Dành cho chủ địa điểm

Pizza Hut - Indochina

7.6
Phục vụ
7.5
Không gian
7.4
Vị trí
7.0
Chất lượng
6.3
Giá cả
8
239 Xuân Thủy, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Đang cập nhật
07:00 AM - 10:00 PM | Giá: 40.000 đ - 165.000 đ
Bình luận +4,00 điểm
2070 view
Báo lỗi bình luận
8 bình luận đã chia sẻ
Dâu Tây - 02/07/2014 19:51
Thinee 246
7.6
Salad không ngon
Thỉnh thoảng họp nhóm hú hí toàn gọi nhau ra đây mà chỗ này thì rõ xa nhà mình - . - Pizza Hut phần lớn toàn ăn ở Tôn Đức Thắng với LotteMart cho gần nhà, thời còn hoàng kim thì một tháng cũng một bữa Pizza Hut nhưng giờ nghèo rồi, giá ở đây thì đắt đỏ. Đi ăn với đứa bạn thân thì pizza chỉ trung thành với hải sản, nhưng ở đây hải sản có 2 loại, một loại mình ăn thấy cực chán ~ ~ loại kia thì có rau vs nấm ăn ngon, đỡ ngán nhưng ăn không bao giờ nhớ được là mình gọi loại nào ~ ~ Mì ý theo khẩu vị của mình thì loại nào cũng nhạt ~ ~ rất nhạt ~ ~ ăn sốt nó không được đậm đà ~ ~ lần nào ăn cũng phải thêm sốt cà chua bên ngoài hoặc muối ~ ~ cũng chỉ thích ăn loại hải sản Salad thì không ưng tí nào, ăn nó cứ ngang ngang kiểu gì ý không có sự liên kết ~ ~ salad cá ngừ thịt cá khô quá ~ ~ Đồ uống thì hơi đắt, à có cái cheese pop ăn ngon ghê, vui miệng lại ngậy ngậy, mình vốn thích các sản phẩm liên quan đến cheese. Nói chung là Pizza Hut ăn thì ngon, nhân cũng đầy đặn, thỉnh thoảng gọi thêm viền cheese ăn cũng ngon, mới có thêm vị cá kho với hến rất là đậm chất VN =)) phục vụ thì không biết có phải số mình son không lần nào ăn nhân viên cũng nhiệt tình, tư vấn chọn món rất cẩn thận, ghi order xong bao giờ cũng giới thiệu tên, bảo có gì cần thì gọi anh/ chị ấy ; v ; 2 3p lại có một anh chị chạy ra hỏi mình đã gọi món chưa hoặc đợi một chút, rất thích nhân viên ở đây. Nên đi nhóm chia tiền ra thì tiết kiệm chi phí hơn chứ như mình đi vs đứa bạn thân 2 đứa bao giờ cũng tốn bốn năm trăm :'(
Quỳnh Trang Nguyễn - 23/06/2014 09:32
Thinee 476
6.4
Đồ ăn bình thường, không ngon lắm
Không biết có phải mình quen ăn kiểu pizza đế mỏng không mà mình k thích kiểu Pizza của Pizza Hut lắm. Các món ăn khác như mỳ , salad mình cũng thấy bình thường không có gì đặc biệt. Thường chỉ khi nào tụ tập bạn bè hoặc cho trẻ con đi ăn thì mình mới ghé pizza hut.
Ly Cần - 08/05/2014 16:29
Hotee 37
8.0
Pizza Hut - Indochina
Đồ ăn Pizza hut thì được các mẹ chiều con rất hay dắt các bé đến rồi. Còn về đồ uống thì không phong phú lắm, hôm mình order thử cái cốc soda bạc hà gì đó uống cũng là tạm ổn, tốt nhất chứ coca lại lành :)
Bình luận đã chia sẻ

Chưa có bình luận/đánh giá về địa điểm này!

Hãy là người đầu tiên đóng góp bình luận & đánh giá về địa điểm này để + 4,00 điểm

Hình ảnh món ăn phổ biến
Hình ảnh
Đặc điểm nổi bật
  • Thương hiệu thức ăn nhanh nổi tiếng của Mỹ
  • Thực đơn Pizza phong phú, ngoài ra là các loại cơm, thịt xiên, mì Ý, gỏi cuốn, bánh mì bơ tỏi
  • Thường xuyên có các chương trình khuyến mãi, giảm giá
  • Giao hàng tận nơi trong vòng 30 phút
Thông tin địa điểm
Vị trí khu vực
Ở gần
Tầng 1, Indochina Plaza
Chỉ đường
Ngã tư Xuân Thuỷ - Phạm Văn Đồng
100 người lớn (Có chỗ cho trẻ em)
07:00 AM - 10:00 PM
09:30 PM
Khoảng 5 - 15 phút
Các ngày lễ trong năm
Các tiện ích

Tải App cho

iPhone App
Android App
Windows Phone