Ăn uống
{{FilterCount}}
Bộ lọc
Từ khoá đã tìm

Bon Appétit - Đinh Công Tráng

-
- Cặp đôi, Gia đình, Nhóm hội, Giới văn phòng, Giới Manager

- Chi nhánh

8.3
Chất lượng
7.8
Không gian
7.8
Phục vụ
7.8
Vị trí
7.8
Giá cả
7.9
154
Bình luận
Chưa mở cửa  10:00 - 14:00 | 17:00 - 21:00
{{item.DayOfWeek}}
{{time.TimeOpen}} - {{time.TimeClose}}
Đang cập nhật
Tạm nghỉ {{time.Title}}
50.000đ - 150.000đ
Báo lỗi bình luận
Báo lỗi người dùng
THƯỞNG THỨC MÓN ÂU ĐÚNG ĐIỆU CÙNG BON APPÉTIT
Bon Appétit  không còn là cái tên xa lạ với các thực khách yêu thích món steak cũng như những món ăn mang đậm hương vị Âu Châu ở Sài Gòn. Với việc khai trương chi nhánh mới nhằm chuyển dời từ Phạm Ngọc Thạch về 30 Đinh Công Tráng, sao không cùng Foody ghé sang để xem nhà hàng đã chuẩn bị điều gì để đón các thực khách của mình?
 
 
Nằm ở khu vực gần chợ Tân Định, nơi đây có thể trở thành một trong những nhà hàng đáng chú ý khi ở ngay trung tâm thành phố và dân cư đông đúc. Giữ lối thiết kế đơn giản như từ dạo đầu, Bon Appétit  tại Đinh Công Tráng vẫn tạo được được sự gần gũi nhưng có sự kiểu cách vốn có của mình. Khác với khu vực bên Phạm Ngọc Thạch, nhà hàng tại đây có phần thoáng đãng hơn và có sự đầu tư một cách chỉnh chu hơn đến từng chi tiết: những bức tranh treo tường, những kệ quầy đựng rượu, hay khu vực bàn VIP… Mỗi góc không gian đều dễ dàng nhận ra được sự tỉ mẩn mà chủ nhà hàng mong muốn mang đến, như một lời tri ân đến các thực khách thân thuộc của mình.
 
 
 
 
Tuy là nhà hàng chuyên về món Âu, đặc biệt là các món steak, Bon Appétit  không gây sự ngỡ ngàng cho thực khách lần đầu tiên đến đây, khi mà nhiều người đã mặc định đến với món Âu là sự xa hoa của giới vương giả. Ở nhà hàng, khi vừa đẩy tấm kính vào bên trong, sự trang nhã trong nội thất, cách bố trí ánh sáng vừa lãng mạn lại vừa tạo được điểm nhấn hài hòa trong tổng thể. Hướng mắt về phía quầy bar, những chai rượu vang được đặt một cách khéo léo khiến cho dưới ánh đèn, những chai thủy tinh đựng loại rượu thượng hạng trở nên óng ánh hơn  hẳn.
 
 
 
Rộng rãi hơn so với chi nhánh tại Phạm Ngọc Thạch, nhà hàng ở Đinh Công Tráng đầu tư đến cả hai tầng lầu, trong đó có một phòng VIP được tách bạch với những ồn ã bên ngoài, vô cùng phù hợp với các buổi hội họp nhóm hoặc ăn tiệc cùng gia đình. Còn những cụm bàn riêng tư, được phủ một lớp vải xanh nhẹ nhàng làm cho không gian trở nên thư thả hơn, mọi muộn phiền như được đặt ngoài cửa nhà hàng. Vậy đó, chỉ có món ăn và những giai điệu của nhạc Pháp được nhà hàng tuyển chọn sẽ làm cho tinh thần thực khách thêm phấn chấn.
 
 
 
 
Menu của nhà hàng vẫn là những tên gọi đầy hấp dẫn mà dù là khách quen hay khách ghé quán lần đầu cũng khó lòng từ chối: cừu nướng, phi lê cá hồi áp chảo sốt cam,… đến các loại steak dùng kèm với sốt phô mai, tiêu xanh hoặc BBQ. Nhưng cũng trong kì khai trương chi nhánh lần này, với kinh nghiệm cùng tay nghề lâu năm được đào tạo bài bản, chủ quán – kiêm luôn bếp trưởng – của nhà hàng đã mang tới sự sáng tạo khéo léo qua hơn 10 loại salad khác nhau cho thực khách lựa chọn. Nếu như ở nhiều nhà hàng thì salad chỉ là món khai vị nhẹ nhàng, thì Bon Appétit  luôn đề cao sự tinh tế trong từng món ăn, giúp thực khách có nhiều lựa chọn thanh đạm để cân bằng cơ thể.
 
 
Mà đặc biệt lắm nhé, salad của nhà hàng không phải chỉ loe hoe toàn rau cô rôn trộn chung với sốt, mà có tới hẳn 5 loại rau khác nhau và đi kèm là 2 loại nước sốt đặc biệt giúp cho món salad vừa có vị riêng, vừa đỡ ngán hơn hẳn. Ví dụ như nhìn đĩa salad hải sản thôi cũng đủ thấy hấp dẫn với màu sắc pha trộn giữa xanh, tím của rau cùng màu đỏ của cà chua, của tôm… Nếm thử một miếng, sẽ thấy vị ngọt dịu của dâu tằm hòa lẫn vị chua béo của sốt cam làm cho miếng rau vừa giòn vừa lôi cuốn hương vị. 
 
 
Dĩ nhiên ăn khai vị xong thì nên thử qua một phần beefsteak cỡ vừa với nước sốt đặc trưng mới là hoàn hảo. Cầm dao nĩa trên tay, cắt theo thớ thịt của miếng bò được làm chín tới, thực khách có thể thấy được phần thịt còn đỏ au và ngọt vị. Cắt một khoanh nhỏ, lướt nĩa qua lớp sốt bùi bùi rồi cho hòa lẫn một ít sốt ngọt lên trên đầu lưỡi. Ngay lúc đó, sự hòa quyện giữa thớ thịt bò có độ dai vừa phải, ngọt thịt với việc tẩm ướp tài tình, hòa cùng vị chua ngọt, hơi thơm của sốt chấm, là một sản phẩm tuyệt diệu.
 
 
Còn không thì thử qua món cá hồi áp chảo dùng kèm sốt cam để thay đổi. Miếng phi lê cá đầy đặn, được áp chảo cho chín tới khéo léo đến mức vừa giữ được độ ngọt của cá lại vừa làm ngậy lên mùi thơm đặc trưng rất dễ chịu. Sốt cam chua chua cùng thịt cá ngọt rất hài hòa và dùng kèm salad sẽ rất ngon miệng nhé.
 
Ngoài những món ăn ngon, Bon Appétit  lúc nào cũng gợi cho tôi cảm giác về một nhà hàng Pháp thu nhỏ giữa lòng Sài Gòn. Nếu có dịp, hãy nếm thử một lần những món bánh ngọt nơi đây. Mùi thơm thoang thoảng của bánh mới ra lò, cùng vị nồng nàn của nguyên liệu có pha một ít rượu vang nhẹ, trong không gian dìu dịu. Tất cả hòa quyện cùng nhau để xứng đáng nơi đây trở thành một trong những địa điểm lý tưởng để bạn có thể hẹn hò.
 
 
 
Gía cả phải chăng, chất lượng món ăn thì không cần bàn cãi, đến đây, thực khách chỉ cần thả lỏng mình và thưởng thức trọn vẹn những gì mà chủ nhà hàng mong muốn gửi đến: sự thư thái trong âm nhạc, khẩu vị hài hòa kết hợp với sự phục vụ nhiệt tình của nhân viên. Vậy thì sao các tín đồ của món steak lại có thể bỏ qua một cơ hội thưởng thức ẩm thực với hương vị hoàn toàn mới mẻ nhỉ?
 
HỮU NGÂN – FOODY.VN
Đặt bàn
Ngày đến
Giờ đến
Số người lớn
Số trẻ em
Ghi chú đặt bàn
Lưu ảnh vào bộ sưu tập
Cấu hình bộ sưu tập
Cập nhật bộ sưu tập của bạn Tạo bộ sưu tập mới
Cấu hình bộ sưu tập