Tải ứng dụng

Hot & Cold - Trà Sữa và Xiên Que - Trần Não

6.9
Vị trí
6.8
Chất lượng
6.8
Không gian
6.6
Giá cả
6.4
Phục vụ
27
Bình luận
13B Trần Não, P. Bình An, Quận 2, TP. HCM
Chưa mở cửa 08:30 AM - 10:30 PM
14.000đ - 55.000đ
Báo lỗi bình luận
27 bình luận đã chia sẻ
Sắp xếp theo
Quân Hoàng Vệ - 06/11/2015 08:18 via Android
Hotee 76
6.2
Ly chà bá mà ít quá
Tối hôm qua, mình ghé chi nhánh Trần Não này mua một ly Sữa dừa Hawai trân châu size Chaba (chà bá) Sữa dừa Hawai (14k) + chaba (15k) + trân châu (3k) Chi nhánh này kibo thấy sợ luôn, mua ly Chaba mà không chế đầy cho khách nữa, còn dư mấy trăm ml luôn. Chả bằng chi nhánh Vincom gì hết. Chi nhánh Vincom mua là nó chế đầy luôn á. Và chi nhánh này cũng không ngon bằng luôn. Thiếu độ béo đặc trưng của dừa, chán qué. Nhân viên thì cầm một cái máy tính bảng để ghi chép order của khách.
Pi Pi - 31/10/2015 22:43 via Mobile Web
1.0
Quá quá tệ
Mình đến quán đã là lần thứ n rồi. Trước đây mình đến thường xuyên nhân viên và nước đều rất tốt. Nhưng sau một hai tháng mình không đến và hôm nay khoảng tầm 8h30 tối mình quay lại uống và mọi thứ quá TỆ. Mình vào order thì nhân viên không được hoạt bát nhưng mình cũng dễ tính nên bỏ qua không sao cả. Đến phần tính tiền, 1 chị tên Duyên hôm nay đúng thu ngân quá ư là khinh thường khách hàng,lơ mình qua một bên tính cho người đến sau mình,tới lượt mình thì liếc xéo liếc dọc nói chuyện thì rất thô lỗ. Mình rất giận rất bực mình,không ngờ lại có thái độ không ra gì với khách như vậy. Làm công ăn lương mà chứ đâu phải làm chủ? Mình cũng là sinh viên mình cũng có đi làm phục vụ đồ như nhau mà? Phải biết khi nào là khách khi nào là nhân viên chứ,như vậy là quá đáng lắm nha!?! ... Còn về trà sữa thì pha rất rất dỡ,mình không thể hiểu nổi tCùng 1 hiệu quán mà sao nơi làm dở nơi làm rất ngon. Mình uống ở D2 rất ngon đó chứ,hôm nay uống ở đây quá dở luôn. Mình đi 2 người order cũng 100k mà (mỗi ly 42k vs 1 phần xúc xích) mà bị nhân viên khinh như vậy cơ à lại cconf nước quá dỡ?!. Quán này rất gần nhà mình nhưng có lẽ sẽ là lần cuối cùng mình đến đây vì quá KÉM ! Hi vọng quản lí sẽ nhắc nhiwr lại nhân viên của mình và cách pha chế đồ uống ! Dù là Haloween nhưng quán rất vắng,không thêr đổ lỗi vì đông nhé,nếu như khách đủ đông thì mình cũng không rảnh rỗi lên đây review như thế này đâu! Cám ơn !
Bình luận đã chia sẻ

Chưa có bình luận/đánh giá về địa điểm này!

Hãy là người đầu tiên đóng góp bình luận & đánh giá về địa điểm này để + 4,00 Điểm

Hình món ăn từ cộng đồng
Hình ảnh
53 ảnh
47 ảnh
16 ảnh
28 ảnh
Thông tin & Bản đồ
Vị trí khu vực
Ở gần
Cầu Sài Gòn
Cầu Sài Gòn

  • Không gian sang trọng, ấm áp với nhiều màu sắc bắt mắt

  • Các loại trà sữa thơm ngon, đa dạng mùi vị, đặc biệt nguyên liệu thực vật được nhập Thụy Sĩ nên chất lượng đảm bảo, bên cạnh là các món xiên que

  • Nhân viên phục vụ nhiệt tình, chu đáo


Thời gian hoạt động
08:30 AM - 10:30 PM
Giờ nhận khách cuối
10:00 PM
Thời gian chuẩn bị
Khoảng 3 - 5 phút
Nghỉ lễ
Các ngày lễ trong năm
Thể loại
Sức chứa
90 người lớn
Phù hợp với
Phục vụ món
Lưu ảnh vào bộ sưu tập
Cấu hình bộ sưu tập
Cập nhật bộ sưu tập của bạn Tạo bộ sưu tập mới
Cấu hình bộ sưu tập

Tải App cho

iPhone App
Android App
Windows Phone