TP. HCM
Ăn uống

Hoàng Ty - Đặc Sản Trảng Bàng - Thành Thái

7.6
Chất lượng
7.1
Vị trí
6.8
Giá cả
6.8
Phục vụ
6.8
Không gian
16
Bình luận
Chưa mở cửa 08:30 AM - 09:45 PM
60.000đ - 110.000đ
Báo lỗi bình luận
Báo lỗi người dùng
16 bình luận đã chia sẻ
- via Android
Hotee 184
6.4
Hoàng Ty - Đặc Sản Trảng Bàng - Thành Thái
Ghé đây ăn trưa cùng bé đồng nghiệp, quán rất đông nên hơi bị ồn. Phục vụ không nhiệt tình thân thiện lắm.Chất lượng thức ăn thì mình thấy cũng xêm xêm những chi nhánh khác.Một điểm trừ nữa là còn phải trả 3k tiền gửi xe dù để xe ngay tại quán.
- via Android
Supee 12
8.4
Hoàng Ty - Đặc Sản Trảng Bàng - Thành Thái
10h mò đi ăn bánh tráng trảng bàng cuốn bắp bò chắm mắm nêm, rồi thêm 1 chén chè Khúc bạch, hậu quả là no banh bụng, bên đây ăn khá ngon, ngon hơn bánh quán Út Dung Thành Thái siêu đông, bánh canh giò heo mgon không kém, giò gân nạc mềm siêu giòn ngọt thịt. Quán không gian rộng, thích hợp tất niên họp mặt tiệc tùng, phục vụ khá ổn, giá chấp nhận được. Chè khúc bạch ở đây siêu nổi tiếng miễn chê
- via Android
Fatee 677
5.4
Hoàng Ty - Đặc Sản Trảng Bàng - Thành Thái
Đồ ăn ngon nhưng giá khá mắc, nhân viên phục vụ thì cứ như đang mơ trên mây, đưa nước cũng đưa nhầm bàn, mượn menu phải xin rất nhiều lần, nói chung không hài lòng lắm về cách phục vụ
- via Android
Supee 23
6.0
Hoàng Ty - Đặc Sản Trảng Bàng - Thành Thái
Đa phần đến đây là dều được dẫn lên lầu hết. Không gian trên lầu khá rộng rãi và vô cùng mát mé, đã thế còn sáng sủa vô cùng. Nhân viên khá tận tình và nhanh nhẹn. Mình đi bốn người thì kêu một phần bắp 164.000 đồng và một phần tai 164.000 đồng. Bốn đứa ăn no nê, hết bánh tránh luôn mà thịt thà vẫn còn khá nhiều. Thịt ăn ngon, cảm giác rất tươi mới. Ăn xong xuống lấy xe thì được móc túi thêm 5.000 đồng cho phí giữ xe, đã vậy còn phải tự lấy nữa, mất tiền rồi còn phải tốn sức nữa.
- via iPhone
Hotee 41
7.4
Hoàng Ty - Đặc Sản Trảng Bàng - Thành Thái
Quán ăn này có khá nhiều chi nhánh, hầu như chi nhánh nào cũng đông khách. Mỗi lần bà con nhà mình từ nước ngoài về đều đòi ghé đây ăn. Quán có không gian rộng rãi, sạch sẽ, vệ sinh, nhân viên thì rất nhanh nhẹn, nhiệt tình. Thích nhất nơi đây là những món ăn cuốn cùng bánh tráng phơi sương vị mặn mặn và rau xanh. Và 1 dĩa thịt heo luộc cuốn rồi chấm cực ngon. Thịt cắt từng lát vừa ăn, vẫn ấm nóng, thịt không hề bị khô nha. Ngoài ra món chè khúc bạch cũng ngon lắm luôn 30k/chén ngọt thanh và béo, thơm mùi hạnh nhân.
Chưa có quảng cáo nào!
Chưa có hỏi đáp nào!
Chưa có ai đến!
Bình luận đã chia sẻ

Chưa có bình luận/đánh giá về địa điểm này!

Hãy là người đầu tiên đóng góp bình luận & đánh giá về địa điểm này để+ 3.00 Điểm

Đặt bàn
Ngày đến
Giờ đến
Số người lớn
Số trẻ em
Ghi chú đặt bàn
Lưu ảnh vào bộ sưu tập
Cấu hình bộ sưu tập
Cập nhật bộ sưu tập của bạn Tạo bộ sưu tập mới
Cấu hình bộ sưu tập