TP. HCM
Ăn uống

Hoàng Ty - Đặc Sản Trảng Bàng - Thành Thái

7.4
Chất lượng
7.1
Vị trí
6.9
Phục vụ
6.8
Giá cả
6.8
Không gian
14
Bình luận
Chưa mở cửa 08:30 AM - 09:45 PM
60.000đ - 110.000đ
Báo lỗi bình luận
Báo lỗi người dùng
14 bình luận đã chia sẻ
Thảo Văn -19/05/2016 19:17via Android
5.4
Hoàng Ty - Đặc Sản Trảng Bàng - Thành Thái
Đồ ăn ngon nhưng giá khá mắc, nhân viên phục vụ thì cứ như đang mơ trên mây, đưa nước cũng đưa nhầm bàn, mượn menu phải xin rất nhiều lần, nói chung không hài lòng lắm về cách phục vụ
Le Beau -31/03/2016 22:05via Android
6.0
Hoàng Ty - Đặc Sản Trảng Bàng - Thành Thái
Đa phần đến đây là dều được dẫn lên lầu hết. Không gian trên lầu khá rộng rãi và vô cùng mát mé, đã thế còn sáng sủa vô cùng. Nhân viên khá tận tình và nhanh nhẹn. Mình đi bốn người thì kêu một phần bắp 164.000 đồng và một phần tai 164.000 đồng. Bốn đứa ăn no nê, hết bánh tránh luôn mà thịt thà vẫn còn khá nhiều. Thịt ăn ngon, cảm giác rất tươi mới. Ăn xong xuống lấy xe thì được móc túi thêm 5.000 đồng cho phí giữ xe, đã vậy còn phải tự lấy nữa, mất tiền rồi còn phải tốn sức nữa.
Moon Gumiho -26/03/2016 23:04via iPhone
7.4
Hoàng Ty - Đặc Sản Trảng Bàng - Thành Thái
Quán ăn này có khá nhiều chi nhánh, hầu như chi nhánh nào cũng đông khách. Mỗi lần bà con nhà mình từ nước ngoài về đều đòi ghé đây ăn. Quán có không gian rộng rãi, sạch sẽ, vệ sinh, nhân viên thì rất nhanh nhẹn, nhiệt tình. Thích nhất nơi đây là những món ăn cuốn cùng bánh tráng phơi sương vị mặn mặn và rau xanh. Và 1 dĩa thịt heo luộc cuốn rồi chấm cực ngon. Thịt cắt từng lát vừa ăn, vẫn ấm nóng, thịt không hề bị khô nha. Ngoài ra món chè khúc bạch cũng ngon lắm luôn 30k/chén ngọt thanh và béo, thơm mùi hạnh nhân.
Trần Phan -24/12/2015 09:28
7.0
Ăn rau rất đã
Lâu lâu thèm ăn rau thì dọt ngay Hoàng ty, bánh tráng phơi sương. Rau đủ thứ xá xị, tía tô, xà lách, hẹ, đọt cóc, đọt xoài, đọt hướng dương,..v.v... ăn rau rất là đã. Nên kiu nửa phần bò, và nửa phần nướng lá lốt ăn cho nóng, nước chấm đồ chua ăn cũng đã nữa. 2 người cỡ 150 -200k. Thiếu rau thì ghé Hoàng ty.
Gull Dẹo -16/05/2015 01:22via iPhone
5.2
K ngon. Khác xa bên Nguyễn Hữu Cầu
Hình như đây k phải chi nhánh thật của Hoàng Ty. Mình rất thic ăn ở Hoàng Ty bên Ng Hữu Cầu, ăn bên ấy bảo chỉ có 2 chi nhánh mà sao đi đâu cũng gặp Hoàng Ty hết. Hôm bữa thèm quá chạy qa bên Thành Thái ăn cho gần nhưng THẤT VỌNG ghê.- Không gian: nhin hơi cũ kĩ k sáng sủa như bên Ng Hữu cầu.- Thức ăn: bên đây k có nhiều món như bên chi nhánh kia. Mình gọi bò củ chi và vú dê nướng + bò củ chi: bò luộc k tươi, nhìn hơi ỉu ỉu, k thơm như chi nhánh NHC. Đặc biệt là nước chấm siêu dở, lỏng bỏng và k nghe mùi mắm nhiều. Vì chính nước chấm tạo nên món ăn nên mình thất vọng lắm. + dê nướng: 100k miếng dày, dai hơi khó ăn và ướp mặn quá chừng :'( Nói chung là ăn bên chi nhánh Thành Thái thất vọng lắm. Trước h toàn ăn bên NG Hưxu Cầu thấy ngon lắm, tuy hơi đắt nhưng mình thấy xứng đáng. Có nhiều ng sẽ thấy ngon nhưng nếu đã từng thử bên chi nhánh Nguyễn Hữu Cầu sẽ hiểu và cảm thấy hụt hẫng. mình k hiểu sao cùng là Hty nhưng laji khác xa nhau như vậy :'(
Chưa có quảng cáo nào!
Chưa có hỏi đáp nào!
Chưa có ai đến!
Bình luận đã chia sẻ

Chưa có bình luận/đánh giá về địa điểm này!

Hãy là người đầu tiên đóng góp bình luận & đánh giá về địa điểm này để+ 3,00 Điểm

Đặt bàn
Ngày đến
Giờ đến
Số người lớn
Số trẻ em
Ghi chú đặt bàn
Lưu ảnh vào bộ sưu tập
Cấu hình bộ sưu tập
Cập nhật bộ sưu tập của bạn Tạo bộ sưu tập mới
Cấu hình bộ sưu tập