anh trong công ty nên cả nhóm qua ăn trưa ở món Huế 2 bà trưng. Nhân viên phục vụ khá ổn nhưng món lên hơi lâu, do trưa cũng khá đông. Order bánh đập, bánh bèo chén, bánh bột lọc nóng tạm được, bánh nậm có mùi chua và như bị thiu, không care lắm nên cho qua. Đến món ăn riêng người thì bún bò giò, bắp, bún thịt nướng, còn tớ mỳ quảng nhưng mỳ quảng rất bình thường không có gì đặc biệt. Chuyện sẽ không có gì nếu 2 anh bạn trong công ty gọi phần cơm cung đình đùi gà, phần cơm làm rất lâu làm 1 anh khá bực khi phàn nàn nhiều lần mới mang ra. Cơm mang ra khá hấp dẫn với cơm 1 góc riêng đùi gà khá to 1 góc riêng. Mình đang hơi thắc mắc không biết sao đùi gà to thế cơ mà xẻ ra thì mới biết bên trong nhồi đậu hà lan thịt gà xé trông khá là ngon, mình nếm thử 1 miếng thì lại cảm thấy vị chua nên phàn nàn với phục vụ xem thành phần nhồi là gì mà chua như vậy. Khi phục vụ kể thành phần thì thấy không có gì làm nên vị chua đó thế là anh phục vụ nói mang vào bếp kiểm tra. Khoảng vài phút ra báo là cả 1 lô gà nhập về bị hỏng và sẽ báo và trả về nhà sản xuất, nói mình thông cảm và chọn món khác nhưng anh bạn mình đã lỡ ăn vài miếng nói lỡ có chuyện gì sao? Bạn phục vụ báo chắc không sao đâu anh. Câu trả lời không thể chấp nhận được vì người làm thực phẩm mà không quan tâm đến sức khoẻ người tiêu dùng, nếu là quán ăn lề đường thì mình không chấp còn đây là nhà hàng có hệ thống hẳn hoi và giá cả không hề rẻ tí nào. Nhóm mình cũng không muốn làm lớn chuyện sẽ mất vui nên 2 anh bạn gọi 2 bún bò khác. Đi ở đây khá nhiều lần và cũng khá thích ẩm thực Huế nhưng từ đây cạch mặt chỗ này.
Ginnie Truong - 22/08/2014 16:41
4.8
Lần đầu và lần cuối
Dẫn cả nhà ra đây ăn lúc trước, giá cả thì không rẻ, bây giờ hình như bán ế nên mới giảm xuống như vậy. Cả nhà ăn bún bò và mì quảng, nhạt, tô rất to nhưng đồ ăn thì lèo tèo, không đậm đà cho lắm. Ăn mấy chỗ bình dân coi vậy mà ngon lành hơn nơi mang danh là nhà hàng như thế này
Nguyen Thao - 16/08/2014 20:56 via Mobile Web
4.4
Nhà hàng nóng và có chuột
Máy lạnh luôn hoạt động trong tình trạng yếu ớt nên dù đã bật quạt vẫn nóng hơn ngoài đường. Đặc biệt hôm nay ngồi ăn mình còn gặp chuột chạy qua chạy lại. Thật không thể chấp nhận được!
Bình luận đã chia sẻ

Chưa có bình luận/đánh giá về địa điểm này!

Hãy là người đầu tiên đóng góp bình luận & đánh giá về địa điểm này để + 3,00 điểm

Hình ảnh món ăn phổ biến
Hình ảnh
Thông tin & Bản đồ
Vị trí khu vực
Ở gần
Chợ Tân Định
Chỉ đường
Đối diện chợ Tân Định
Đặc điểm nổi bật
  • Nhà hàng được thiế kế mang đậm chất Huế cổ xưa
  • Đa dạng các món ăn Huế từ dân dã đến các món cung đình tiến vua
  • Nhân viên thân thiện, mến khách
10:00 AM - 11:00 PM
Thời gian chuẩn bị: Khoảng 5 - 15 phút
Nghỉ lễ: Các ngày lễ trong năm
Nhà hàng,
Sức chứa: 100 người lớn (Có chỗ cho trẻ em)
Phong cách ẩm thực: Huế,
Các tiện ích

Tải App cho

iPhone App
Android App
Windows Phone