Tải ứng dụng

Sushi Sashimi HaNa - Vạn Hoa - Ẩm Thực Nhật Bản

5.4
Vị trí
4.7
Không gian
3.8
Phục vụ
3.7
Chất lượng
3.3
Giá cả
31
Bình luận
32 Hai Bà Trưng, Quận 1, TP. HCM
Chưa mở cửa 11:00 AM - 02:00 PM | 05:00 PM - 11:00 PM
50.000đ - 550.000đ
Bình luận +4,00 Điểm
Báo lỗi bình luận
31 bình luận đã chia sẻ
Sắp xếp theo
Ti'm iu - 19/06/2015 23:21 via Android
2.8
Quá sức tệ hại
Chỉ 1 từ "TỆ" Mình rất nghiện sushi hay săn deal sushi chỉ là mún tìm chỗ mới lạ khác sushi bar. Có lần mình deal 1 nhà hàng trên Nguyễn Đình Chiểu rất ok, hình thật giá trị thật . Còn deal này đọc là thấy xạo rồi set 350K có tẹo 2 ng ăn quái gì đủ nên mình mua 2 deal 2 ce dắt nha7 đi ăn, nhưng nhìn hình ảnh thì deal 89k vẫn còn rẻ, nhà hàng q1 chắc uy tín. CÓ AI NGỜ, ih như mình đoán, set deal có album riêng, còn chưa in hình của deal mới mới đau chớ. Món ăn mang ra như chơi đồ hàng vậy. CÓ CÁC VẤN ĐỀ - So với hình ảnh là LỪA ĐẢO - So với giá trị 350K là GIAN DỐI - VỀ MÓN ĂN: nguyên liệu KHÔNG TƯƠI, Miếng sushi to bằng ngón tay út, cá mỏng hơn thịt mì gõ bây giờ, nước sốt salad ăn kỳ kỳ, súp Miso lạt nhách như thêm nước vào chén mua deal, Wasabi nhão nhẹt ko mùi vì, gừng chua thì quá chua và mềm èo. ... Chốt lại là tệ hơn cả sushi bán lề đường, giờ mới hỉu sao mà vị trí đắt địa nhưng phải lên deal. Nhìn thấy ớn nhưng cố chụp lại cho m.ng cùng xem để ko bị lừa.
Vong Ưu - 07/06/2015 14:00 via Android
4.6
Sushi Sashimi HaNa - Vạn Hoa - Ẩm Thực Nhật Bản
Quán phục vụ chưa tốt, giá chát ăn không ngon mấy. Tuy mua voucher 1 set cho 2 người nhưng theo mình thấy 1 set chưa đủ ăn cho 1 người. Không gian khá đẹp.
LG - 05/06/2015 13:16
2.0
Dạ,đừng nên đi dù chỉ là thử
Hôm đó cũng thấy deal hấp dẫn nên mua về,thấy 89k mà 2 người ăn ,mua 2 vé cho3 đứa ăn thử. Tới quán,k ai ra tiếp đón,k có chỗ để xe,vì mặt bằng bé tí tẹo,loay hoay mãi chạy vào hỏi để xe ở đâu thì có con nhỏ chắc la pv chay ra nói c mang xe qua kia gởi dùm em. 2 bạn gửi gửi mình vào trong ngồi đợi,mấy đứa phục vụ k thấy ra hỏi han gì hết,một lúc sau 2 bạn kia gửi xe qua tới mình mới nói tụi chị tới đủ rồi, có bàn chưa em ,rồi nó sắp xếp chỗ cho ngồi. minh nói" chị có 2 cái deal này" em xem dùm chị,nó đưa cho cái menu 1 trong 2 set,mình kêu 2 set giống nhau,thấy trong hình hoành tráng lắm nha, vì deal 89k nhưng giá trị là 300k cơ mà, đợi khoang 15phuts bê đồ ăn ra thì ôi trời giật mình,sao cái gì cũng bé tí vậy,thế mà dám tự tin 89k 2 người ăn,nổ thế. mẹ ơi 1 mình ăn còn không đủ nữa. nhìn các món bày lên thì một phần chắc đúng giá 89k là cùng,nhìn mấy miêngs cá sống mà không muốn ăn luôn á,eo ẹo màu nhạt nhạt rất kinh. k biết lấy ở phần nào con cá nữa.ăn xong thấy giống như ăn chấm điểm á,mỗi món chấm mút một cái cho biết mùi vị thôi là hết roài.định kêu thêm vài món ăn thêm cho no mà sao nhìn mặt cái con bé phục vụ người bắc kia k thể nào mà muốn kêu thêm nưa,cái quyết định tính tiền đi về.khi tính tiền mình nói với nó: - chị có chút góp ý cho bên em " cái phần mà em mới mang ra đây chị thấy nó chỉ ở mức 89k và cho 1 người ăn chơi thôi,còn 300k thì c thấy k hợp lý,bên em đã đưa ra deal thì phải cho hợp lý với deal 300k mà như này thì quá tệ. bên em có thể đưa deal cao hơn và chất lượng hơn cho phần ăn mọi người vẫn tới thử và quyết định quay lại mà. Cái nó phản ứng thế này " bên em bán cho chị một phần cũng y như phần của mấy ông ng nhật ăn ở đây ,với giá cung y như thế,k tin c nhìn coi " ,ôi trời gì vậy trời,nhìn qua mấy chả sắp ăn xong chuẩn bị về.Mình nói " chị chỉ góp ý cho bên em thôi,bên em làm như vậy tốn công mất sức,mất luôn khách,và nhất là cái thái dộ của em ấy. XOng đứng dậy và đi về. Chưa từng thấy quán nào như thế,ở SG người ta phục vụ chỉ sợ mất khách,đằng này phục vụ đuổi khách đi. Ơ mà không biết nó là pv hay quản lý ( vì thấy có mình ẻm chạy tới chạy lui,nói này nói kia với mấy bạn trong bếp) ở đây nữa,pv thì có thể cho nghỉ việc,còn quản lý thì chúc quán sớm dẹp tiêm nhé! DƯới đây là hình có cơm cuộn,sashimi , trứng hấp và rau luôn...nhìn cơm thì cứ bẩn bẩn ghê ghê,cá thì thôi rồi,k đung tới,chỉ ăn đc cái trứng hấp thôi. về mấy chị em phải chạy ra ăn tô bún riêu..
Bình luận đã chia sẻ

Chưa có bình luận/đánh giá về địa điểm này!

Hãy là người đầu tiên đóng góp bình luận & đánh giá về địa điểm này để + 4,00 Điểm

Hình món ăn từ cộng đồng
Hình ảnh
66 ảnh
12 ảnh
22 ảnh
17 ảnh
Thông tin & Bản đồ
Vị trí khu vực
Ở gần
Khách sạn Park Hyatt Saigon
Từ Công Trường Lam Sơn rẽ phải Hai Bà Trưng khoảng 70m.

  • Chuyên phục vụ các món ăn Nhật Bản

  • Sushi, HaNa Sashimi, Nabe Yaki Udon

  • Đặc biệt là món bánh xèo Nhật Bản Okonomiyaki


Thời gian hoạt động
11:00 AM - 02:00 PM
05:00 PM - 11:00 PM
Thời gian chuẩn bị
Khoảng 10 - 15 phút
Nghỉ lễ
Các ngày lễ trong năm
Thể loại
Sức chứa
64 người lớn (Có chỗ cho trẻ em)
Phong cách ẩm thực

Tải App cho

iPhone App
Android App
Windows Phone