Beer & Buffet Party
YummyQ
Dành cho chủ địa điểm

Hot & Cold - Trà Sữa & Xiên Que

7.0
Vị trí
6.7
Giá cả
6.5
Chất lượng
6.3
Không gian
6.1
Phục vụ
69
Bình luận
100 Trần Hưng Đạo, P. Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP. HCM
(08) 39 207 332
07:00 AM - 11:00 PM | Giá: 20.000 đ - 55.000 đ
Bình luận +3,00 điểm
Báo lỗi bình luận
Các món nên thử
69 bình luận đã chia sẻ
0973374xxx - 02/09/2014 10:54 via iPhone
Thinee 661
3.6
Hot & Cold - Trà Sữa & Xiên Que
Lần đầu vào hot n cold là do muốn thử khám phá, nhữn lần sau thì bí lắm ko biết đi đâu cả đám mới phải ghé vào đây. Quán phục vụ rất tệ, sàn lúc nào cũng dơ và có cảm giác ẩm thấp. Trà sữa mình hay gọi trà xanh nhưng lại chẳng bao giờ thấy đc vị trà, như một thưc uống màu xanh vậy >.< các loại topping cũng rất dở và có những loại chẳng giống ai như hạt trai thuỷ tinh đó. Thất vọng.
Wander Wind - 20/08/2014 01:07
Thinee 703
6.8
Nên cải thiện
Như các foodee trước đã phản ánh. Chất lượng phục vụ cần cải thiện. Các bạn phục vụ trong tiệm rất đông nhưng không niềm nở với khách, khách đến lần đầu không biết chỗ gửi xe nhưng không có nhân viên ra hướng dẫn, lười cả mở cửa cho khách. Hôm mình đến mưa ướt hết người, mình đứng ngoài cửa chờ bạn gửi xe rồi quay lại ngoài hè mà không bạn nhân viên nào ra mở cửa mời vào, cả 10'. Nhờ vị trí đẹp nên mới đông khách chứ chất lượng phục vụ không ổn, khuyên quán nên training nhân viên kĩ hơn. Trà sữa uống bình thường, nhạt, không lưu lại dấu ấn riêng của quán. Điểm cộng là nhiều loại topping bắt mắt. Quán chỉ thích hợp cho hs, mấy em teen vào uống để nói chuyện thôi.
Gen Hiroshi - 18/08/2014 23:46
3.2
Thức uống bình thường - Phục vụ quá tệ
Hôm 10/8 vừa rồi, sau khi đi ăn chay tiện đường cả nhóm kéo nhau qua uống trà sữa. Nhỏ bạn từng uống ở quán cùng hệ thống gần công ty quảng cáo rất ngon nên cũng muốn uống thử. Tới nơi quán khá đông, gửi xe ở sân 1 công ty cách đó vài căn. Nhưng khi tụi mình đến dùng nhân viên đứng nghẹt đó mà không có lấy 1 người ra hướng dẫn. Cũng không thấy bất kỳ tấm bản thông báo nào cho khách biết. Đến khi tụi mình tắt máy khóa cổ xe rồi vào tìm nhân viên giữ xe thì mới có người nói cho biết giữ xe ở đâu. Vì đang ăn chay nên không thử được các thức ăn, chỉ uống trà sữa thôi. Nhưng đánh giá của mình là nó bình thường không có gì đặc biệt. thức ăn thì nghe nhỏ bạn rủ đến quán chê là không ngon. Chưa ăn nên không đánh giá. Mà chắc chẳng có dịp đánh giá vì sẽ không quay lại quán này. Đến phần phục vụ, phải nói là tệ siêu cấp vô địch. Uống xong trà sữa thì kiếm không ra một người phục vụ để yêu cầu nước lạnh. Tới hồi có 1 em bưng nước lên cho bàn khác mình kêu em nó thì được trả lời : "anh vui lòng tự phục vụ". Tức là tôi phải tự mình đi từ lầu cao nhất xuống tầng trệt XIN nước rồi tự bưng trở lên phòng cao nhất của quán. Trời đất, tôi đến trả tiền để được phục vụ, chứ không phải tự phục vụ. Hay là ý quán nói là trà sữa chúng tôi trả tiền nên quán bưng lên, còn trà đá phải free nên muốn uống phải tự đi mà lấy. Xin lỗi, trên đời không có cái gì là free cả, từ gửi xe chúng tôi cũng phải trả tiền, đến chỗ ngồi cũng đã được tính trong số tiền phải trả cho ly trà sữa. Coi thường khách hàng như thế mà mở đến mấy quán thì cũng khiến tôi ngạc nhiên. cá nhân tôi chắc chắn nếu ly trà sữa cuối cùng trong đời mà tôi được uống là của cái quán Hot & Cold này thì câu trả lời của tôi sẽ vẫn là KHÔNG !
Bình luận đã chia sẻ

Chưa có bình luận/đánh giá về địa điểm này!

Hãy là người đầu tiên đóng góp bình luận & đánh giá về địa điểm này để + 3,00 điểm

Hình ảnh món ăn phổ biến
Hình ảnh
97 ảnh
24 ảnh
69 ảnh
41 ảnh
Đặc điểm nổi bật
  • Là quán trà sữa tự chọn đầu tiên tại Việt Nam
  • Trà được pha từ trà lá nguyên chất, được ủ qua đêm để đạt được hương vị trà thuần khiết
  • Bột sữa nguồn gốc thực vật và được nhập trực tiếp từ Thụy Sỹ
  • Các loại flan và topping được tự làm tại tiệm
  • Uống trà sữa và ăn xiên que cực ngon như thoã thích
Thông tin địa điểm
Vị trí khu vực
Ở gần
Bệnh viện Răng Hàm Mặt
Chỉ đường
Từ Bệnh viện Răng Hàm Mặt đi về hướng Trần Hưng Đạo khoảng 20m.
100 người lớn (Có chỗ cho trẻ em)
07:00 AM - 11:00 PM
10:30 PM
Khoảng 3 - 5 phút
Các ngày lễ trong năm
2002
Các tiện ích

Tải App cho

iPhone App
Android App
Windows Phone