Hà Nội
Ăn uống

Gimbab Hàn Quốc - Ngọc Khánh

-
- Cặp đôi, Gia đình, Nhóm hội

- Chi nhánh

6.9
Vị trí
6.9
Giá cả
6.7
Chất lượng
6.4
Phục vụ
6.1
Không gian
157
Bình luận
Chưa mở cửa 09:00 AM - 10:00 PM
50.000đ - 110.000đ
Báo lỗi bình luận
Báo lỗi người dùng
157 bình luận đã chia sẻ
Sắp xếp theo
Chi Dương -18/05/2016 23:31via iPhone7,2
6.0
Gimbab Hàn Quốc - Ngọc Khánh
Quán này thì quá nổi quá lâu đời rồi. Nên ngồi bên 46 ý rộng rãi, sạch đẹp hơn hẳn; bên 50 trông cứ tồi tàn bẩn bẩn mà có đợt mình ngồi bàn kính mà đầy gián ý, quá kinh khủng. Để giày dưới tầng 1 nên mỗi lần ăn luôn kèm theo nỗi lo mất giày phải đi chân đất về😂. Nhân viên nhanh nhẹn nhưng không vui vẻ, thân thiện mấy mà như kiểu còn hơi lấc cấc. Chất lượng đồ vẫn ổn định, giá cũng rẻ nữa chắc phải rẻ nhất ở cái mạn này nên lúc nào cũng đông, nhưng đồ lên rất nhanh order tầm 5-10 phút là có luôn rồi. Tok càng ngày càng chán, mỳ đen thì ăn cứ ngấy ngấy ý. Mà tốt nhất muốn ăn thì gọi về chứ ngồi đây thấy bí bách sao ý.
Gimbab Hàn Quốc - Ngọc Khánh
Buổi trưa hai đứa rủ nhau đi ăn, đồ ăn cũng tạm được, nhân viên ko để ý khách hàng, kiểu m muốn ở thì ở, đi thì đi, chỗ ngồi chật, muốn ngồi thì cũng phải đợi khách ra mới có chỗ. Nói chung là sẽ không quay lại nữa😂😂.
Quán đồ Hàn tương đối ngon
Mình đi ăn buổi trưa , tầng 1 có chỗ để giày dép. Nếu giày dép sợ nhầm hoặc bẩn thì có túi nilon cho vào để bảo quản. Lên tầng 2 thì có điều hoà. Mình thích nhất và có lẽ nổi tiếng ở quán này nhất chính là Gimbab chiên, mình đi 3 người gọi hẳn 2 đĩa nên ăn ko hết , hix, ngoài ra còn gọi canh rong biển, món này mình kết nhất vì khá ngon, nấu cùng ngao và thịt bò nên nước khá ngọt. Mình khoái ăn thịt mà đồ hàn ăn dạng này thì nhiều tinh bột nên nhanh no. Nên mình có gọi thêm thịt ba chỉ đã đc nướng và tẩm ướt sẵn, chỉ việc cuộn vào xà lách và chấm sốt ăn thôi . Chất lượng cũng khá ok Nhân viên phục vụ nhanh, xin thêm kim chi hay sốt cũng mang lên luôn. 3 người hôm đó mình ăn hết 330k. No căng bụng và bị thừa mất 5 miếng gimbab. Quán đa phần là học sinh sinh viên vì mình thấy giá cả cũng tương đối hợp lý. Sẽ quay lại quán nếu muốn ăn vặt mấy món Hàn kiểu này .
Bình luận đã chia sẻ

Chưa có bình luận/đánh giá về địa điểm này!

Hãy là người đầu tiên đóng góp bình luận & đánh giá về địa điểm này để+ 3,00 Điểm

Hình món ăn từ cộng đồng
Hình ảnh
331 ảnh
7 ảnh
76 ảnh
50 ảnh
Thông tin & Bản đồ
Vị trí khu vực
Ở gần
Hồ Giảng Võ
Đối diện hồ Giảng Võ

 

  • Không gian giản dị, ấm cúng
  • Thực đơn phong phú, món ăn được chế biến và trình bày hết sức tinh tế và độc đáo bởi bàn tay tài hoa của đầu bếp người gốc Hàn, nguyên liệu ngoại nhập chất lượng
  • Phong cách phục vụ nền nã và chuyên nghiệp
Thời gian hoạt động
09:00 AM - 10:00 PM
Giờ nhận khách cuối
09:30 PM
Thời gian chuẩn bị
Khoảng 2 - 5 phút
Nghỉ lễ
Các ngày lễ trong năm
Thể loại
Sức chứa
100 người lớn
Phong cách ẩm thực
Phục vụ món
Đặt bàn
Ngày đến
Giờ đến
Số người lớn
Số trẻ em
Ghi chú đặt bàn
Lưu ảnh vào bộ sưu tập
Cấu hình bộ sưu tập
Cập nhật bộ sưu tập của bạn Tạo bộ sưu tập mới
Cấu hình bộ sưu tập