Chủ địa điểm Trợ giúp Tải ứng dụng
Sorae

Sushi Sashimi HaNa - Vạn Hoa - Ẩm Thực Nhật Bản

5.5
Vị trí
4.8
Không gian
4.0
Chất lượng
3.9
Phục vụ
3.4
Giá cả
24
Bình luận
32 Hai Bà Trưng, Quận 1, TP. HCM
Đang mở cửa 11:00 AM - 02:00 PM | 05:00 PM - 11:00 PM
50.000 đ - 550.000 đ
Bình luận +4,00 điểm
Báo lỗi bình luận
24 bình luận đã chia sẻ
Sắp xếp theo
Thanh Thùy - 14/03/2015 16:48 via iPhone
3.0
Sushi Sashimi HaNa - Vạn Hoa - Ẩm Thực Nhật Bản
hôm qa mình có dẫn nhỏ e tới ăn,mình cũg dùng deal,thực sự lúc bước vào nv cứ nhìn mình trơ trơ mà ko chào hỏi j cả,mình có nói dùng deal r nv bảo ăn xg r đưa,bạn mình hỏi để xe ở đâu thì nv bảo cứ để đấy mà ko có nv trông xe 👉 món ăn thì bt,k có j đặc sắc.Món cá thu thì còn tanh,ăn giống như cá hấp vậy..còn mì thì ăn cũg tạm chứ ko bằg bên tokio deli,nếu k sd deal thì mình cũg k đến ăn 👉 lúc kiu tính tiền thì ngồi im đợi rất lâu,nv thì ngồi xem phim,tới lúc mình hỏi thì bảo đợi 1 chút(mặc dù qán chỉ có mỗi bàn mình) r tới 10-15 p sau mình hỏi chị kia thì mới tính 👉 không gian nhỏ hẹp,qán hơi khó tìm,nếu k để ý kĩ sẽ k thấy
Bánh Tráng - 11/02/2015 21:12 via iPad
Thinee 477
5.8
Sushi sashimi
Mình và bạn mua 2 voucher nên qua đây ăn 2 lần. Quán khá khuất nên dù ngay mặt đường vẫn khó tìm. 2 lần mình đến gọi món là 2 lần nhân viên mang nhầm set cho mình, mà nhầm cùng 1 set 2 lần như cố tình ý. Đồ ăn khá nhiều, 1 set 2 người ăn no. Sashimi, maki, salad và soup bình thường, không có gì đặc sắc, nhưng mình cực thích món trứng hấp, mềm, thơm, rất ngon. Tuy nhiên giá trong menu khá mắc, nếu không có voucher chắc mình sẽ không ăn ở đây bao giờ. Mình có hỏi giá ly trứng hấp nhỏ nếu mua riêng thì giá nhiêu, bạn nhân viên vào bếp cả chục phút mới ra và báo giá cho mình là khoảng 50 - 70k (?). Và 1 ly trà nóng - thứ mà ở các quán khác miễn phí thì ở đây cũng 20-30k. Nhân viên khá đông và ồn ào trong 1 không gian nhỏ ngu vậy. Trong quán có 3 bàn có khách nhưng nhân viên vẫn túm tụm vào một bàn ăn snack và đùa giỡn ầm ĩ. Nhưng nhân viên khá lịch sự khi chào khách và có người nói được tiếng Nhật rất tốt.
Huyen Le - 21/09/2014 19:01
Fatee 161
4.0
Một là đừng bán Voucher, nếu có thì LÀM ƠN phục vụ cho đàng hoàng!
Đây là quán ăn phục vụ tệ hại nhất mà mình thấy. Mình đến đây ăn với voucher mua trên hotdeal. Ấn tượng về quán là decor rất Nhật, ngay cả chị nhân viên ở đó cũng có vẻ khá rành tiếng Nhật. Lúc vừa vào thì chào hỏi rất nồng nhiệt, sau khi biết mình đến ăn theo voucher là thái độ khác hẳn. Mình ko nói là những bạn này cư xử thô lỗ, nhưng sự nhiệt tình giảm 1 cách rõ rệt. Đầu tiên là deal ko có trong menu, khách phải tự lên internet check lại để order. Nói lên internet mà internet ở đây lại không hề hoạt động, cuối cùng bọn mình phải order đại 1 trong 7 Set của deal. Mình gọi Set 5, thấy bạn ở dưới nói là quán mang ra không đúng quảng cáo trên deal nhưng vì lúc đó mình cũng chẳng nhớ Deal gồm những gì nên không khiếu nại được. Bây giờ kiểm tra lại thì thấy thiếu tùm lum :2 rau xào mang ra 1, 5 Sashimi mang ra chỉ có 4 loại, 6 Sushi mang ra 4 miếng. Giờ chả lẽ chạy qua đó bắt đền, nghĩ đến là bực. Mà cái đĩa rau xào mang ra cũng có đầy đặn gì đâu, được mấy cọng rau cải và 1 miếng thịt heo bé tẹo. Ngoài ra còn có 1 salad như đã kể trên, 1 ly trứng nhỏ như ly uống trà. Sushi cuốn chặt tay, gạo mềm hơn Sushi mình ăn bên Kisso. Salad thì bình thường, chỉ là 1 chút bắp cải, đậu hũ non và cà chua cùng sốt mayonnaise và nước tương, được cái đậu hũ mềm và ngọt còn lại chả có gì. Sau đó có thấy 1 số khách người Nhật vào quán, và mặt chị nhân viên thay đổi hẳn :))) Không biết là có sự phân biệt đối xử vì mình ăn Voucher hay là bình thường giữa khách Việt Nam và khách nước ngoài cũng vậy rồi. Nói thật nếu thấy bán Voucher lỗ và khách đến ăn theo Voucher không đáng là bao so với khách nước ngoài thì đừng bán. Bán Voucher để quảng cáo cho người ta đến ăn thử mà cư xử kiểu đó thì bán làm gì, bôi bác. Đến lúc về cũng như người vô hình, không có đến 1 câu chào. Vớ vẩn hết sức. Trong khi nhìn cái menu là thấy giá trên trời rồi.
Bình luận đã chia sẻ

Chưa có bình luận/đánh giá về địa điểm này!

Hãy là người đầu tiên đóng góp bình luận & đánh giá về địa điểm này để + 4,00 điểm

Hình món ăn từ cộng đồng
Hình ảnh
50 ảnh
12 ảnh
19 ảnh
20 ảnh
Thông tin & Bản đồ
Vị trí khu vực
Ở gần
Khách sạn Park Hyatt Saigon
Từ Công Trường Lam Sơn rẽ phải Hai Bà Trưng khoảng 70m.
  • Chuyên phục vụ các món ăn Nhật Bản
  • Sushi, HaNa Sashimi, Nabe Yaki Udon
  • Đặc biệt là món bánh xèo Nhật Bản Okonomiyaki
Thời gian hoạt động
11:00 AM - 02:00 PM
05:00 PM - 11:00 PM
Thời gian chuẩn bị
Khoảng 10 - 15 phút
Nghỉ lễ
Các ngày lễ trong năm
Thể loại
Sức chứa
64 người lớn (Có chỗ cho trẻ em)
Phong cách ẩm thực

Tải App cho

iPhone App
Android App
Windows Phone