Beer & Buffet Party
YummyQ
Dành cho chủ địa điểm

ID Cafe - Tú Xương

8.2
Không gian
7.6
Vị trí
7.0
Chất lượng
6.8
Phục vụ
6.4
Giá cả
67
Bình luận
61B Tú Xương, P. 7, Quận 3, TP. HCM
(08) 3822 2910
Giá: 40.000 đ - 77.000 đ
Bình luận +4,00 điểm
Báo lỗi bình luận
67 bình luận đã chia sẻ
Yến Nhi Nguyễn - 04/09/2014 13:24
Newbee 936
6.6
Mình đã từng tổ chức offline ở đây
Tổng số chưa tới 20 người, chọn vị trí trên lầu 1. Gọi điện đặt trước rồi mà quán ko muốn cho kéo dài nên chỉ cho tổ chức từ 4-6pm. Họ bảo có 1 nhóm khác cũng đã đặt nhưng về sau tổ chức xong mình ngồi chờ mà có nhóm nào nữa đâu. Lúc đầu còn thưa khách họ bật nhạc nhỏ, về sau họ bật nhạc to làm ảnh hưởng nhiều tới tụi mình nên mình khá khó chịu. Đồ uống của quán bình thường ko có gì đặc sắc, trang trí thì khá ấm cúng. Quán có vẻ được nhiều người nổi tiếng lựa chọn.
Meo Truli - 29/08/2014 01:03
8.4
Quán thật yên tĩnh và riêng tư
Không hiểu sao mình đã chọn nơi đây là lần đầu tiên để ngồi cafe với một người. Để rồi sau đó, mỗi lần đến đây, có thể là đi một mình, có thể là cùng với đám bạn thì lần nào mình cũng thấy có điều gì đó buồn man mác. Nói chung đây là một nơi rất có ý nghĩa đối với mình. Mình rất thích con hẻm vắng từ quán đi ra ngoài đường lớn để lấy xe. Nước uống thì mình mới uống có vài món thôi à mà món nào cũng rất vừa ý. Không gian quán đẹp, chỗ nào mình cũng thấy đẹp, đến cả cái toilet cũng ưng :))
Sunny_ Santorini~ - 27/08/2014 19:33 via Android
7.6
Không gian đẹp, yên tĩnh, phục vụ tốt
Quán ở trong hẻm cũng ngắn, chỗ giữ xe phía đối diện hẻm, gửi xe rồi đi bộ vô. Lúc thanh toán bill nhân viên sẽ hỏi là bạn có đi xe ko, xin mượn vé xe đóng mộc của quán lên thì khi lấy xe bạn sẽ ko bị tính phí giữ xe. Không gian quán khá đẹp, yên tĩnh, ko xô bồ ồn ào, hôm mình đi thấy quán có mùi sả rất dễ chịu. Nhân viên cũng rất nhã nhặn lịch sự. Tuy nhiên đồ uống ko có j xuất sắc, bạn mình uống ly nutrition gồm cam, cà rốt, mật ong mùi vị ko ngon và khá là lạt. Mình ăn set sữa chua 3 hương vị thì cũng thấy bình thường, màu trắng hình như là mùi nha đam, màu hồng mùi dâu thì phải (dễ ăn nhất vì ngọt hơn 2 loại kia, bởi vậy ăn xong bay wa ăn 2 mùi kia thì sẽ thấy khá chua), màu xanh là mùi trà xanh, mùi ko rõ lắm. Nói chung rõ nhất là vị chứ ko phải mùi. Nhà vệ sinh rất nhỏ nhưng sạch. Có điều mình đi trên lầu 1 có mỗi 1 nhà vs thôi, bồn rửa mặt cũng ở trong đó luôn nên dù là chỉ có nhu cầu rửa mặt hay tay j đó thì vẫn phải đợi khá lâu.
Bình luận đã chia sẻ

Chưa có bình luận/đánh giá về địa điểm này!

Hãy là người đầu tiên đóng góp bình luận & đánh giá về địa điểm này để + 4,00 điểm

Hình ảnh món ăn phổ biến
Hình ảnh
159 ảnh
107 ảnh
45 ảnh
41 ảnh
Đặc điểm nổi bật
  • Không gian thiết kế theo phong cách cổ điển, sang trọng tạo nên một điểm đến lý tưởng để đến thư giãn, trò chuyện
  • Một điều tạo nên sức hấp dẫn và thu hút khách là các món ăn, thức uống đặc trưng “phong cách ID”
  • Đây là nơi gặp gỡ, tụ họp của giới showbiz, nghệ sỹ
Thông tin địa điểm
Vị trí khu vực
Ở gần
Ngã 3 Tú Xương & CMT8
200 người lớn (Có chỗ cho trẻ em)
Đang cập nhật
10:00 PM
Khoảng 5 - 15 phút
Các ngày lễ trong năm
2012
Các tiện ích

Tải App cho

iPhone App
Android App
Windows Phone