Help Apps + Tạo mới
Dành cho chủ địa điểm

Làng Bưởi Năm Huệ Tân Triều

7.7
Phục vụ
7.7
Không gian
7.4
Chất lượng
7.1
Vị trí
7.1
Giá cả
7
Bình luận
Tân Triều, Tân Bình, Vĩnh Cửu, Đồng Nai
(061) 3 965 555 - (061) 3 965 666
100.000 đ - 330.000 đ
Bình luận +3,00 điểm
Báo lỗi bình luận
7 bình luận đã chia sẻ
Sắp xếp theo
Tran Rita - 08/05/2014 00:18
Thinee 65
8.2
Dã Ngoại ở Biên Hòa
Khu du lich sinh thái ở đây khá giống khu du lich bich quới cũng có chòi lá nhưng đặc sản ở đây là bưởi: gỏi bưởi, rượu bưởi, chè bưởi. Món gỏi bưởi ngon đến mê li. Khách Sài gòn xuống đây khá nhiều vì không xa trung tâm, lại có khu vực giữ xe hơi nữa.
Wintery Nguyen - 17/11/2013 15:51
8.8
Rất thích hợp để đổi gió
Mình đã từng đến đây 2 lần và lần nào cũng rất hài lòng. - Không khí mát mẻ, có chòi riêng. Tuy nhiên đến đây chỉ có ngồi ăn và trò chuyện với nhau chứ không có cái gì khác để chơi (như câu cá chẳng hạn). Vì mình đi vào ngày thường nên thấy vắng vẻ, yên tĩnh và thoải mái. - Thức ăn nhiều và ngon. Bọn mình đi 6ng ăn 6 món + tráng miệng chè bưởi + món khai vị bắp xào (cái này tự bưng ra, chứ k có gọi) + 1 chai rượu bưởi (k nhớ là mấy xị nữa) + nước uống nữa mà bill chỉ có 900k thôi. Món mắc nhất là cá lăng, khoảng 200k/kg, bán theo con. Ăn từ 11h trưa đến 3h chiều mới xong vì no quá, phải nói chị phục vụ nửa tiếng mới được bưng 1 món. - Phục vụ tốt, nhiệt tình và niềm nở. Toilet sạch mà hình như xài ánh sáng tự nhiên chứ k có đèn.
Nancy Duong - 07/09/2012 23:26
5.4
Vừa dở vừa mắc
Mình đã từng đến chỗ này 1 lần. Thật ra thì cũng ko có gì đặc biệt lắm, cũng giống như những khu du lịch sinh thái vườn khác thôi. Nhưng phải nói là món ăn ở đây siêu dở, mà vừa dở vừa chém nữa mới đau. >__< Bữa đó mình đã ăn gỏi bưởi, uống nước ép bưởi, tráng miệng bằng bưởi và chè bưởi để hưởng ứng ko khí bưởi ở đây. Haizzz, gỏi bưởi thì chỉ có bưởi và vài con tôm, vài miếng thịt lác đác mà gần cả trăm k, ăn cũng tạm được thôi chứ ko có gì đặc sắc, mình thích gỏi bưởi có cả tôm, thịt và mực cơ. Nước ép bưởi thì cứ lợ lợ sao đó, phải nói là nước bưởi dở nhất mà mình từng uống, dở kinh dị >0<. Chè bưởi thì còn tệ hơn, dở đến nổi mà mình đã cố gắng lắm nhưng vẫn ko ăn hết chén, dù chén nhỏ xíu xiu. Hix... Còn bưởi tráng miệng thì ăn cũng thường, giòn, nhưng ko ngọt lắm, lạt lạt. Nghe nhiều người nói bưởi Tân Triều còn ngon hơn cả bưởi Năm Roi, nhưng mình có thấy gì đặc biệt ngon như tin đồn đâu. À, còn món đậu hũ lướt ván nữa. Y như 2 miếng đậu hũ mua ngoài chợ đem chiên sơ, ko giòn gì cả, mà miếng tàu hũ cũng dày cộm gần bằng cả lóng tay, có thấy mỏng mỏng lướt ván chỗ nào đâu ta?!? 1 phần 2 miếng đậu hũ này giá 35k! @@ Nói chung là dở toàn tập, mắc toàn bộ, phục vụ lâu kinh dị...Haizzz...
Bình luận đã chia sẻ

Chưa có bình luận/đánh giá về địa điểm này!

Hãy là người đầu tiên đóng góp bình luận & đánh giá về địa điểm này để + 3,00 điểm

Hình ảnh món ăn phổ biến
Hình ảnh
Thông tin & Bản đồ
Vị trí khu vực
Từ cầu Tân Triều đi về hướng xã Tân Bình khoảng gần 2km, có bảng chỉ dẫn trên đường
  • Khu du lịch sinh thái nổi tiếng tại Biên Hòa với Bưởi Tân Triều
  • Không gian thiên nhiên, rộng rãi, có thiết kế các chòi riêng cho nhóm khách
  • Phục vụ các món ăn Việt, món đặc biệt ở đây là Gỏi Bưởi
Thời gian hoạt động
Đang cập nhật
Giờ nhận khách cuối
08:00 PM
Thời gian chuẩn bị
Khoảng 15 - 30 phút
Nghỉ lễ
Các ngày lễ trong năm
Thể loại
Sức chứa
300 người lớn (Có chỗ cho trẻ em)
Phong cách ẩm thực
Phục vụ món

Tải App cho

iPhone App
Android App
Windows Phone