Hà Nội
Ăn uống

Kichi Kichi Lẩu Băng Chuyền - Phạm Ngọc Thạch

7.9
Vị trí
7.4
Phục vụ
7.2
Chất lượng
6.7
Giá cả
6.6
Không gian
56
Bình luận
Đang mở cửa 10:00 AM - 10:00 PM
149.000đ - 220.000đ
Báo lỗi bình luận
Báo lỗi người dùng
Foody gợi ý
Mừng ngày Quốc Khánh, đánh chén cực đã cơm niêu Kombo Singapore ngon nổi tiếng Hà Thành. Chỉ 59K có ngay niêu cơm ngập sốt thịt thơm lừng bổ dưỡng và kèm theo canh, kim chi cực hợp vị. Hẹn hò tụ tập ngày đại lễ thật quá dễ dàng và lý tưởng tại Kombo.
257 Giảng Võ, Quận Đống Đa
56 bình luận đã chia sẻ
Sắp xếp theo
-
Hotee 182
7.2
Kichi Kichi Lẩu Băng Chuyền - Phạm Ngọc Thạch
Trưa qua mưa gió bão bùng đến đột ngột hạ xuống đúng lúc đi qua kichi =)) Trời đã lệnh vậy thì phải theo thôi. Lúc mình đến có mỗi mình mình, cảm giác một mình bao cả băng chuyền rất đã nha Mình chọn lẩu nấm và thêm buffet pessi. Với một con uống nhiều như mình thì cũng chỉ uống hết một cốc, hơi tiếc tí. Lần sau chắc không chọn buffet pessi nữa. Nước lẩu lần này ăn thấy không ngon mấy. Nước không được đậm vị mà mình cảm giác hơi chua chua. Như thường lệ, tôm mực cực tươi. Thi thoảng còn vớ được mấy con tôm đã bóc vỏ =)) Bò thì ăn được hơn nửa bữa toàn ba chỉ, sau thấy bắt đầu ra gầu bò thì ăn thịt hơi bị gây nên cũng chẳng tiếc mấy Dùng thẻ jcb giảm 20% thêm VAT thành ra giảm được có 10% tính ra coi như được miễn VAT cộng phụ cấp đi lại. Lần này do không thích nước lẩu đâm không ưng lắm.
- via iPhone7,1
Supee 26
7.6
Kichi Kichi Lẩu Băng Chuyền - Phạm Ngọc Thạch
Quán nằm ngay trên đường phạm ngọc thạch rất là dễ tìm nha 😚 biển hiệu Kichi Kichi to lắm 😁 cơ mà chắc là cái cơ sở kichi này nhỏ nhất thì phải 😢 cơ sở này không được rộng rãi như các kichi khác đâu nên nếu đi cuối tuần hoặc sợ hết chỗ thì cứ gọi đặt bàn cho chắc chắn nha 😍👍 Tuy quán nhỏ nhưng trang trí đẹp, tạo cảm giác ấm cúng lắm Đồ ăn đa dạng, hết cũng lên khá nhanh, thịt bò mỹ ngon lắm 😘😘😘 Giá cuối tuần là 299k chưa vat nha
- via iPhone5,2
6.8
đồ tươi ngon...
đây là một trong số những chi nhánh mình thấy dễ chịu của kichi..bên ngoài ko hào nhoáng hay bắt mắt vào trong trần cảm giác hơi thấp..nhưng mà ít bị đông nghịt như Kichi Kichi Vincom bà triệu..hôm mình ăn có cả sò điệp,cơm cuộn cũng ngon,tôm tươi..tráng miệng dưa hấu..ko bị ấn tượng xấu như mấy lần m ăn kichi vincom..ko có gì ăn mấy mà đồ cũng ko tươi ngon..chỗ ngồi cảm giác hơi nhỏ,nhưng được cái mấy bạn nv cũng nhanh nhẹn,dễ chịu..2 người đi ăn kèm pepsi tươi + VAT chắc ~500k nhưng mà chất lượng đồ ăn ở đây hôm mình ăn thì cũng khá ok..
Bình luận đã chia sẻ

Chưa có bình luận/đánh giá về địa điểm này!

Hãy là người đầu tiên đóng góp bình luận & đánh giá về địa điểm này để+ 4.00 Điểm

Hình món ăn từ cộng đồng
Hình ảnh
112 ảnh
15 ảnh
4 ảnh
28 ảnh
Thông tin & Bản đồ
Vị trí khu vực
Ở gần
Tập thể Kim Liên
Từ Chùa Bộc rẽ trái sang, đi thẳng khoảng 600m

  • Đa dạng các loại lẩu : lẩu Tứ Xuyên, lẩu Hàn, lẩu Thái

  • Kimbad, sushi, bánh cuốn, bún

  • Tự chọn nước chấm cho món ăn

  • Nhận đặt tiệc, tổ chức liên hoan, sinh nhật


Thời gian hoạt động
10:00 AM - 10:00 PM
Giờ nhận khách cuối
09:30 PM
Thời gian chuẩn bị
Khoảng 2 - 5 phút
Nghỉ lễ
Các ngày lễ trong năm
Thể loại
Sức chứa
100 người lớn
Phù hợp với
Phục vụ món
Đặt bàn
Ngày đến
Giờ đến
Số người lớn
Số trẻ em
Ghi chú đặt bàn
Lưu ảnh vào bộ sưu tập
Cấu hình bộ sưu tập
Cập nhật bộ sưu tập của bạn Tạo bộ sưu tập mới
Cấu hình bộ sưu tập