Tải ứng dụng

Bếp Nhỏ - Phở Cuốn Hà Nội

7.2
Vị trí
6.7
Giá cả
6.6
Chất lượng
6.5
Phục vụ
6.4
Không gian
11
Bình luận
001 Lô F Chung cư Lê Thị Riêng, P. 15, Quận 10, TP. HCM
Đang cập nhật
Chưa mở cửa 04:00 PM - 09:00 PM
20.000đ - 55.000đ
Bình luận +2,00 Điểm
Báo lỗi bình luận
11 bình luận đã chia sẻ
Sắp xếp theo
Trung Đức - 14/03/2015 20:01 via iPhone
5.0
Bếp Nhỏ - Phở Cuốn Hà Nội
địa chỉ khá là dễ tìm , quán thoáng mát nhưng mỗi tội phục vụ hơi lâu .Mình gọi nem chua rán, phở chiên phồng , phở trộn vs phở cuốn. Nói chung ăn cũng đc riêng phở chiên phồng hơi nhiều dầu ăn nên mình bị ngấy , giá cả ở đây ok!!!
Hoàng Anh - 22/08/2014 16:35
Hotee 62
7.4
Ngon nhưng chờ đợi cũng "ngon"
Quán này mình ăn khá nhiều lần, tự phát hiện. Lúc trước quán nằm ở mặt sau, sau đó dời qua mặt phía ngoài. Hồi mới mở, quán làm nhanh, phục vụ được. Sau đổi địa điểm không biết do đổi người hay do khách đông hơn mà ra món lâu hơn hẳn. Khuyến cáo gọi rồi ngồi hàn huyên cho đỡ sốt ruột. Thích nhất món nem chua rán ở đây. Vừa miệng, lớp bột ở ngoài giòn, chấm với tương ớt có rắc tiêu ăn ngon. Quán chủ yếu ăn vặt, phục vụ khá nhiều món cho teen nhâm nhi cũng vui. Phô mai que ở đây ăn cũng được, tất nhiên là không bằng Lotteria vì hơi bở, ngán, không giòn lắm. Phở cuốn theo mình ăn bình thường, trứng cút ăn ngon. Sữa chua nếp cẩm ở đây cũng bình thường. Bún đậu hơi ít, nhờ có nem rán ngon nên ăn cũng được. Từ ngày dọn sang chỗ mới không gian quán rộng hơn, ngồi thoải mái hơn hẳn. Giá cả ok, không mắc. Nhưng đây là ăn vặt thôi nếu muốn no cũng tốn kha khá.
Vy Raby - 25/07/2014 15:19 via iPhone
6.0
Bếp Nhỏ - Phở Cuốn Hà Nội
Hơn 1 năm mấy mới quay lại, khẩu vị của mình cũng khác luôn hay vì thức ăn không còn ngon nữa 1- Food: Hồi trước mình hay ăn với chị, nhưng giờ quay lại thấy nguội lạnh và không ngon. Có thể nhiều bạn sẽ khen ngon vì là ăn vặt cũng như mỗi người 1 vị mà, cũng do mình thích ăn đậm đà Nói về món chả cá bọc trứng cút : nguội lạnh, tại sao cho vào miệng ko nóng ko chút nào tin tưởng là thức ăn nấu chín ngay lúc đó, mà lại có cảm giác chiên hồi chiều nên hết ngon. Phở cuốn: món này mình thích và cũng hay tự làm , phở cuốn miền nam có vị mặn khác phở cuốn miền Bắc. Các gói để rời nhau ra , thịt ít rau nhiều Phở áp chảo : dày và bột nhiều giống ăn bội chiên trứng, các bạn thử sẽ có ý giống mình, rau củ xào bò ăn kèm . Mau ngán lắm Cơm dưa bò hồi trước mình thích, giờ ăn lại hết ngon, chắc do mình không ăn hạt cơm khô nên thấy ko ngon, thịt bò chưa thấm , chín quá thành ra hơi cứng. Bánh plan trà xanh thơm , dẻo và chắc Sữa chua nếp cẩm cũng ngon, so với nhiều chỗ khác làm chưa ra mùi nếp cẩm ngâm rượu. Mình gọi vài món tiêu biểu mà từng thích, thì thấy khác lắm . Chắc có lẽ hết hợp khẩu vị rồi nè 2- Service: Có 2-3 người phục vụ, tuy hơi lâu nhưng không sao, vì phục vụ cũng nhiệt tình, thiếu vui vẻ 3- Atmosphere and Relaxation: Nằm sát công viên Lê thị riêng, con đường nhỏ này hay có nhiều bạn tụ tập cafe nên sẽ dễ thấy Bếp nhỏ quán . 4- Pricing and other Factors : Giá so với chất lượng thì ko rẻ, mức bình thường . Khoảng 200k là no
Bình luận đã chia sẻ

Chưa có bình luận/đánh giá về địa điểm này!

Hãy là người đầu tiên đóng góp bình luận & đánh giá về địa điểm này để + 2,00 Điểm

Hình món ăn từ cộng đồng
Hình ảnh
57 ảnh
6 ảnh
5 ảnh
2 ảnh
Thông tin & Bản đồ
Vị trí khu vực
Ở gần
Công viên Lê Thị Riêng
Bắc Hải rẽ đường mặt sau công viên Lê Thị Riêng, đi khoảng 100m

  • Quán nằm trong chung cư, không gian thoáng mát, sạch sẽ

  • Chuyên phục vụ món phở cuốn Hà Nội

  • Nhân viên phục vụ nhiệt tình


Thời gian hoạt động
04:00 PM - 09:00 PM
Giờ nhận khách cuối
08:30 PM
Thời gian chuẩn bị
Khoảng 3 - 5 phút
Nghỉ lễ
Các ngày lễ trong năm
Thể loại
Sức chứa
50 người lớn
Phong cách ẩm thực
Phục vụ món

Tải App cho

iPhone App
Android App
Windows Phone