Hơn 3 tháng chưa có tương tác mới tại địa điểm này, bạn hãy liên hệ để kiểm tra lại trước khi đến.
Dành cho Chủ địa điểm

Lâm Phát Ký - Hủ Tiếu Mì Sa Tế Nai

Chất lượng 7.4
Giá cả 7.0
Vị trí 6.8
Phục vụ 6.6
5 bình luận
33 Lê Quang Sung, P. 6, Quận 6
Đang cập nhật
Giá: 35.000 đ - 55.000 đ
Bình luận để +2 Điểm thưởng
8 hình ảnh
4 Check-in
Đã được lưu 4 list
Báo lỗi bình luận
Bình luận gần đây
Katherine Vũ - 02/12/2013 09:27
7.2
Mì sa tế nai!
Quán này là quán mình hay nghĩ tới đầu tiên khi lên cơn thèm món ăn này :)) Thú thật 1 phần cũng vì không biết nhiều quán bán món này lắm, khu quận 5 cũng có ăn thử 1 lần thấy không ngon nên nghe bạn chỉ, chui lên đây ăn thử rồi khoái luôn chỗ này :)) Ở đây bán hủ tiếu mì sa tế nai, mình hay ăn món mì sa tế nai tại không thích ăn hủ tiếu lắm, cọng mì ăn ngon. Thịt nai mềm, không thơm như thịt bò nhưng theo mình là mềm hơn, nước dùng ngon, hơi nhạt, vị cay cay, béo béo của đậu phộng và mùi sa tế khá thơm. Mình đến ăn hay gọi thêm nước mía uống cho thanh mát lại sau khi ăn món hủ tiếu sa tế vừa nóng vừa cay này :)) Có chỉ bạn đến mà tụi nó nói không thích, chắc do khẩu vị khác nhau haha Giá cả thì không rẻ đâu nha, tầm ~50k/ tô đó, quán bán khuya lắm nên cú đêm nào muốn đi ăn khuya đổi món thì ra đây ăn thử :))
Helen Doan - 10/01/2013 16:10
7.0
Nước lèo ko đậm vị béo của đậu phộng :-(
Chỗ này gần nhà mình nên mình ăn từ nhỏ đến lớn. Haizzz, nói chung là khi nghĩ đến sa tế nai thì quán này ko phải là lựa chọn đầu tiên của mình. Thứ nhất là về chất lượng, hủ tiếu sa tế nai ở đây rất chất lượng nhưng có điều vị nêm nếm ko đậm đà. Món này đúng chuẩn là nước lèo phải thơm nóng, cay cay của sa tế và béo béo bùi bùi của đậu phộng xay. Nhưng chỗ này nước lèo ko đậm bị béo của đậu phộng cho lắm, nên hủ tíu sa tế nai ko có ra được đúng mùi của món ăn. Thứ hai là về giá. Giá ở đây khá là mắc, 1 tô hủ tíu sa tế nai tầm khoảng gần 50k. Quán này bán tới 3-4h sáng lận. Mà nếu ăn sau 12h đêm thì quán sẽ tính theo giá phục vụ ăn khuya, cỡ 60-70k tô, chưa kể tiền nước và khăn lạnh. Thật sự thì giá cao mà ko ngon lắm nên mình ko hài lòng với quán này. Papi và mami của mình là khách ruột của quán nên gia đình mình vẫn đến ăn thường xuyên. Nhưng nếu mình đi ăn riêng với bạn bè thì ko bao giờ mình đến đây để ăn hủ tíu sa tế nai vì mình biết chỗ khác ngon hơn nhiểu. :))
Liên Nguyễn - 06/11/2012 12:45
7.0
Món khoái khẩu
Đây là món yêu thích của mình, gần nhà nên 1 tuần ít nhất cũng ăn 1 lần ^^, sa tế nai ăn ngon lắm, cay nồng, giá cũng rẻ hơn hủ tiếu nam vang

Hãy là người đầu tiên đóng góp bình luận & đánh giá về địa điểm này để + 2 Điểm thưởng

6.8
Trung bình
từ 5 bình luận đã chia sẻ
Tiêu chí Điểm trung bình
Vị trí
6.8
Giá cả
7.0
Chất lượng
7.4
Phục vụ
6.6
Không gian
6.0
Chi tiết thống kê
Tuyệt vời 0
Khá tốt 3
Trung bình 2
Kém 0
Hình ảnh
6 ảnh
2 ảnh
Thông tin địa điểm
Cây Gõ
Vòng xoay Cây Gõ
Đầu đường ngã 3 Lê Quang Sung & Minh Phụng
25 người lớn (Có chỗ cho trẻ em)
Đang cập nhật
02:00 AM
Khoảng 5 - 10 phút
Các ngày lễ trong năm
Các tiện ích
Đặc điểm nổi bật
  • Quán phong cách bình dân nằm ngay khu vực Bùng Binh Cây Gõ
  • Phục vụ món đặc biệt Hủ Tiếu Mì Sa Tế Nai, Bò Viên
Địa điểm lân cận

Tải App cho

iPhone App
Android App
Windows Phone