Dành cho Chủ địa điểm

Nhà Hàng Món Huế - Hai Bà Trưng

Vị trí 7.0
Không gian 6.7
Chất lượng 6.3
Phục vụ 5.9
7 bình luận
302 Hai Bà Trưng, P. Tân Định, Quận 1
(08) 2240 5718
10:00 AM - 11:00 PM | Giá: 50.000 đ - 165.000 đ
Bình luận để +3 Điểm thưởng
19 hình ảnh
2 Check-in
Đã được lưu 3 list
Báo lỗi bình luận
Món ăn phổ biến
Bình luận gần đây
Song Nguyên - 31/03/2014 16:20
6.0
Cũng bình thường
Đến một lần với em mình rồi là khỏi muốn đến lần thứ 2 luôn. Nhân viên quá tệ, khách vô mà cứ đứng trơ ra đó chả thấy nói năng gì cả :O đến khi gọi thì cũng im như hến ='= Quán bật máy lạnh như không bật vậy.. Đồ ăn đem ra ( mình ăn bún bò huế ) thì trình bày trong cái tô khá đẹp nhưng ăn không ngon lắm, ít nữa.. Hình như phân biệt cái gì í, mình vào mà nó chả cái gì ra hết còn khi 2 người mới vô ngồi là nó đem chả hay nem gì đó ra để lên bàn ='= Được cái không gian với bàn ghế đẹp và hay hay nhưng nóng ơi là nóng ..
Van Tran - 06/02/2014 09:16
4.6
Nhân viên thiếu đào tạo, món ăn không đặc sắc
Đã từng ăn ở đây vài lần và biết chất lượng và giá cả khá là chênh lệch nhau (giá thì hơi cao, mà đồ ăn không có gì đặc sắc), nên bình thường đây không phải là lựa chọn đầu tiên khi mình muốn ăn các món Huế. Hôm Tết vừa rồi mẹ mình thèm bánh bèo, mà kiếm hoài không ra chỗ bán vì các tiệm mình biết đều chưa khai trương nên mới phải vào đây mua. 1 hộp 45k (đã kèm 10% VAT), chưa bàn tới chất lượng nhưng cách phục vụ của các nhân viên ở đây làm mình rất bực mình. Tính tiền xong, 10ph sau chưa thấy đem ra, vào hỏi thì có vẻ như là các bạn ấy đã...quên, đoán vậy thôi chứ lúc đó chẳng ai xin lỗi hay giải thích gì cả. Chờ thêm 10ph nữa thì máu đã bốc lên đầu, bắt đầu nói nặng hơn. Tuy nhiên, có lẽ do đã thấm nhuần qui tắc 'Im lặng là vàng' nên tất cả những gì mình nhận đc chỉ là sư thờ ơ, các bạn chỉ biết 'câm nín nghe em khóc' mà không có ai giải thích hoặc thậm chí xin lỗi gì. Nhận hàng xong, đi một đoạn mới thấy chưa bỏ ớt vào cho mình, sẵn máu nóng trong đàu quay lại, mà cũng chỉ nói hờn hờn mát mát thôi, chứ chẳng xúc phạm ai, vì biết ai cũng sẽ im lặng, không cười, không nói, không nhìn thẳng... Thôi thì Tết mới vậy thôi nhé, ngày thường thì...còn lâu, không bao giờ, chẳng khi nào, tránh xa, lướt qua!
Suzzan Ma - 26/09/2013 11:44
Hotee 2
6.8
Bún bò giò heo
Đến nhà hàng này đã lâu và chỉ có một lần thôi, mới ăn qua món Bún bò giò heo ở đây. Về không gian quán trang trí cũng đẹp, rộng, nhưng bàn ghế kê hơi chật làm vướng chỗ đi, nhất là cái bàn ở ngay lối vào bếp hay lên trên lầu khiến người đi qua và người ngồi ăn tại đây phải tránh né nhau. Về món bún bò Huế thì được để trong cái tô hình thức đẹp với màu xanh dễ thương, không đậm đà theo hương vị Huế lắm, các loại rau sống nhìn sạch, miếng giò heo thịt mềm. Vị trí nằm gần chợ Tân Định, thấy lượng khách ra vào nhiều (buổi trưa). Menu nhiều món để lựa chọn.

Hãy là người đầu tiên đóng góp bình luận & đánh giá về địa điểm này để + 3 Điểm thưởng

6.3
Trung bình
từ 7 bình luận đã chia sẻ
Tiêu chí Điểm trung bình
Vị trí
7.0
Giá cả
5.7
Chất lượng
6.3
Phục vụ
5.9
Không gian
6.7
Chi tiết thống kê
Tuyệt vời 0
Khá tốt 1
Trung bình 5
Kém 1
Hình ảnh
19 ảnh
Thông tin địa điểm
Chợ Tân Định
Chợ Tân Định
Đối diện chợ Tân Định
100 người lớn (Có chỗ cho trẻ em)
10:00 AM - 11:00 PM
Khoảng 5 - 15 phút
Các ngày lễ trong năm
2012
Các tiện ích
Đặc điểm nổi bật
  • Nhà hàng được thiế kế mang đậm chất Huế cổ xưa
  • Đa dạng các món ăn Huế từ dân dã đến các món cung đình tiến vua
  • Nhân viên thân thiện, mến khách
Cùng hệ thống
Địa điểm lân cận

Tải App cho

iPhone App
Android App
Windows Phone